War Robots – Mua Wwr: Trò Chơi Robot Thế Giới Chiến Tranh Update 12/2023

Trò chơi 2K và Khái niệm trực quan ” WWE 2K20 đã có một khởi đầu khủng khiếp, đến nỗi trong ngày phát hành, một hashtag đã có xu hướng sửa chữa trò chơi kể từ khi nó ra khỏi dây chuyền lắp ráp bị hỏng. Một đặc điểm chung cho các tiêu đề AAA ngày nay. Trong mọi trường hợp, nếu bạn là một trong những người (chưa) may mắn có được trò chơi khởi động và quản lý để bắt đầu chơi, có một số hướng dẫn để giúp bạn và dạy bạn cách chơi lặp lại chính xác trong năm nay.

Đang xem: War robots

YouTuber Chơi game với có một loltruyenky.vndeo bảy phút cơ bản để cung cấp cho bạn danh sách cho hầu hết các điều khiển cơ bản để dạy bạn cách chơi WWE 2K20.

Làm thế nào để di chuyển

Bạn có thể sử dụng thanh analog cơ bản bên trái để di chuyển nhân vật của mình.

Bạn có thể chạy bằng cách giữ nút kích hoạt bên trái trên bộ điều khiển PS4 DualShock hoặc Xbox One và sử dụng cần tương tự bên trái để thay đổi hướng cho đô vật.

Bạn có thể chạy vào các sợi dây bằng cách di chuyển theo các chuyển động cơ bản bên trái và bên phải hoặc lên xuống, hoặc bạn có thể hướng tới các nút xoay bằng cách di chuyển thanh analog trái theo đường chéo về phía các góc trong khi giữ nút kích hoạt bên trái.

Khi ở bên ngoài vòng, giữ nút kích hoạt bên trái và di chuyển thanh analog bên trái về phía vòng sẽ đưa bạn trở lại vào vòng.

Bạn có thể thay đổi hướng của đối thủ mà bạn phải đối mặt bằng cách nhấp vào ngón tay cái bên phải trên bộ điều khiển DualShock 4 hoặc Xbox. Điều này rất hữu ích trong các trận đấu của đội thẻ, trận đấu Battle Royales hoặc trận đấu Royal Rumble.

Làm thế nào để đảo ngược

Bạn có thể ngăn không cho đối thủ thực hiện một động tác vật lộn với bạn bằng cách nhấn Tam giác trên DualShock hoặc nhấn “Y” trên bộ điều khiển Xbox khi họ cố gắng di chuyển trên bạn.

Một biểu tượng nhỏ sẽ xuất hiện nhanh chóng trên đầu của đô vật để cho biết khi nào có thể thực hiện đảo ngược.

Bạn cũng có thể giữ nút kích hoạt bên phải và Tam giác hoặc kích hoạt phải và “Y” để thực hiện hoàn trả di chuyển khỏi thảm, đây là một cuộc tấn công nhanh được thực hiện ngay sau khi một cuộc tấn công vật lộn đã được thực hiện.

Cách làm bài dự thi

Trong khi đối thủ ở trên mặt đất hoặc ở vị trí dễ bị tổn thương, hãy giữ nút kích hoạt bên phải và nhấn “X” trên PS4 DualShock để thực hiện gửi hoặc giữ nút kích hoạt bên phải và “A” trên bộ điều khiển Xbox để thực hiện gửi .

Mục tiêu của người thực hiện đệ trình là khớp các thanh lên cho đến khi vòng tròn trung tâm lấp đầy màu đỏ. Khi vòng tròn bên trong đã đầy, người đó sẽ nhấn. Nó tương tự như cách đệ trình được thực hiện trong EA Sports UFC trò chơi, đó là một trò chơi nhỏ mèo và chuột.

YouTuber Trưng bày WWE 2K19 giải thích cách thức hoạt động của hệ thống, cách tăng cường thiệt hại trong bài nộp và cách từ bỏ bài dự thi để duy trì sức chịu đựng của bạn và tránh nhận sát thương không cần thiết.

Làm thế nào để thoát khỏi bài nộp

Như được phác thảo trong loltruyenky.vndeo, bạn có thể thoát khỏi các bài nộp bằng cách nhanh chóng vượt qua thanh của bạn qua thanh đối thủ cho đến khi vòng tròn bên trong chuyển sang màu xanh và bạn có thể làm giảm sức chịu đựng của họ hoặc phá vỡ tổ chức.

