Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Nga My Chưởng Cách Chơi Nga My, Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Nga My Update 11/2022

Nội dung chính

GIỚI THIỆU VỀ NGA MY VÕ LÂM TRUYỀN KỲ 1.HƯỚNG DẪN TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CỦA NGA MY TỪ LV1 – LV65.CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG NGA MY VLTK1 .Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Nga My Kiếm Pháp Mạnh Nhất :Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Nga My Chưởng Pháp :Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Nga My Hỗ Trợ:NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO NGA MY

Nga My là một trong những hệ phái khó chịu nhất ở giới Võ Lâm Truyền Kỳ, với những kỹ năng gây co giật và làm chậm đối phương một cách chí mạng , khả năng áp sát cực kì khó chịu , và Nga My cũng chia theo làm 3 đường Kiếm Pháp , Chưởng Pháp , Hỗ Trợ , để có một cái nhìn đúng về cách chơi Nga My chúng tôi đã tổng hợp tất cả bài viết từ những game thủ kì cựu nhất về Nga My để hỗ trợ các bạn một lối chơi đúng nghĩa. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này nhé.

Đang xem: Cách chơi nga my

*

Ảnh Minh Họa

GIỚI THIỆU VỀ NGA MY VÕ LÂM TRUYỀN KỲ 1.

*

Thuộc tính: Thủy

Thường thì những người thuộc hành Thủy trong nhân gian có các loại thuộc tính tương đối bình thường, không có gì là đặc biệt hay điểm nhấn nào cả, cũng không có thuộc tính nào mạnh nhất cả , chỉ đa phần là nữ giới mà thôi.

Hệ Thủy thì chắc chắn chỉ để dành cho nữ giới lựa chọn, đó có thể là phái Nga My chính phái hoặc cũng là phái Thúy Yên trung lập. Đặc thù của võ công của nữ nhi đều mềm mại và uyển chuyển , mị tình, quyến rũ như các cô vậy. Đệ tử phái Nga My phổ độ chúng sinh , cứu nhân độ thế, có thể tăng thêm rất nhiều sức lực cho người khác. Thúy Yên cũng có rất nhiều thuật phòng thân, không truyền cho người ngoài.

Nga My Giới Thiệu Sơ Lược Về Kỹ Năng Môn Phái Và Thành Lập Môn Phái.

Tương truyền rằng trong giới Võ lâm giang hồ thì Nga My là một môn phái có xuất xứ tại tỉnh Tứ Xuyên , Trung Quốc hiện nay. Về tên của môn phái là tại vì lúc xây dựng lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình.

BÀI HAY CẦN XEM: Cách chơi lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Skud Mùa 13 đi Top, SP

Tương truyền rằng trong lịch sử lập môn của 2 phái Nga My và Võ Đang cũng không đơn giản như nhiều phái khác: Quách Tường, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

HƯỚNG DẪN TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG CỦA NGA MY TỪ LV1 – LV65.

Hướng dẫn tăng điểm tiềm năng cho Nga My:

Lv1-10 : nâng 5 điểm vào thân pháp rồi mua phi đao mà đánh , lên lv10 nâng hết vào sức mạnh để tăng sát thương vật lý. Nên ra các địa điểm như thôn , làng mà cày cấp nhé.

Lv20: Sau khi lên được lv20 thì các bạn nên tăng theo chỉ số như trên , SM : 75,TP : 65, SK=NC=25.

Lv30 :Tiếp theo lên được cấp 30 thì sẽ được chỉ số như sau, SM : 105, TP : 80, SK : 40, NC : 25, vẫn nên sử dụng Phiêu Tuyết nhé.

Lv43: Ta sẽ chia đều lần lượt các điểm tiềm năng cộng vào SM và TP nhé SM : 130,TP : 110,SK : 50 ,Nc : 25

Lv55: sẽ là giai đoạn khổ tu của Nga My , liên tục cày cuốc vất vả và sắm cho mình những trang bị bằng cách lụm tiền , càng nhiều càng tốt .

Lv65: Lúc này chắc Mp cũng đã đến mức ổn định tầm 400-600 nên sau khi còn dư điểm tiềm năng thì các bạn chuyển qua Sinh Khí

Qua 72 thì các bạn có thể đi tẩy tủy và tẩy tủy theo cách nào thì nên theo ý kiến của bạn vì như vậy sẽ có sự thúc đẩy cho việc chơi game của các bạn, nhớ mang đủ đồ khi tẩy tủy nhé.

