Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Đào Hoa Võ Lâm Mobile Từ A Update 11/2022

Nếu bạn là người thích các bộ phim kiếm hiệp và muốn hóa thân vào đó hãy tìm tới các trò game. Hiện nay game võ lâm truyền kỳ mobile đào hoa đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đào hoa võ lâm truyền kỳ mobile mang tới nhiều cảm xúc và sự hấp dẫn lôi cuốn cho người chơi. Cách tăng điểm Đào Hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thế nào là điều mà rất nhiều người chơi đang muốn biết. Bài viết sau đây, loltruyenky.vn sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

Đang xem: Cách chơi đào hoa võ lâm mobile

Môn phái Đào Hoa trong Võ Lâm Mobile

Để chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đào hoa bạn cần hiểu về môn phái này. Đào Hoa là phe nằm ở phía Đông Hải đảo Đào Hoa. Phe do Dược Đông Tự Hoàng sáng lập với khuynh hướng võ thuật chữa bệnh, khôi phục sức sống. Môn võ này có thể đánh bại đối thủ bằng cách làm đối phương cạn kiệt sức lực.

*

Phái Đào Hoa trong Võ Lâm Mobile

Trong giới kiếm sĩ di động ngoài Nga của tôi và Thủy Yên tất cả đều theo phe Đào Hoa. Đây là kiệt tác đẹp và tinh nghịch nhưng không tồn tại lâu. Khả năng các môn đệ hạ thấp võ thuật sâu sắc vang dội này không giống hình thức.

Với môn phái Đào Hoa sẽ phát huy được sức mạnh gây sát thương tầm xa. Khả năng phòng thủ cũng như năng lượng chiến đấu cho các game thủ sẽ cao và nhạy.

Nếu như muốn học cách chế đồ cam trong VLTK mobile đơn giản và nhanh chóng nhất, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

Cách tăng điểm Đào Hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhanh chóng

Bí kíp môn phái đào hoa VLTK Mobile bạn cần biết được các chiêu thức tấn công, bắn tiễn, tăng tốc độ,… Tất cả đều là những chiêu thức cần thiết để tăng điểm đào hoa VLTK Mobile trong quá trình chơi. Để có được điểm cao bạn cần nhớ các chiêu thức sau:

*

Mẹo tăng điểm trong đào hoa võ lâm truyền kỳ mobile

– Đào Hoa Tiễn Thuật là chiêu thức cơ bản trong tấn công tầm xa gây sát thương cao. Chiêu thức này dùng game bắn thường lớn với tốc độ cao, cự li mang tới hiệu quả là 700c, không giãn cách. Với chiêu thức này bạn sẽ tăng điểm 15/20, max khi bạn dư điểm kỹ năng.

– Phi Hỏa Lưu Tinh là chiêu thức tấn công tiễn hình quạt hướng tới mục tiêu. Khả năng sát thương của chiêu thức này xuyên thấu, gây tê liệt trong thời gian ngắn. Cự li thích hợp là 700 với thời gian hồi chiêu 10 giây. Bạn cần giữ khoảng cách với đối thủ để gây ra sát thương cao.Đây là chiêu thức dùng để khống chế đối thủ tạm thời hoặc có thể dùng tấn công tận chiến. Bạn sẽ được tăng 15/15 điểm.

– Cửu Diệu Liên Châu bắn tiễn liên tục tới đối phương hàng vạn mũi tên gây sát thương lớn. Tỷ lệ gây hiệu ứng tê liệt với chiêu thức này rất cao ở cự ly 1m là hiệu quả. Thời gian để hồi chiêu là 12 giây tùy vào cách PK của từng người chơi.

– Hỏa Phượng Liêu Nguyên tới chiêu thức chủ động bạn tăng tốc độ bắn và di chuyển, né tránh trong 10 giây. Cự ly mang tới hiệu quả nhất là 1m. Thời gian hồi chiêu thức là 30 giây sẽ ăn được điểm max 15/15.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile China

– Lưu Phong Hồi Tuyết là chiêu thức bị động hỗ trợ tăng vĩnh viễn sức tấn công. Chiêu thức này bạn cần tăng tốc độ di chuyển và giữ khoảng cách cùng tốc độ bắn. Điểm cộng bạn nhận được là 10/10 với cấp thấp nên tăng đủ dùng.

– Xuyên Vân Phá Nguyên là chiêu bắn liên tục về đối thủ theo đường thẳng. Khả năng sát thương của chiêu thức này là xuyên thấu ở cự ly 1m. Thời gian hồi chiêu là 30 giây tăng được 10/15 điểm, max khi dư điểm.

– Bách Bộ Xuyên Dương sẽ giúp bạn nâng cấp chiêu thức Đào Hoa Tiễn Thuật. Không chỉ vậy còn giúp tăng số lượng tiễn bắn chiêu cuối cùng, tăng điểm lực chiến bản thân. Bạn nhận được 5/10 điểm với chiêu thức này.

– Nghịch Chuyển Cửu Âm là chiêu thức khống chế giúp bạn né tránh khi bị đối thủ tấn công áp sát. Điểm cộng được là 5/10.

Mời bạn đọc tham khảo cách tăng lực chiến VLTK mobile dễ dàng và nhanh chóng nhất của các game thủ nổi tiếng hiện nay nhé!

Cách để PK môn phái Đào Hoa trong Võ Lâm Mobile

Đào Hoa có thể sát thương hệ hỏa tương đối cao. Tuy nhiên để phòng ngự thì rất thấp. Nên bạn cần đồng hành cùng tanker như Thiên Vương, Thiếu Lâm. Đây là cách để sinh lực và phòng ngự, che chở tốt hơn trong các quá trình đấu. Việc di chuyển và giữ khoảng cách với đối phương là rất cần thiết để bạn không bị đánh bại.

*

Cách PK trong đào hoa võ lâm truyền kỳ mobile

Đào Hoa phái còn là cung thủ có sát thương cao, kỹ năng di chuyển cũng như né tránh linh hoạt. Trong một tổ PK bạn cần cân nhắc tới điểm yếu của mình để có thể sinh lực, phòng ngự tốt. Để làm được điều đó bạn cần thành dưỡng sức tránh các cuộc tấn công chí mạng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay “Bách Chiến Bách Thắng”, Top 5 Cách Chọn Gà Chọi Tơ Chuẩn Nhất

Những cách tăng điểm đào hoa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều được nêu qua các mục trên. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn có được kết quả cao trong khi chơi đào hoa võ lâm truyền kỳ mobile.