Võ Lâm Truyền Kỳ Ctc – Những Lỗi Thường Gặp Khi Chơi Vltk Private! Update 05/2022

Trong quá trình bổn tẩu giang hồ nhiều anh em sẽ gặp những lỗi như là không thể mở cửa sổ game và một số lỗi tự động mất file game.. vv.. thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em cách fix những lỗi trên một cách triệt để nhất để quá trình tham gia game được suôn sẻ hơn.

Đang xem: Võ lâm truyền kỳ ctc

*

Bạn có thể tham khảo:-Lỗi cài Font Auto Win 10 bản cũ-Lỗi không bật đượcNET Frameword 3.5 trên Win 10- Gõ tiếng việt có dấu trong Game-Chỉnh màn hình 16bit Win7, 10- Lỗi khi sử dụng AutoVLBS- Chỉnh AutoVLBS tự làm Dã Tẩu1. Lỗi không thể mở cửa sổ Game!Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân mà nguyên nhân cơ bản nhất là do anh em chưa tắt Windows Defender và FireWall..vv.vv..- Tắt Windows Defender- Tắt FireWall- Tắt phần mềm diệt Virus- Không được để Game vào thư mục có dấu.Đối với Windows Defender thì các bạn tải phần mềm bên dưới về tắt cho nhanh gọn khỏi loằng ngoằng. Phần mềm dưới dùng cho cả Windows 7 và Windows 10 nha. Cách tắt FireWall anh em xem hướng dẫn bên dưới.- Phần mềm tắt Windows Defender:http://bit.ly/tatwindowsdefender- Cách tắt FireWall trên Win 7 và 10:http://bit.ly/tatfirewallCòn một thứ nữa liên quan đến không mở được Game.exe là do phần mềm diệt Virus máy tính anh em nào đang có phần mềm diệt Virus thì tắt nó đi. Sau khi hoàn thành những bước trên anh em vui lòng chạy lại AutoUpdate để cập nhật toàn bộ lại File.2. Lỗi do thiếu Data Võ Lâm Thu Phí VNG:Vấn đề này cũng là 1 vấn đề cần chú ý vì một số anh em khi tải game về thường thấy Patch nó nhẹ hơn GameFull nên hay tải Patch về chạy AutoUpdate và vào game vì thiếu data nên mở cửa sổ game lên sẽ tự động tắt đi luôn. Anh em gặp lỗi trên thì kiểm tra dùm mình những thứ sau đây:

*

1/ Kiểm tra dung lượng thư mục data xem Size của thư mục dung lượng là bao nhiêu thường thì data chuẩn của VNG sẽ hơn 4GB và một số thư mục data của những ADMIN Sever Private họ sẽ loại bỏ bớt nên nằm ở múc hơn 2GB.2/ Nếu nằm ở mức mấy MB hoặc là mấy chục MB thì data thiếu nên bổ sung data full để vào được game.3/ Để có Data Full anh em có thể tải bản Game Full của Sever mình đang chơi hoặc là tải Võ Lâm Thu Phí của VNG về chạy AutoUpdate đến khi báo hoàn thành thì vào thư mục game xóa tất cả đi để lại thư mục Data và Copy Patch Client vào chạy AutoUpdate lần nữa và trải nghiệm.Bên trên là 2 lỗi thường gặp nhất khi chơi game sẽ update những lỗi mới trong bài viết này. Anh em theo dõi bài viết nha! Chúc ACE tung hoành thiên hạ mà không còn bị trở ngại gì!!

Xem thêm: Phần Mềm Xem Tivi Online Tốt Nhất Không Nên Bỏ Lỡ, Top 10 Phần Mềm Xem Tv Trực Tuyến Chất Lượng Cao

Vũ Mạnh Đức11 tháng 11 bình luận
Sửa Lỗi Game

TỪ HOẢNGDesigner, Developer – JX Private

Xem thêm: cách chơi minecraft 1.11

*

Tôi đam mê với tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1. Tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đã từng trải qua để trên con đường hảnh tẩu dễ dàng hơn