Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Cách Chơi Vltk Mobile Cho Người Mới Chơi Update 06/2024

Bạn hoàn toàn có thể trở thành một cao thủ võ lâm trong tương lai nếu như biết cách chơi game võ lâm truyền kỳ mobile. Mặc dù vậy, để thực hiện hóa điều này, người chơi cần am hiểu được những kiến thức chung, cơ bản nhất về game. Cụ thể game võ lâm truyền kỳ mobile có lối chơi như thế nào và làm cách nào để bạn trở thành cao thủ một cách nhanh nhất? Cùng loltruyenky.vn khám phá qua bài viết dưới đây!

1. Game võ lâm truyền kỳ mobile – Tổng quan về lối chơi

Được phát triển bởi Tây Sơn Cư (Seasun), game võ lâm truyền kỳ mobile có một cái tên xuất phát điểm ban đầu là Kiếm Hiệp Tình Duyên mobile. Seasun được biết đến với những tựa game chuyên về nhập vai kiếm hiệp đình đám như Võ lâm truyền kỳ 1, 2, 3, Kiếm thế,… một số game này đã được VNG mua lại bản quyền và phát hành ở nước ta.

Đang xem: Võ lâm truyền kỳ mobile cách chơi

Được phát hành bởi công ty game lớn nhất Trung Quốc – Tencent Games, game võ lâm truyền kỳ mobile đang được phát hành dưới công ty này và trở thành một trong những tựa game đình đám, được quan tâm nhất ở Trung Quốc.

Game võ lâm truyền kỳ mobile – Tổng quan về lối chơi

Game võ lâm truyền kỳ mobile với điểm mạnh về phần hình ảnh, được thiết kế ở chế độ đồ họa 3D với những gam màu chân thực và tươi sáng. Một cách dễ dàng, game thủ có thể nhận ra được sự bứt phá về mặt hình ảnh của game võ lâm truyền kỳ mobile hơn so với bản PC như trước đây. Game cũng được nhà phát hành có ý đồ khóa góc nhìn trong game, điều này giúp cho những người chơi đã quen thuộc với bản PC có thể nhanh chóng bắt nhịp với bản mobile hơn.

Ban đầu, game được phát triển với lối chơi quen thuộc, đó là lối chơi vượt ải tương tự như những thể loại game nhập vai đang có mặt hiện nay. Tuy nhiên, sau quá trình thử nghiệm, nhà phát triển game đã “edit” lại lối chơi, từ vượt ải lên đánh quái, lối chơi này giống với phiên bản võ lâm truyền kỳ PC trước đây. Nhìn chung, vượt ải được các game thủ chê nhàm chán, không có gì hấp dẫn.

Trong game võ lâm truyền kỳ mobile, có toàn bộ 8 môn phái cho người chơi lựa chọn. Cụ thể bao gồm: Nga Mi, Tiêu dao, Thiếu Lâm, Võ Đang, Thúy Yên, Thiên Nhẫn, Thiên Vương và Đào Hoa.

2. Kinh nghiệm trở thành cao thủ trong game võ lâm truyền kỳ mobile

Kinh nghiệm trở thành cao thủ trong game võ lâm truyền kỳ mobile

Nhìn chung, game võ lâm truyền kỳ mobile có lối chơi quen thuộc, người chơi có thể tải – cài đặt game về di động và đăng nhập vào game để trải nghiệm. Ban đầu, hệ thống sẽ có những chỉ dẫn cụ thể, chi tiết cho người chơi. Từ bước chọn môn phái, cho đến nhân vật, hướng dẫn làm nhiệm vụ,… Để trở thành cao thủ trong game, bạn có thể lưu ý những điểm sau.

2.1. Hiểu biết các kỹ năng trong game

Hiểu biết các kỹ năng trong game

Hệ thống các tính năng chính là yếu tố người chơi cần quan tâm nhất trước khi mơ đến vị trí cao thủ. Trước hết đó là kỹ năng của nhân vật, người chơi sẽ được cộng một lượng kỹ năng nhất định sau mỗi lần lên cấp, điểm kỹ năng sẽ được sử dụng trong quá trình nâng cấp nhân vật. Trong game, có trung bình khoảng 10 kỹ năng cho mỗi môn phái, các kỹ năng sẽ được ra mắt người chơi theo thời gian. Người chơi cần xác định được loại kỹ năng nào mình cần để nâng cấp mà không bị rủi ro.

