Ý Nghĩa Và Cách Chơi Tỳ Hưu Trong Phòng Khách Để Có Nhiều Tài Lộc Phú Quý Update 10/2022

Bạn là người muốn chơi phong thủy và đang nghiên cứu về phong thủy để ngôi nhà bạn có thế mang lại nhiều tài lộc hơn hạnh phúc hơn. Nhưng việc chơi phong thủy không phải là ai cũng biết chơi và chơi như thế nào cũng được đâu nhé. Và cũng có nhiều luật phong thủy khác nhau. Mỗi một đồ vật sẽ có nhiều cách chơi khác nhau đó nhé. Bạn đang chơi Tỳ Hưu và đây là một con vật mang lạ nhiều may mắn tài lộc cho bạn mà ai cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách đặt Tỳ Hưu đúng phong thủy và mang lại nhiều tài lộc nhất nhé.

Đang xem: Cách chơi tỳ hưu

*

Cách đặt Tỳ Hưu đúng phong thủy và mang lại nhiều tài lộc nhất.

Đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của Tỳ Hưu đã nhé.

Gần đây thì việc chơi Tỳ Hưu đang được rất nhiều người chơi và ưa thích đặt trong nhà. Có thể dùng làm nhẫn đeo tay, mặt dây hoặc để trong người với mong muốn mang lại may mắn và lợi lộc. Hoặc bạn cũng có thể đặt trong nhà để tránh tà khí và sinh lợi. Nhưng bạn cần biết rõ hơn về ý nghĩa của những chú Tỳ Hưu phong thủy này nhé. – Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, và đây là một linh vật này được thần linh báo mộng, chúng được làm từ đá tự nhiên. Trong đó thì việc Tỳ Hưu được làm từ ngọc phỉ thúy là tốt nhất. – Tỳ hưu làm bằng Đá tự nhiên thì đó đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều. Theo khoa học thì cảm xạ các vetor khí trong đá tự nhiên nguyên khối xoay chuyển theo từ trường quỹ đạo của trái đất nên với cát khí nó tác động tốt lên sức khỏe và đời sống con người. Với hàng bột đá, nhiều thành phần đá bị nghiền nhỏ, pha trộn lẫn nhau, các vector khí của từng loại khoáng vật đan xen, hỗn loạn không theo quỹ đạo từ trường trái đất nên không có tác động tốt lên sức khỏe của con người. Tuy nhiên với các vật phẩm phong thủy bằng bột đá nếu được Khai quang điểm nhãn trì chú đúng cách vẫn có được công năng phong thủy. – Qua nghiên cứu nhiều năm cả lý thuyết và thực tiễn nhận thấy rằng sau khi được Khai quang Điểm nhãn,thì năng lượng, sự may mắn do tỳ hưu bằng đá tự nhiên cao hơn nhiều so với các loại vật khác mà cùng kích thước và hình dạng. Tuy nhiên, do tính chất tự nhiên của đá rất khó gia công chế tác, nên giá thành sẽ cao hơn so với các vật liệu khác. Vì vậy tùy theo điều kiện, các bạn có thể dùng bằng các vật liệu thay thế, nếu được Khai quang Điểm nhãn đúng cách, vẫn có thể đạt 60-70% so với đá tự nhiên.

*

Cách đặt Tỳ Hưu đúng phong thủy và mang lại nhiều tài lộc nhất.

Cách lựa chọn Tỳ Hưu

Không phải là đeo hay thờ con vật nào mà được gọi là tỳ hưu là được đâu nhé, Đây là một con vật rất dễ bị khắc và làm nhầm thành con vật khác. Nên bạn cần xem xét và cần có cách nhìn nhận và lựa chọn tỳ hưu cho chính xác nhé. – Tỳ Hưu chính gốc từ Bắc Kinh từ thời nhà Minh đến hiện nay thì chúng chỉ có 1 sừng. Thông tin Tỳ Hưu 1 sừng gọi là Tịch Tà (trừ tà) và cho rằng 2 sừng gọi là Thiên Lộc (tài lộc) đây là một thông tin hoàn toàn không chính xác bạn nên chú ý. Tỳ Hưu 2 sừng là hình dáng đã được biến đổi qua quá trình điêu khắc và truyền miệng trong dân gian, không có tác dụng phong thủy như đã nói. Khi chọn Tỳ Hưu thì bạn nên chú ý chọn miệng phải há rộng,và bụng và mông to để tỳ hưu mang nhiều vàng bạc và tài lộc cho bạn. Sừng tỳ hưu phải to để bảo vệ gia chủ tốt hơn. Và còn khi bạn mua về rồi thì bạn cần chọn cách đặt sao cho đúng nữa là được nhớ là cần khai quang điểm nhãn thì mới có tác dụng được nhé.

