Vladimir Mùa 11: Cách Chơi Vla Dimir Ma Sứ, Vladimir Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Update 05/2024

Tăng Tốc Pha luôn là một viên ngọc được ưu tiên trên bất cứ Pháp Sư kiểm soát nào, nhất là ở những tướng thiếu cơ động như Vladimir.

Đang xem: Cách chơi vla

Bảng ngọc Vladimir Mid Sốc Điện:

*

Nếu bạn đang có một kèo đấu khá dễ và bạn muốn áp đảo đối thủ càng nhiều càng tốt, thì Sốc Điện có thể là một lựa chọn khá hợp lý.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính Core item cho Vladimir:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Vladimir:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Vladimir đi mid

Giày cho Vladimir:

*

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Vladimir:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Vladimir đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Vladimir

*

>

*

>

*

Truyền Máu (Q) là kỹ năng gây sát thương đơn mục tiêu chính của Vladimir trong giai đoạn đi đường và hồi máu để trụ đường nên cần được nâng tối đa đầu tiên.Thủy Triều Máu (E) giúp gia tăng thêm sát thương diện rộng cũng như khả năng đẩy đường của Vladimir nên sẽ là kỹ năng nâng tối đa thứ hai sau Truyền Máu (Q).Hồ Máu (W) là kỹ năng giúp cho Vladimir có thêm kỹ năng giữ chân đối phương hay đào thoát khi gặp nguy hiểm nên chỉ cần lấy 1 điểm và nâng tối đa sau cùng.Máu Độc (R) giúp Vladimir gây sát thương lớn trong giao tranh cũng như đột biến trong khoản sát thương nên cần cộng đúng cấp độ.

Xem thêm: Phần Mềm Android Mới Nhất – Hướng Dẫn Cập Nhật Hệ Điều Hành Android

Phép bổ trợ cho Vladimir

*
*

Đi mid

Cách chơi Vladimir

Giai đoạn đầu trận:

Ở đầu trận, bạn có thể sử dụng Thiêu Đốt + Tốc Biến để gia tăng độ nguy hiểm của mình nhờ việc mang Sách Phép. Hãy tận dụng lợi thế có Thiêu Đốt để làm chủ đường giữa trước đối phương. Một khi bạn đã kiểm soát được hoàn toàn khu vực đường mình thì giai đoạn sau sẽ dễ chơi hơn rất nhiều.Sách Phép sẽ cho bạn 1 mảnh để đổi phép bổ trợ ở phút thứ 2, và những mảnh tiếp theo sẽ có sau 6 phút. Còn việc đi đường, bạn sẽ cần những điều sau đây để chiến thắng đó:Sử dụng 2 lần Thủy Triều Máu (E) tích tụ đầy đủ hoàn toàn có thể giúp bạn tiêu diệt toàn bộ lính đánh xa và dễ dàng hơn trong việc farm lính đánh gầnKhi đi đường bạn chỉ cần lưu ý sử dụng Truyền máu liên tục để có máu và lao lên dồn ép đối phương khi sắp có Tăng huyết ápTruyền Máu (Q) nên luôn được sử dụng để cấu rỉa máu đối phương hoặc ăn lính ở thế khó, trong khi Thủy Triều Máu (E) lại thường được dùng để đẩy lính hơn.Vì Thủy Triều Máu (E) có thể bị cản bởi lính nên hãy chọn vị trí hợp lí.Thủy Triều Máu (Thủy Triều Máu (E)) gia tăng sát thương và tốc độ hồi máu cho Vladimir theo mỗi điểm cộng dồn tối đa 4. Vậy nên hãy cố gắng giữ nội tại này bằng cách sử dụng Thủy Triều Máu (E) liên tục ngay cả khi không có línhHồ Máu (Hồ Máu (W)) có khá nhiều tác dụng, có thể sử dụng để lao lên làm chậm, để né tránh kĩ năng khi bị gank hoặc trốn chạyCắm mắt để tránh bị gank bất ngờ.Nên nhớ rằng, sau 6 phút thì đồng hồ ngưng đọng sẽ có thể sử dụng. Vì chỉ xài được 1 lần duy nhất nên hãy tận dụng chúng trong những pha có thể lật kèo như chờ kĩ năng hồi chứ đừng xài lung tung nha.Ngoài đồng hồ miễn phí thì phút thứ 10 bạn còn được thêm giày miễn phí đó. Còn bạn muốn có nhanh hơn thì hãy tham gia hạ gục kẻ địch, với mỗi mạng hay hỗ trợ bạn sẽ giảm được 30s thời gian có giày.