*

Ảnh Minh Họa

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Nga my từ Lv10 – Lv90:

Lv10 : 1đ Phiêu Tuyết Xuyên Vân , 1đ Nga My Chưởng Pháp.

Lv201đ Phiêu Tuyết Xuyên Vân , 11đ Nga My Chưởng Pháp.

Lv30: 1đ Phiêu Tuyết, Max Nga Mi chưởng pháp, 1đ Tứ Tượng Đồng Quy ,1đ Mộng Điệp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Warcraft 3 Qua Mạng Lan Games ), Garena Lan Games Đóng Cửa: Vẫn Còn Gametv Plus

Lv40: 1đ Phiêu Tuyết Xuyên Vân ,Max Nga Mi Chưởng Pháp, 10đ Tứ Tượng Đồng Quy , 8đ Mộng Điệp .

Lv50: 1đ Phiêu Tuyết Xuyên Vân ,Max Nga Mi Chưởng Pháp, 10đ Tứ Tượng Đồng Quy , 18đ Mộng Điệp .

Lv60: 1đ Phiêu Tuyết Xuyên Vân ,Max Nga Mi Chưởng Pháp, 10đ Tứ Tượng Đồng Quy ,Max Mộng Điệp

Lv70: 1đ Phiêu Tuyết Xuyên Vân ,Max Nga Mi Chưởng Pháp, 10đ Tứ Tượng Đồng Quy ,Max Mộng Điệp , 6đ Phật Quang Phỗ Chiếu , 4đ Trấn Phái 

Sau khi các bạn lên Lv như trên và muốn tẩy tủy lại thì có thể nâng kỹ năng như mình hướng dẫn: Max Nga Mi Chưỡng Pháp, 12đ Phật Quang Phỗ Chiếu ,12đ Trấn Phái .

Và sau khi các bạn được Lv90 thì sẽ có tiếp thêm 19đ và còn dư 26đ lúc vừa tẩy tủy ở lv71. Trước tiên các bạn phải max trấn phái tức là 30đ , tiếp tục tăng vào kỹ năng Phật Quang với 20đ.

Sau khi nâng hết điểm vào 2 kỹ năng trên thì sẽ còn dư lại 19đ. Tại sao phải nâng như vậy , vì nếu nâng như vậy sẽ có lợi thế về máu , và cũng có rất nhiều cách reset khác nhau nhưng nếu các bạn thích thì mình sẽ hướng dẫn theo cách sau:

Nâng hết vào Phật Quang Phổ Chiếu Max rồi tiếp theo đó các bạn Nâng kỹ năng Phiêu Tuyết, vì như thế sẽ hỗ trợ dmg cho Phong Sương rất nhiều, còn lại vẫn giữ nguyên nhé.

CÁCH TĂNG ĐIỂM TIỀM NĂNG VÀ KỸ NĂNG NGA MY VLTK1 .

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Nga My Kiếm Pháp Mạnh Nhất :

Chiêu Thức Thành Danh Của Nga My Phái Kiếm Pháp :

kỹ năng 90: Tam Nga Tề Tuyếtkỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trầnkỹ năng 150: Kiếm Hoa Vãn Tinh

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Bá Đạo Dành Cho Nga My :

Sức mạnh: 100 +Sinh khí: 30 +Thân pháp: 100 +Nội công: 20+

Ưu Điểm Dẫn Đến Sức Mạnh Của Nga My:Khi chơi Nga My đến cấp độ 120 sẽ có kỹ năng hỗ trợ tất cả các kỹ năng buff của Nga My.Tấn công diện rộng và tầm xaChống nhiều hiệu ứng và kháng tất cả rất cao.Luôn luôn được các tổ đội chiêu mộ trong quá trình săn boss , train…Độ cơ động cao với các kỹ năng hỗ trợ của mình.Nhược Điểm Trí Mạng Của Nga My:Dễ bị kị hệ hạ gục nhanh chóng.Cần kỹ năng PK cao và cày cấp liên tục , cấp càng cao thì càng mạnh.