Vì vậy, miễn là bạn không để vòng tròn bên trong lấp đầy màu đỏ, bạn có thể thoát khỏi trạng thái giữ bài.

Chỉ cần tiếp tục khuấy động thanh cho đến khi bạn làm cho vòng tròn bên trong màu xanh và bạn sẽ thoát ra.

Cách tấn công

Chạm vào Square trên DualShock để tấn công hoặc nhấn “X” trên bộ điều khiển Xbox để tấn công.

Tiếp tục chạm nhẹ vào nút tấn công để thực hiện một cuộc tấn công kết hợp ngắn. Bạn có thể giữ nút tấn công để thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ hoặc một cuộc tấn công sức mạnh.

Điều này cũng hoạt động trên mặt đất. Nếu đối thủ ở trên mặt đất, hãy chạm vào Square trên DualShock hoặc “X” trên bộ điều khiển Xbox để thực hiện một cú tấn công đơn giản hoặc tấn công mặt đất. Giữ nút tấn công để thực hiện một cuộc tấn công mặt đất mạnh mẽ.

Bạn cũng có thể chạy vào các sợi dây và thực hiện một cuộc tấn công bằng cách chạm vào nút tấn công của bạn hoặc chạy vào các dây giữ nút kích hoạt bên trái và sau đó giữ nút tấn công để thực hiện một cú đánh mạnh mẽ.

Nếu bạn tiếp tục nhấn vào nút tấn công và sử dụng thanh analog bên trái, bạn có thể buộc đối thủ tương tác với môi trường và sau đó sử dụng các bộ phận hợp pháp của môi trường để gây sát thương cho đối thủ.

Di chuyển vật lộn cơ bản

Bạn có thể thực hiện một cú đánh nhanh để đưa đối thủ vào vị trí ngồi bằng cách nhấn xuống thanh analog bên phải trên DualShock hoặc bộ điều khiển Xbox. Đó là một động tác đơn giản để khiến đối thủ rời khỏi chân họ để tấn công nhanh hoặc di chuyển tiếp theo.

Bạn có thể thực hiện di chuyển vật lộn cơ bản bằng cách nhấn “X” trên bộ điều khiển PS4 hoặc bằng cách nhấn “A” trên bộ điều khiển Xbox.

Các đô vật sẽ thực hiện di chuyển vật lộn được chỉ định cơ bản tương ứng với nút nhấn đó.

Bạn cũng có thể thực hiện di chuyển vật lộn từ vị trí mặt đất bằng cách chạm vào nút vật lộn khi đặt gần đối thủ trong khi họ đang nằm xuống.

Giữ nút vật lộn sẽ thực hiện một cuộc tấn công vật lộn mạnh mẽ.

Bạn có thể nhắm mục tiêu tay chân của đối thủ bằng cách giữ nút kích hoạt bên phải và chạm vào Square trên PS4 hoặc “X” trên bộ điều khiển Xbox trong khi sử dụng thanh analog bên trái để nhắm vào phần cơ thể của đối phương.

Ngoài ra, giữ nút kích hoạt bên phải và nút tấn công của bạn khi bạn đặt ở chân hoặc đầu của đối thủ sẽ thực hiện đòn tấn công tương ứng dựa trên vị trí bạn đang đứng.

Làm thế nào để chạy một đối thủ vào các sợi dây

Bạn có thể Ailen quất đối thủ vào các sợi dây bằng cách chạm vào Vòng tròn trên PS4 DualShock hoặc bằng cách nhấn “B” trên bộ điều khiển Xbox.

Bạn có thể thay đổi hướng của roi Ailen bằng cách sử dụng thanh analog trái.

Để chạy đối thủ của bạn vào vòng quay, hãy nhắm thanh analog trái về phía các góc, theo đường chéo.

Bạn có thể thực hiện đòn roi mạnh mẽ, mạnh mẽ của Ailen bằng cách nhấn giữ Vòng tròn hoặc nút “B”. Khi được thực hiện về phía vòng quay, đối thủ của bạn sẽ bật ra khỏi vòng quay và nhận thêm sát thương.

Làm thế nào để kéo đối thủ

Bạn có thể kéo đối thủ từ vị trí vật lộn bằng cách chạm vào thanh analog bên phải.

Xem thêm: Cách Chơi Game Bloody Mary Trò Chơi, Đánh Giá Đẫm Máu Mary Trò Chơi

Sau đó, bạn có thể tiến hành kéo đối thủ xung quanh bằng cách sử dụng thanh analog bên trái sau khi bắt đầu kéo.