Giai đoạn giữa trận:

Tiếp tục đẩy đường và farm để hoàn thành trang bị cần thiết.Sử dụng Thủy Triều Máu (E) + Truyền Máu (Q) cấu rỉa máu đối phương trước các pha giao tranhTiếp cận những mục tiêu yếu máu của đối phương như xạ thủ, pháp sư chủ lực và hỗ trợ, cố gắng tích luỹ điểm Tăng huyết áp bằng combo Thủy Triều Máu (E) + Truyền Máu (Q)Khi sắp có Tăng huyết áp hãy dùng chiêu cuối Máu độc cố gắng trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt, nhưng hãy ưu tiên các mục tiêu kể trên, sau đó một chuỗi chiêu Thủy Triều Máu (E) + Truyền Máu (Q) có nội tại có thể dễ dàng tiễn đối phương lên bảng.Đến lúc này, bạn sẽ cực kì cơ động nhờ ngọc siêu cấp Sách Phép. Ngoài việc đẩy đường lẻ tạo lợi thế về lính cho đồng đội, bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận giao tranh tốt nếu chuyển sang Dịch Chuyển hay Tốc Hành để áp sát chủ lực kẻ địch.Và trong những tình huống rừng mình AFK thì đừng lo sợ trong những tình huống ăn rồng hay Baron, hãy đổi sang Trừng Phạt nha ^.^ !

Giai đoạn cuối trận:

Giai đoạn cuối trận, thường thì Vladimir sẽ rất cần tốc độ di chuyển để tiếp cận giao tranh, vì thế hãy sử dụng Sách Phép chuyển sang phép bổ trợ Tốc Hành kèm theo Tốc Biến. Giúp bạn có độ cơ động cực cao trong những pha lao vào của mình.Cố gắng tích đủ 4 điểm cộng dồn Thủy Triều Máu (E) khi bước vào giao tranh..Có thể đứng ra và thu hút sát thương sau đó sử dụng Hồ Máu (W) để hồi lại máu và rút lui lại tuyến sau.Sử dụng Máu Độc (R) lên đươc nhiều đối phương nhất có thể, sau đó liên tục sử dụng các kĩ năng còn lại để rút máu và tạo sự hỗn loạn trong combat.Khi thấy đối phương đã trúng hiệu ứng từ Máu Độc (R) và còn khá thấp máu, đừng quá ham truy đuổi vì lần nổ sát thương thứ 2 có thể sẽ đủ sát thương.

Xem thêm: 1️⃣Build Guide Rammus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho

Ưu điểm

Cách lên đồ bổ sung máu và sát thương cho nhau, vừa cứng cáp vừa sát thương cao.Khả năng hồi phục rất mạnh.Trong các pha giao tranh kéo dài rất có lợi thế.Sát thương diện rộng.

*

Malzahar mặc dù là sát thương phép, sẽ bị giảm sức mạnh khá nhiều khi đối đầu với Vladimir, tuy nhiên khả năng đẩy đường mạnh, sát thương liên tục theo lượng máu của đối phương theo cách lên đồ cũng như kĩ năng cũng như khả năng câm lặng và áp chế có thể khắc chế Vladimir rất nhiều

*

Khả năng đè đường của Jayce là không phải bàn cãi, cộng thêm đó khả năng dồn dame của Jayce cũng như sát thương vật lí sẽ gây rất nhiều khó khăn cho Vladimir