World Of Warcraft Cách Chơi, Hướng Dẫn Chơi World Of Warcraft Update 09/2023

World of warcraft là một trong những tựa game nhập vai rất được cộng đồng game thủ săn đón bởi những cảnh quay nghẹt thở. Mặc dù Game này có lối chơi khá dễ dàng nhưng đối với những người mới chơi thì nó không hề đơn giản chút nào. Bài viết dưới đây, Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn chơi World of Warcraft cực kỳ đơn giản, giúp bạn chiến thắng mọi Game.

Đang xem: World of warcraft cách chơi

Cần tìm hiểu các chủng tộc trước khi chơi Game

Yếu tố cơ bản đầu tiên khi chơi World of Warcraft bạn cần biết đó là hãy Tìm hiểu về các cuộc đua trong tro choi. Khi mới bắt đầu chơi, bạn có thể nhận được Dwarf Paladin, sau đó bạn muốn có sức mạnh lớn để càn quét quân đoàn. Tuy nhiên, với Dwarf Paladin, bạn không thể có được những trang bị tốt nhất.

Trong các phiên bản World of Warcraft trước, Paladin chỉ thực sự hữu ích trong PvE với chức năng chữa bệnh và hồi máu cho đồng đội. Do đó, bạn cần chắc chắn rằng bạn hiểu lớp học trong khi chơi.

Nếu ở các phiên bản hiện tại, bạn có thể giết bất cứ thứ gì bạn muốn thì phiên bản gốc có phần độc đáo hơn. Bạn có thể giết NPC của đội khác nếu được đánh dấu là “civillizian”. Hành động này sẽ được tính là Dishonorable kill khá dã man. Do đó, bạn có thể không truy cập được các lootbox cao cấp trong PvP.

Để hiểu thêm về các chủng tộc trong World of Warcraft, hãy theo dõi nội dung dưới đây để lựa chọn cho mình một lớp nhân vật yêu thích và phù hợp nhất.

Các cuộc đua trong World of Warcraft

World of Azeroth trong World of Warcraft là ngôi nhà chung hòa bình của nhiều chủng tộc mà loài người thống trị. Tuy nhiên, sự xuất hiện của lũ Orc từ Draenor đã gây ra một trận chiến đẫm máu.

Nhân loại

Ở vùng đất huyền diệu Azeroth, con người là chủng tộc trẻ nhất. Không giống như Yêu tinh hay Người lùn, con người có cuộc sống khá ngắn và đầy biến động. Họ không ngừng nỗ lực vươn lên hàng đầu trong các lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật. Đồng thời, họ cũng muốn tìm hiểu thêm về ảo thuật. Loài người do Vua Llane Wrynn và hiệp sĩ Anduin Lothar đứng đầu. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được vua đại bàng (Griffin). Đây là một thú cưỡi đáng tin cậy trên chiến trường.

Loài Orc (Orc)

Bắt nguồn từ thế giới Draenor còn tương đối lạc hậu và vẫn giữ thói quen sinh hoạt của bộ lạc. Tuy nhiên, loài Orc lại sở hữu thân hình cao lớn sức mạnh vượt trội và máu chiến binh. Khi đất nước đang dần chết mòn, Orc đã mở cửa đến Azeroth, với mục đích muốn biến nơi này thành một ngôi nhà mới. Do xung đột với loài người nên đã dẫn đến cuộc chiến đẫm máu ở vùng đất năm xưa. Các loài Orc được cai trị bởi các tù trưởng hùng mạnh như Hellsceam, Gul’dan, Durotan, Doomhammer và sự giúp đỡ của Direwolf. Ngoài ra, sinh vật này còn có một nhánh khác Orge với một cơ thể lớn hơn, 2 đầu và sở thích ăn thịt người.

Xem thêm: Kennen Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Kennen Mid, Newcastle United: Cách Chơi Guide Kennen Mùa 10

Người lùn

Người lùn là một trong những chủng tộc lâu đời nhất trong thế giới Azeroth. Quê hương của những người lùn là Núi sắt. Họ rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài mà chỉ thích lo việc đào kim loại trong hang núi. Họ có kỹ thuật và công nghệ luyện kim rất phát triển, và cùng với đó là họ biết cách chế tạo súng. Thông thường, Người lùn không quan tâm đến vậy. Tuy nhiên, khi lũ Orc xuất hiện, vua của Người lùn (Magni Bronzebeard) đã quyết định phối hợp với mọi người để bảo vệ Azeroth.