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Nga My Chưởng Pháp :

Chiêu Thức Trấn Phái Của Nga My :

kỹ năng 90: Phong Sương Toái Ảnhkỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trầnkỹ năng 150: Băng Vũ Lạc Tinh

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Chưởng Pháp Nga My :

Sức mạnh: MaxSinh khí: khôngThân pháp: MaxNội công: không

Cách Nâng Điểm Kỹ Năng Chưởng Pháp Nga My :Nga My Chưởng Pháp : 20Tỹ Tượng Đồng Quy :20Phật Pháp Vô Biên : 30Phật Tâm Từ Hữu : 18Từ Hàng Phổ Độ : 1Và dùng skill Phong Sương Toái Ảnh để đánh.Ưu Điểm:Lợi thế khi solo 1-1 , độ giật cao và khả năng làm băng đối phương rất lớn.Khả năng cao , chống hiệu ứng tốt.Không giống như Kiếm pháp chỉ cần đạt tới cấp độ 150 là có thể chiến rồi.Kỹ năng đánh xa và rộng.Nhược Điểm Chí Mạng:Kỹ năng cao , hạn chế PK nơi đông người.Tốc độ di chuyển chậm và không có kỹ năng buff khác.

Hướng Dẫn Tăng Điểm Tiềm Năng Và Kỹ Năng Nga My Hỗ Trợ:

*

Kỹ Năng Nga My Hỗ Trợ

Chiêu Thức Trấn Phái Của Nga My :

kỹ năng 90: Phổ Độ Chúng Sinhkỹ năng 120: Bế Nguyệt Phất Trần

Cách Nâng Điểm Tiềm Năng Chưởng Pháp Nga My :

Sức mạnh: 250 +Sinh khí: MaxThân pháp: 10+Nội công: không

Ưu Điểm Của Nga My Hỗ Trợ:Chuyên về buff và hỗ trợ đồng đội một cách toàn diện từ máu tới , mana.Được team bảo kê và luôn luôn được săn đón tại các nơi pk , săn boss …Nhược Điểm Của Nga My Hỗ Trợ:Cần hi sinh bản thân để bảo vệ đồng đội, cuộc đời của một Support.

HƯỚNG DẪN SẮM TRANG BỊ PHÙ HỢP VỚI NGA MY.

Hút nội lực : đỡ tốn mana hơn nhưng sát thương khá yếu so với dòng khác , nếu may mắn thì nếu có đầy đủ các dòng như , hút nội lực , sát thương vật lý , độc sát thì lúc đó các bạn farm theo đám đông thì quá tuyệt vời luôn , vừa x dame mà còn lời mana nữa.Sát thương vật lý được chia làm 2 loại là theo điểm và theo % , các bạn nên lấy theo điểm vì sát thương sẽ cao hơnĐộc Sátbăng sát thì tương tự nhau nên tóm gọn : Một bên dính độc thì dame lên cao hơn và một bên băng thì chậm chạp và an toàn hơn.Hút Sinh Lực thì sẽ đỡ tốn máu hơn nhưng cũng không cần thiết lắm vì thường sẽ tốn mana hơn là máu nên hút sinh lực không cần thiết lắmHỏa sát : thì sẽ mất nhiều máu hơn theo điểm của hỏa sát và vấn đề này luôn luôn được các võ lâm đồng đạo tranh luận.Lôi sát : có tác dụng làm đối thủ bị choáng nhưng tỉ lệ thì cực kì thấp luôn nên vẫn phải cân nhắc về trang bị này nhé.Tốc độ xuất chiêu : làm tăng tốc độ đánh.Và đó là những mấu chốt để các bạn có thể lựa chọn tốt trang bị của mình và kết hợp các dòng sao cho hợp lý nhé.

Xem thêm: Cach Choi Têmo – Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Teemo Tốc Chiến

NƠI LUYỆN CÔNG TỐT NHẤT DÀNH CHO NGA MY

LV 01 – 10 : Khu vực Tân thủ thônLV 10 – 20 : Các địa điểm sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa Sơn ; Thành ĐôLV 20 – 30 : Kiếm Các Tây Bắc ; Tần Lăng nơi này khá đông nên lên và tìm đồng đội sẽ tiết kiệm thời gian.LV 30 – 40 :Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Van ĐộngLV 40 – 50 : Điểm Thương Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt vời ở Lv40-50LV 50 – 60 :Nơi giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung Hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên Tầm Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyểnLV 60 – 70 : Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ đội ở giai đoạn lv60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; Sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1LV 70 – 80: nên xin slot trên thế giới để train cùng với những người khác sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơi ở vị trí Lâm Du Quan ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái) ; Trường Giang Nguyên ĐầuLV 80 – 90 :Tại Lv cao thì chiếm bãi khá cạnh tranh nên vì thế gia nhập được một tổ đội tốt thì hết sức tuyệt vời ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động ; Trường Bạch Sơn ; Sa Mạc Địa BiểuLV 90 – 99 : cần kết bạn nhiều sẽ thuận lợi khi đi train xuyên màn đêm ở các địa điểm Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3 ; Trường Bạch Sơn Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.