Bạn có thể khởi tạo facelock trước bằng cách nhấn “X” trong khi kéo đối thủ bằng PS4 DualShock hoặc nhấn “A” trên bộ điều khiển Xbox.

Từ facelock phía trước, bạn có thể thực hiện thêm các cú đánh hoặc di chuyển vật lộn bằng cách sử dụng các nút tấn công hoặc vật lộn.

Bạn cũng có thể ngay lập tức kéo đối thủ bằng cách giữ nút kích hoạt bên phải và nhấn “X” trên DualShock hoặc “A” trên bộ điều khiển Xbox để kéo chúng xung quanh mà không cần vào vị trí vật lộn.

Để kéo đối thủ đang ở trên mặt đất, chỉ cần giữ nút kích hoạt bên phải và nhấn “X” trên DualShock hoặc giữ nút kích hoạt bên phải và nhấn “A” trên bộ điều khiển Xbox để kéo đối thủ. Sử dụng tương tự bên trái để sau đó kéo đối thủ xung quanh vòng.

Cách mang / nâng đối thủ

Bạn cũng có thể nâng một đối thủ lên giữ phím kích hoạt bên phải và thanh analog bên phải. Sử dụng thanh analog tương tự để sau đó chỉ ra hướng bạn muốn nâng / mang đối thủ.

Sau đó, bạn có thể sử dụng thanh analog bên trái để đi bộ xung quanh trong khi bạn đang mang đối thủ.

Bạn có thể sử dụng động tác nâng / mang để thiết lập đối thủ của mình cho powerbomb, piledriver, slam trên cao hoặc máy ép khỉ đột.

Bạn có thể ném đối thủ qua sợi dây sau khi bắt đầu kéo từ khi chạm vào thanh analog bên phải hoặc bằng cách giữ nút kích hoạt bên phải và nhấn vào nút vật lộn. Từ đó, bạn cần kéo đối thủ qua các sợi dây và nhấn thanh analog bên trái về phía các sợi dây đồng thời nhấn “X” trên DualShock hoặc “A” trên bộ điều khiển Xbox.

Làm thế nào để điều động xung quanh chiếc nhẫn

Bạn có thể thoát khỏi vòng và bước lên tạp dề bên phải bằng cách nhấn vào thanh chắn bên phải và thanh analog bên trái theo hướng của các sợi dây.

Ngoài ra, bạn có thể chạm vào thanh analog bên phải và di chuyển về phía các sợi dây bằng cách sử dụng thanh analog bên trái để thoát ra trên tạp dề vòng.

Bạn có thể bỏ qua vòng tạp dề hoàn toàn và thoát xuống sàn bằng cách giữ thanh chắn bên phải và nhấn thanh analog bên trái về phía dây. Điều này sẽ cho phép nhân vật thả tất cả xuống sàn.

Làm thế nào để leo lên Turnbuckle / Thang / Bàn

Bạn cũng có thể sử dụng ốp lưng bên phải để leo lên vòng quay trong khi đi về phía vòng quay bằng thanh analog bên trái. Nếu bạn chạm vào cản phải trong khi nhắm vào nút xoay, bạn sẽ leo lên sợi dây thứ hai để thực hiện một động tác bay cao nhỏ.

Bạn có thể thực hiện một cuộc tấn công tàn khốc hơn bằng cách leo lên đỉnh quay đầu. Để leo lên tận đỉnh, giữ phím cản bên phải trên bộ điều khiển Xbox hoặc PS4, và đô vật sẽ leo lên hết đỉnh.

Bạn cũng có thể sử dụng ốp lưng bên phải để trèo lên trên bàn và các đồ vật khác khi ở bên ngoài chiếc nhẫn.

Nếu bạn có một cái thang trong vòng (hoặc bên ngoài chiếc nhẫn), bạn có thể sử dụng thanh chắn bên phải để trèo lên thang trong khi nhắm vào thang bằng thanh analog bên trái.

Cách ghim

Bạn có thể ghim đối thủ bằng nhiều cách khác nhau. Thông thường sau khi thực hiện các bước di chuyển lớn khi bạn hạ cánh trên đầu đối thủ hoặc kết thúc trong tình huống ghim, bạn có thể nhấn Circle trên bộ điều khiển DualShock hoặc “B” trên bộ điều khiển Xbox để thực hiện ngay lập tức pin.

