Xuất Hiện Công Cụ Lột Xác Pes 2016 Bản Pc Đẹp Như Trên Ps4, Pro Evolution Soccer 2016 (Pes 2016) Update 08/2022

Pro Evolution Soccer 2016 (Viết tắt cho PES 2016 hay còn gọi là Winning Eleven 2016 ở Nhật Bản) là một trò chơi mô phỏng bóng đá được phát triển bởi PES Productions và phát hành bởi Konami cho Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One. PES 2016 là phiên bản thứ 15 của series game rất được ưa chuộng trên toàn thế giới này.

Đang xem: Xuất hiện công cụ lột xác pes 2016 bản pc đẹp như trên ps4

Trong PES 2016, các va chạm và tranh chấp vật lý đã trở nên quan trọng không kém tốc độ – thứ làm nên tên tuổi của PES. Các game thủ sẽ cảm nhận được sức nặng từ những pha tì vai hay đè người của các cầu thủ có sức mạnh và thể lực tốt như Kante hay Fellaini. Yếu tố vật lý được thêm vào giúp các chuyển động trong game chân thật hơn rất nhiều.

*

Các pha cản phá cũng vì thế mà đa dạng hơn. Khi người chơi điều khiển một cầu thủ phòng ngự theo kèm đối phương, cầu thủ đó sẽ tự thực hiện pha lấy bóng ở khoảng cách gần. Tuy nhiên AI (trí tuệ nhân tạo) của hậu vệ vẫn chưa được cải thiện là bao, nên người chơi vẫn thường tự điều khiển lấy bóng hơn là tin tưởng vào máy.

Xem thêm: cách chơi lmht mượt hơn

*

Các đường chuyền và chọc khe ở quãng ngắn vẫn mang độ “ảo” riêng của dòng game PES. Cùng với đó vẫn là các sút khó với uy lực mạnh được thực hiện khá dễ dàng, tạo cảm giác vô lý so với đời thực. Bù lại các đường chuyền dài lại phụ thuộc khá nhiều vào chỉ số của cầu thủ chuyền bóng.

*

Đồ họa của PES 2016 đã có những bước cải thiện rõ rệt, đặc biệt là về chuyển động của cầu thủ. Các động tác đi chuyển và cử động đã mượt mà, uyển chuyển hơn. Một số nét nhận dạng đặc biệt được thêm vào ở các ngôi sao lớn, còn lại không thật sự tốt cho lắm khi lạm dụng ánh sáng phản chiếu khiến cho khuôn mặt cảm giác vẫn chưa chân thực.

Xem thêm: Cách Chơi Xin Zhao Trong Lmht : Tốc Chiến, Xin Zhao Mùa 11

*

Không phủ nhận là PES 2016 vẫn còn nhiều mặt hạn chế cố hữu như âm thanh khá buồn tẻ, bản quyền đội bóng hạn chế cũng như AI cầu thủ chưa thật sự thông minh. Nhưng với những cải tiến vượt bậc về gameplay, cơ chế điều khiển linh hoạt, PES 2016 xứng đáng là một sản phẩm đáng để trải nghiệm của dòng game bóng đá lừng danh này.