Yêu tinh

Yêu tinh đã tồn tại rất lâu trên Azeroth, họ sở hữu sức mạnh của phép thuật và khả năng cận chiến siêu phàm. Fairy có hai nhánh: Night Elves và High Elves. Các Yêu tinh tối cao chiến đấu cùng với con người và người lùn trong một trận chiến để bảo vệ quê hương của họ. Và Night Elves với sức mạnh lớn hơn chính là chủng tộc của những anh hùng nổi tiếng trong Game gốc.

Quân đoàn thiêu đốt

Burning Legion là đội quân ma quỷ do ác thần Sargeras tạo ra với mục đích hủy diệt thế giới. Khi lần đầu tiên đến Azeroth, họ đã bị đánh bại bởi Night Elf. Sau khi phục hồi lực lượng của mình, Sargeras thâm nhập vào ma đạo sư con người Medivh và orc Gul’dan, để tạo ra các trận chiến giữa hai chủng tộc. Từ đó, mở ra cho Cuộc xâm lược thứ hai của Burning Legion. Nếu đạo diễn Duncan Jones trung thành với nguyên tác Game, khả năng đội quân xuất hiện trong phần 2 là rất cao.

Xác sống

Tay sai của ác thần Sargeras hồi sinh người chết bằng phép thuật với mục tiêu phụ lục Azeroth và đội quân thây ma được gọi là Undead. Sau mỗi cuộc chiến, lực lượng đó lại tăng lên do số người chết. Các undead hùng mạnh sau đó khiến tất cả các chủng tộc của Azeroth tập hợp lại để đánh bại.

Sơ cứu luôn quan trọng đối với nhân vật trong suốt hành trình

Tiếp theo, Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn cách chơi World of Warcraft bằng Sơ cứu. Nghề Sơ cứu viên hoàn toàn có thể biến mất khỏi Warcra trong Trận chiến cho Azeroth vì nó gần giống như Không làm việc khi máu của bạn được phục hồi dễ dàng. Tuy nhiên, ở các phiên bản trước, Sơ cấp cứu cực kỳ quan trọng đối với game thủ. Khi nhân vật của bạn yếu và mất nhiều thời gian để hồi phục, Sơ cấp cứu là thứ có thể cứu bạn ngay lúc này.

Luôn dự trữ thức ăn và nước uống

Luôn tích trữ thức ăn và nước uống cũng là hướng dẫn chơi World of Warcraft mà Game Việt Hóa muốn chia sẻ đến các bạn. Các tài nguyên trong các phiên bản trước rất chậm được phục hồi. Cho dù bạn là một game thủ giỏi đến đâu, bạn luôn phải dự trữ thức ăn và nước uống Đến máu, mana đầy.

Ngoài ra, khi chơi World of Warcraft, bạn sẽ thấy các nhà cung cấp bán trái cây hoặc nước xung quanh khu vực. Tại thời điểm này, hãy dừng lại và mua thức ăn hoặc đồ uống. Để đảm bảo thăng cấp nhanh nhất có thể, bạn phải duy trì sự tồn tại của nhân vật.

Xem thêm: Cách Chơi Teemee Liên Quân Mobile Mùa 17, Hướng Dẫn Chơi Teemee Liên Quân Mobile Mùa 17

Hướng dẫn chơi World Of Warcraft đến cấp độ tiêu chuẩn

Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết rằng, mỗi khi có bản mở rộng đến World of Warcraft, nhà phát hành game luôn cố gắng làm sao để người chơi có thể thực hiện được. đạt đến cấp độ chơi cao nhất. Blizzard cung cấp tương đối nhiều cấp độ và họ cũng muốn người chơi tiến bộ từ từ. Vì vậy, bạn không nên quá chú ý đến mức cao nhất tích lũy kinh nghiệm Đầu tiên. Khi đã thành thạo, việc lên cấp của bạn không khó chút nào.

Trên đây, Game Việt Hóa đã hướng dẫn chơi World of Warcraft một cách chi tiết mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn mỗi khi tham gia vào cuộc chiến căng thẳng này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!