Xem thêm: Tải Game Đánh Cầu Lông Siêu Hạng, Game Đánh Cầu Lông

*

Cách đặt Tỳ Hưu đúng phong thủy và mang lại nhiều tài lộc nhất.

xem cách đặt tỳ hưu

Cách Đặt Tỳ Hưu: – Bạn có thể đặt tỳ hưu ở một vị trí trang trọng trong phòng khách, hay phòng làm việc,hoặc bạn cũng có thể đặt trên két sắt, tại quầy thu ngân nhưng chú ý mặt của tỳ hưu phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ. – Bạn lưu ý không nên đặt Tỳ Hưu xông chính môn (từ ngoài quay vào trong nhà) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài như thế mới giữ được tài lộc cho gia đình bạn nhé. – Không quay Tỳ Hưu vào gương, đây là một điều cấm kỵ đó nhé vì gương có quang sát, Tỳ Hưu rất kỵ. – Không đặt đối với giường ngủ,điều này không có lợi cho chính mình. – Không đem cho hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.

*

Cách đặt Tỳ Hưu đúng phong thủy và mang lại nhiều tài lộc nhất.

Khai Quang Điễm Nhãn Tỳ Hưu

– Muốn tỳ hưu phát huy hết công năng phong thủy thì bạn cần đưa đi khai quang trên điện Tam Bảo của chùa thiêng. – Muốn tỳ hưu phát huy hết linh khí của đá thiên nhiên thì tỳ hưu cần được “trì chú đá”

Về chất liệu làm tỳ hưu

– Đối với Tỳ Hưu Ngọc Phi Thúy: Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý. Ngọc càng quý thì Tỳ Hưu càng linh nghiệm. Tỳ Hưu làm bằng ngọc phỉ thúy là quý nhất. Khi đặt Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy trong nhà, văn phòng linh khí tự nhiên của ngọc phỉ thúy tốt cho sức khỏe của người sử dụng, hút bệnh ra khỏi cơ thể giúp máu và khí huyết lưu thông, người xưa quan niệm rằng khi sử dụng ngọc phỉ thúy giúp cho công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn. – Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy phù hợp với mọi gia đình, khi thỉnh tỳ hưu ngọc phỉ thúy bạn không cần quan tâm đến mầu sắc có hợp mệnh hay không vì tỳ hưu ngọc phỉ thúy xanh lý mát rượi mang lại cho gia chủ đầy đủ cả 3 yếu tố: Tài Lộc, Công Danh, Sức Khỏe. – Đối với Tỳ Hưu Ngọc và Tỳ Hưu Đá Quý Tự Nhiên: – Quan niệm dân gian truyền miệng của Trung Quốc Tỳ Hưu là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc. – Tỳ Hưu mầu đen có công năng mang lại nhiều tài lộc hơn cho bạn. – Tỳ Hưu mầu xanh có công năng mang lại nhiều công danh sự nghiệp hơn cho bạn. – Tỳ Hưu mầu trắng, vàng có công năng mang lại nhiều sức khỏe hơn cho bạn. – Tỳ Hưu tím, hồng có công năng mang gia đình hạnh phúc hơn cho bạn. Nếu có điều kiện bạn có thể thỉnh bộ 4 ông tỳ hưu hoặc 3 ông tỳ hưu để có được đầy đủ các công năng tỳ hưu mang lại cho gia đình. Tỳ hưu vừa là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc, tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải khí xấu, trừ vận xấu ngoài ra nếu bạn dùng. – Đối với Tỳ Hưu làm từ bột đá: Giá thành rẻ, mẫu mã phong phú bắt mắt, nhưng không có linh khí đá và công năng chữa bệnh của đá. Cần khai quang tại các chùa thiêng để đạt công năng cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Luật Board Game Shadow Hunter &Ndash; Thế Giới Board Game

Trên đây là những điều mà bạn cần biết khi chơi Tỳ hưu phong thủy đó nhé. Hi vọng tiền tài và lộc may mắn sẽ đến với gia đình bạn.