Xin Hướng Dẫn Cách Chơi Invoker Dota 2 Chiến Thắng 90%, Hướng Dẫn Chơi Invoker Dota 2 Update 12/2023

Với các tín đồ của DOTA 2 thì invoker luôn được đánh giá là một vị tướng khá khó chơi nhưng một khi đã thuần thục thì đừng nói đến đối phương mạnh bởi nó có thể cân cả thế giới. Nói vậy là để cho bạn hiểu về sức mạnh của nó là ghê gớm đến như nào. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với vị tướng này thì hãy tham khảo qua bài hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 được sưu tầm từ các diễn đàn và game thủ hàng đầu.

Đang xem: Hướng dẫn cách chơi invoker dota 2 chiến thắng 90%

Giới thiệu về Invoker

Đây là một vị tướng khá thú vị với việc sở hữu bộ kỹ năng 10 skills và gần như mang hết những hiệu ứng xuất hiện trong Dota2. Invoker nổi bật với khả năng đi lane và đa năng dù bất cứ lane nào vị tướng này có mặt. Tuy nhiên thứ điểm yếu duy nhất và rất dễ làm bạn nản lòng đó là sát thương cực thấp ở giai đoạn đầu game nhưng dường như điều này sẽ được khắc phục khi càng về cuối khi tướng có thể farm, push, combat cực tốt.

*

Cách chơi Invoker hợp lý nhất.

Là một vị tướng với chiêu thức đa dạng nhưng bạn sẽ phải cân nhắc để sử dụng theo phong cách nào cho hợp lý với những lựa chọn như Quas-Wex, Quas-Exort hay thậm chí là cả Wex-Exort. Nhiều người tìm đến những bài hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 nhưng trước tiên bạn nên hiểu rõ đôi chút về nó.

– Wex-Exort: Invoker: lửa và sét, thực chất đây là đường mà có lẽ chẳng game thủ nào hứng thú bởi thực chất không hề hiệu quả bằng 2 cái tên còn lại.

– Quas-Wex: Invoker sét, đây là sự lựa chọn sẽ hướng bạn đến với xu hướng sát thương vật lý cũng như những kỹ năng liên quan đến disable.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dạy Chơi Cờ Tướng, Cách Chơi Cờ Tướng Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

– Quas-Exort: Invoker lửa, thực chất đây là lối chơi thiên về pháp thuật hơn và khác với lối chơi thiên về công vật lý như mọi người thường nghĩ. Hướng chơi này sẽ hỗ trợ bạn cực lớn trong việc tăng sát thương từ Exort nếu bạn không an tâm về khả năng đi lane của mình.

*

Vậy nên chơi Invoker như thế nào?

Chiến lược được áp dụng và dường như là hiệu quả nhất với các game thủ là thế này:

– Đầu game: Nên chọn lane giữa để làm hướng đi cho giai đoạn đầu game bởi khả năng đẩy đường và tốc độ lên cấp nhanh hơn đối phương sẽ là một lợi thế khá lớn. Tuy nhiên, cần phải để ý đến gank của đối phương và cũng cần ăn ý trong việc nhờ đến sự trợ giúp của đồng đội.

– Mid game: Bắt đầu là thời điểm thích hợp để gank và hỗ trợ đồng đội trong việc tiêu diệt đối phương. Khi đạt đến lv 11 bạn sẽ sở hữu bộ kỹ năng: 4 điểm cho Quas, 1 điểm cho Exort, 2 điểm cho Invoke và tất những kỹ năng còn lại chúng ta dồn vào wex.

Điểm đặc biệt là với combo EMO và Tornado bạn sẽ dễ dàng phá combat còn nếu bạn muốn đi lẻ thì cứ combo GhostWalk và Cold Snap và chiến thôi. Ngay sau khi có được Orchid thỉ việc đi gank của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi set kỹ năng lúc bấy giờ sẽ bao gồm Ghost Walk và Alacrity, và cách sử dụng cho combo này như sau: Tiếp cận đối thủ bằng Ghost Walk để có được hiệu ứng slow, sử dụng Orchid và tăng tốc đánh cũng như sát thương với Alacrity, và điều cuối cùng cần làm sau khi Invoke là chúng ta có thể sử dụng Cold Snap, chỉ với combo đơn giản này, thì những kẻ có lượng máu xấp xỉ 1300 sẽ dễ dàng trở thành món mồi ngon của bạn.

– Cuối game: Khi mà giai đoạn combat tổng diễn ra, và nên nhớ không nên quá vội vàng ở giai đoạn này. Cứ bình tĩnh buff damage với Alacrity bởi lúc này sát thương của bạn đã cực khủng rồi, sau đó tùy vào thế trận mà nên lựa chọn EMP, Tornado hay Ice Wall là bạn đã có thể tròn vai rồi. Lưu ý những món đồ bạn cần lên đó là:

– Black King Bar.

Xem thêm: cách chơi pokemon xy trên pc

– Octarine Core.

– Blink Dagger.

– Aghanim’s Scepter.

– Refresh Orb.

Đó là tất cả những thứ mà bài hướng dẫn chơi Invoker Dota 2 này muốn bạn hiểu. Có thể chưa đầy đủ nhưng nó là tối ưu được tổng hợp từ những cao thủ và những bí kíp của những người dành chiến thắng với vị tướng này.