Căn hộ Vista Verdesở hữu một vị trí đắc địa và chiến lược ngay khu trung tâm hành chính quận 2, một vị trí gần bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, dự án vừa mang lại một môi trường sống chất lượng vừa mang lại một hệ thống giao thông thuận tiện.

Bạn đang xem: Vista verde vị trí

*

Vị trí căn hộ Vista Verde

1. Vị trí giao thông thuận lợi của The Vista Verde

*

*

Tọa lạc ngay Trung Tâm Hành Chính Quận 2,Dự án TheVista Verdengay phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, nằm trên đường Đồng Văn Cống, trục đường kết nối giữa đường Vành Đai Phía Đông và đường Đại Lộ Đông Tây, sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện về giao thông.

– Quý khách chỉ mất 2 phút để di chuyển đến đường Đại Lộ Đông Tây ( Mai Chí Thọ )

– 10 phút đến trung tâm Quận 1 theo đường đại lộ Đông Tây

– 15 phút đến quận Bình Thạnh

– 10 Phút đến Siêu Thị Metro

– 15 phút đến trung tâm Phú Mỹ Hưng quận 7

– 5 phút đến Cao Tốc Long Thành Dầu Giây

Với vị trí giao thông thuận tiện, đắc địa và với tiện íchcăn hộ Vista Verdexung quanh dự án, sở hữu căn hộ tạiVista Verdelà sở hữu cả một hệ thống giao thông thuận tiện nhất cho quý khách hàng.

Cư ngụ tạicăn hộ Vista Verde quận 2– quý khách hàng sẽ được tận hưởng một một trường sống yên bình – hòa mình với thiên nhiên và môi trường sống trong lành – Một cuộc sống chất lượng và đảm bảo nhất.

Xem thêm: Vị Trí Sunshine City Sài Gòn, Vị Trí Dự Án Sunshine City Sài Gòn

2. Vị trí phong thủy tuyệt vời của căn hộ Vista Verde

*

Vị trí bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, với nhiều khu dự án căn hộ Biệt thự được quy hoạch đồng bộ xung quanh,căn hộ Vista Verdetạo nên một môi trường sống vô cùng văn minh, hiện đại và cao cấp.

Tọa lạc trên mảnh đất được con sông Sài Gòn thơ mộng uốn lượn bao quanh, tựa như rồng ấp trứng, mang lại một môi trường sống trù phú, yên bình và tràn đầy sức sống.

Từ căn hộ của mình, quý khách hàng có thể phóng tầm mắt nhìn về dòng sông Sài Gòn yên ả bao bọc mảnh đất, một không gian sống trong lành và xanh mát.

Xem thêm: Máy Nén Khí Là Gì – Máy Nén Khí Trục Vít Là Gì

Cư ngụ tạicăn hộ Vista Verde, quý khách hàng sẽ có một môi trường sống ôn hòa và được trải nghiệm những giây phút hòa mình vào thiên nhiên.

Chuyên mục: BĐS