Vũ trụ LMHT: Các tướng liên quan đến nhau như thế nào? (Phần 1) Update 08/2022

Vũ trụ LMHT: Các tướng liên quan đến nhau như thế nào? (Phần 1)

Vũ trụ LMHT: Các cặp anh/chị – em trong cùng một gia đình.

1. Katarina và Cassiopeia

Vũ trụ LMHT: Cass + Kata
Có ai nhìn thấy Garen bé xíu kia không :v

Được sinh ra trong gia đình quý tộc bậc nhất ở Noxus – Du Couteau với cha đẻ là một Đại tướng vĩ đại của Noxus, Katarina (Kata) và Cassiopeia (Cassi) từ nhỏ đã có thiên hướng chính trị và mong muốn được phục vụ hoàng gia Noxus. Nếu cô em Cassiopeia theo bước người mẹ thiên tài chính trị, Katarina lại giống cha như đúc, và Đại tướng Du Couteau đã dạy cô dùng đao kiếm; để đánh bại kẻ địch của đế chế – không phải bằng sự dũng mãnh liều lĩnh, mà bằng sự chính xác chết người.

Katarina từ nhỏ đã kiêu ngạo và luôn tìm mọi cách để chứng minh thực lực của mình, vết sẹo trên mắt cô chính là cái giá phải trả cho sự kiêu ngạo này.

Vũ trụ LMHT: Katarina máu lạnh và độc đoán
Katarina máu lạnh và độc đoán

Cassiopeia từng là một phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và xảo quyệt đủ sức thao túng cả trái tim cứng cỏi nhất. Bị nọc độc của loài thú gác mộ nơi Shurima cổ đại làm biến dạng ả tiếp tục phục vụ cho lợi ích của Noxus như thường, chỉ là theo một cách… hoang dại hơn.

Vũ trụ LMHT: Cass siêu máy tính ư?
Skin mới: Cass siêu máy tính ư?

2. Morgana và Kayle

Vũ trụ LMHT: Morgana & Kayle, nguyên nhân rạn nứt là vì đâu?
Morgana & Kayle, nguyên nhân rạn nứt là vì đâu?

Từ nhỏ Morgana cũng là một cô bé hiếu động như bao thiên thần khác. Cô có người chị là Kayle, cả hai đã cùng nhau lớn lên, cùng nhau chiến đấu và dường như không có gì ngăn cách được tình cảm chị em của họ. Những sinh vật mang trên mình đôi cánh dơi lại được cho là ác quỷ, là sự sai lầm của tạo hóa, mang trên mình bổn phận thanh tẩy thế giới, Kayle và chiến binh mạnh nhất luôn muốn một thế giới thanh tẩy những điều đó. Morgana không hề được như chị của mình, nhưng chẳng bao giờ cô ganh ghét vì điều đó. Sau mỗi trận chiến thắng trở về, Kayle luôn được mọi người tung hô, và đứng từ xa trong cái mỉm cười đấy là Morgana, cô có thể làm cái bóng của chị mình vì với suy nghĩ của cô, Kayle luôn là người mạnh mẽ nhất.

Vũ trụ LMHT: Mor với Kay, ai đẹp hơn?
Mor với Kay, ai đẹp hơn?

Thật ra thì với sức mạnh của Morgana chẳng hề thua kém chị mình đâu, và không chỉ một, rất nhiều, thậm chí rất rất nhiều lần cô đã ra tay để cứu lấy người yêu dấu này đấy chứ. Nhưng cái mà mọi người nghĩ đến chỉ là chiến thắng của người hùng chứ đâu phải sự hi sinh thầm lặng của ai đó. Sau nhiều biến cố, Morgana đã bùng nổ, đứng về phía bóng tối và trở thành Thiên thần sa đọa với đôi cánh bị vấy bẩn.

3. Garen và Lux

2 anh em ruột đến từ vùng đất Demacia này là cặp anh em duy nhất chung sống hòa thuận trong vũ trụ LMHT.

Vũ trụ LMHT: Lux và Garen từ nhỏ đã vô cùng thân thiết
Lux và Garen từ nhỏ đã vô cùng thân thiết

Từ khi còn nhỏ, cả LuxGaren đều được dạy chiến đấu, cưỡi ngựa và săn bắn. Nhưng nếu Garen chọn đi theo truyền thống gia nhập Đội Tiên Phong Bất Khuất – quân đoàn tinh nhuệ nhất DemaciaLux lại nuôi giấc mơ phiêu lưu ra ngoài biên giới Demacia để khám phá thế giới rộng lớn. Cha mẹ cô không thích suy nghĩ này. Là người con duy nhất còn lại, họ mong Lux đảm trách vai trò giám hộ dinh thự. Nhiệm vụ đó thật quan trọng, nhưng không phải điều cô nàng lý tưởng và cứng đầu Lux định hướng cho tương lai. Cô thần tượng Garen, nhưng gạt đi những lời nài nỉ của anh rằng cô nên đặt tham vọng sang bên và làm những gì được kỳ vọng, như mọi người Demacia nên làm.

Cặp đôi hòa thuận nhất LMHT
Cặp đôi hòa thuận nhất LMHT

3. Renekton và Nasus

Renekton là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình.

Cuộc chiến giữa 2 anh em Renekton và Nasus đã diễn ra nhiều thập kỷ
Cuộc chiến giữa 2 anh em Renekton và Nasus đã diễn ra nhiều thập kỷ liền

4. Darius và Draven

Ngày xửa ngày xưa, ở vương quốc Noxus hùng mạnh. Có anh em nhà nọ, người anh tên là Darius. Người em tên là Draven. Trong một trận đánh mà quân đội Noxus đang gặp khó khăn cùng cực, chỉ huy của Darius đã ra lệnh rút lui. Trước hành động hèn nhát đó, Darius vung lưỡi rìu khổng lồ của mình kết liễu tên chỉ huy. Đồng thời lãnh đạo quân đội Noxus đẩy lui được quân Demacia. Sau chiến công hiển hách đó, Darius được tăng chức và được hưởng vinh hoa phú quý.

Vũ trụ LMHT: Darius & Draven
Darius & Draven

Tuy nhiên, đối nghịch với người anh của mình, Draven lại vùi đầu vào những thú chơi bệnh hoạn. Nhất là khi người anh của mình được thăng chức, hắn càng được đà lấn tới. Hắn thường đem các tử tù ra làm trò tiêu khiển. Hắn cho phép các tử tù chạy trốn và bằng tài ném rìu bách phát bách trúng của mình. Hắn sẽ kết liễu những kẻ đang chạy bán sống bán chết để tìm được một con đường sống bằng một nhát rìu xoay chí mạng.

Vũ trụ LMHT: Liên minh Rìu
Liên minh Rìu