Xem thêm: Cách Chèn Logo Vào Video Không Cần Phần Mềm Đóng Dấu Video Không Cần Phần Mềm

Bên cạnh đó, game còn phát triển thêm những kỹ năng đặc biệt, chẳng hạn như kỹ năng phẫn nộ. Bạn còn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ kỹ năng trong game võ lâm truyền kỳ mobile.

2.2. Hệ thống cường hóa

Hệ thống cường hóa

Hệ thống cường hóa cho phép người chơi có thể nâng cấp được sức mạnh của kẻ địch. Trong game này, người chơi cần thu thập đá thủy tinh trắng thì mới có thể cường hóa được trang bị. Thủy tinh trắng có thể dễ kiếm được, nhưng số lượng đủ để cường hóa là một con số không mấy khả thi, đòi hỏi ở người chơi sự kiên nhẫn theo thời gian.

Trong game võ lâm truyền kỳ mobile, người chơi cũng có thể nhặt được một số trang bị, bạn có thể kiểm tra chúng trước khi quyết định giữ lại hay bán chúng đi. Trong game võ lâm truyền kỳ mobile, chúng ta còn có thể kết bạn và giao lưu với rất nhiều người thông qua tính năng chiêu mộ. Các người chơi khác được chiêu mộ theo cấp độ được phân loại. Trung bình người chơi chỉ được phép chiêu mộ mỗi ngày với các cấp độ từ A đến D. Sau khoảng thời gian nhất định, số lần chiêu mộ sẽ được khôi phục lại.

2.3. Cách nhận phần thưởng

Cách nhận phần thưởng

Muốn biết cách chơi game võ lâm truyền kỳ mobile, chắc chắn người chơi không thể nào bỏ qua cách nhận phần thưởng trong game. Theo đó, người chơi có thể đăng nhập hàng ngày, liên tục để được hệ thống thưởng những món quà có giá trị. Bên cạnh những món thưởng hàng ngày, một số phần thưởng có giá trị khác được game võ lâm truyền kỳ mobile phân phát cho các game thủ sau mỗi lần hệ thống bị bảo trì. Bạn có thể kiểm tra nó ở phần hòm thư cá nhân ngay góc trái màn hình.

Bên cạnh các phần thưởng, game võ lâm truyền kỳ mobile cũng sở hữu hệ thống phúc lợi đa dạng và phong phú. Tốt nhất, bạn nên dành ra một khoảng thời gian trong ngày để vào game nhận phúc lợi nhé.

2.4. Làm nhiệm vụ theo lịch

Để trở thành cao thủ trong game võ lâm truyền kỳ mobile, người chơi đừng nên bỏ qua tính năng làm nhiệm vụ theo lịch hàng ngày. Tại đây, người chơi sẽ biết mình phải thực hiện nhiệm vụ gì, những nhiệm vụ hàng ngày luôn mang về các phần thưởng đáng giá. Đó là thể là nhiệm vụ theo từng sự kiện của game hoặc đơn giản là nhiệm vụ hàng ngày. Sự kiện trong game võ lâm truyền kỳ mobile có thể diễn ra theo tháng hoặc thậm chí theo ngày.

Xem thêm: Cách Chơi Hoành Tảo Tam Quốc Chính Thức Ra Mắt Hôm Nay, Không Thể Không Chơi!

Người chơi cũng sẽ nhanh chóng được cập nhật những thông tin mới nhất về game thông qua hệ thống thông báo, đó có thể là thông báo để bạn nhận thưởng hoặc tham gia các giải đấu.

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần biết để hiểu được cách chơi game võ lâm truyền kỳ mobile. Chúc bạn có những phút giây vui vẻ bên game võ lâm truyền kỳ mobile nhé!

loltruyenky.vn – cổng nạp thẻ game uy tín với mức chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Trải nghiệm các tựa game chất lượng và hấp dẫn hơn bằng cách nạp thẻ game online nhanh chóng tiện lợi ngay hôm nay!

Mua thẻ game online

Thông tin liên hệ