Ngoài ra, nếu bạn hạ gục đối thủ, chỉ cần đi tới họ và nhấn “Circle” trên DualShock hoặc “B” trên bộ điều khiển Xbox để ghim họ bình thường.

Hãy cảnh giác với một số di chuyển nhất định có kết hợp ghim, vì một dấu nhắc nút sẽ nhấp nháy nhanh trên màn hình, cho biết bạn có thể chạm vào nút ghim sau khi thực hiện di chuyển (hoặc trong khi thực hiện di chuyển) để biến nó thành kết hợp ghim.

Làm thế nào để thực hiện chữ ký và hoàn thiện Moves

Bạn có thể thực hiện di chuyển chữ ký lên đối thủ bằng cách nhấn Square và “X” cùng nhau trên PS4 DualShock. Nhấn “X” và “A” trên bộ điều khiển Xbox sẽ cho phép bạn thực hiện di chuyển chữ ký.

Sau khi thực hiện thao tác chữ ký và thực hiện chế độ chế nhạo, bộ hoàn thiện của bạn sẽ được tính phí và sau đó bạn có thể nhấn Square và “X” lần nữa (hoặc “X” và “A” trên bộ điều khiển Xbox) để thực hiện thao tác hoàn thiện của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể giữ nút kích hoạt bên phải và nhấn Square và “X” (hoặc “X” và “A” trên bộ điều khiển Xbox) để thực hiện bộ hoàn thiện của bạn khi được sạc.

Tùy thuộc vào thao tác hoàn thiện của bạn, bạn có thể phải vào đúng vị trí để thực hiện nó sau khi thực hiện di chuyển chữ ký của mình. Một số kết thúc được thực hiện từ dây trên cùng hoặc từ roi Ailen. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn biết nơi bạn cần được định vị để thực hiện di chuyển hoàn thiện của bạn.

Cách thực hiện OMG! Di chuyển

Một số đô vật có thể thực hiện OMG! Di chuyển, chẳng hạn như Roman Reigns hoặc Braun Strowman. Bạn có thể thực hiện các thao tác này khi được nhắc bằng cách nhấn Tam giác và Vòng tròn trên bộ điều khiển PS4 hoặc bằng cách nhấn “Y” và “B” trên bộ điều khiển Xbox.

*

Làm thế nào để Taunt

Bạn có thể dễ dàng chế nhạo đối thủ hoặc đám đông bằng cách nhấn nút tương ứng trên D-Pad.

Nhấn lên phím định hướng sẽ buộc một đối thủ phải thức dậy. Điều này rất hữu ích để thiết lập chữ ký hoặc thao tác hoàn thiện của bạn, đặc biệt nếu bạn cần đối thủ đứng lên để thực hiện di chuyển.

Bạn có thể chế nhạo đối thủ của mình để tạo nhiệt thường xuyên bằng cách nhấn vào miếng đệm kỹ thuật số phù hợp. Điều này có thể giúp thay đổi động lượng hoặc giảm động lượng của đối thủ là tốt.

Bạn có thể chế nhạo đám đông để tạo nhiệt bằng cách nhấn trái trên bảng kỹ thuật số.

Cách lấy đồ vật

Bạn có thể lấy các đối tượng nước ngoài hoặc tiêu chuẩn bằng cách nhấn vào cản trái trên bộ điều khiển DualShock hoặc Xbox.

Đơn giản chỉ cần đi bộ đến đối tượng và nhấn vào cản trái. Bạn có thể sử dụng điều này để lấy các vật đặt xung quanh nhẫn, hoặc bạn có thể qua tạp dề vòng và nhấn vào cản trái để mang vật phẩm ra khỏi bên dưới chiếc nhẫn. Giữ phím cản trái để tìm kiếm các mục dưới tạp dề vòng.

Bạn có thể sử dụng cản trái để lấy thang. Nhấn “X” trên DualShock hoặc “A” trên bộ điều khiển Xbox để thiết lập các bảng hoặc thang. Bạn cũng có thể cầu thang bằng cách giữ nút kích hoạt bên phải cộng với cản trái.

Để thả vật phẩm / vũ khí, chỉ cần chạm vào Circle trên DualShock hoặc “B” trên bộ điều khiển Xbox.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Cài Pes 6 Chơi Bằng Bàn Phím Với, Nguyễn Tiến

Bạn cũng có thể ném vũ khí ra khỏi vòng (hoặc vào vòng) bằng cách giữ Vòng tròn / “B” và sử dụng thanh analog trái để chỉ dẫn nơi bạn muốn chúng ném đối tượng.