Dự án Vista Verde có vị trí tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 là một trong những dự án được đánh giá cao nhất tại khu vực thời điểm này. Và cho dù phần lớn căn hộ Vista Verde đã tiến hành bàn giao cho khách hàng nhưng những ưu điểm lớn từ dự án vẫn còn thu hút lượng lớn khách hàng qua tâm. Vista Verde CapitaLand cũng là một trong những dự án đầu tiên gây ấn tượng mạnh đến khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này.

Bạn đang xem: Vista verde quận 2 địa chỉ

Nếu khách hàng đang quan tâm hoặc tìm hiểu dự án căn hộ Vista Verde của chủ đầu tư CapitaLand, khách hàng có thể xem qua bài phân tích sau của đội ngũ SaleReal.

SaleReal cung cấp giỏ hàng Vista Verde nhiều view đẹp

Quy mô dự án Vista Verde ra sao?

*
*
*
*
*
*

Riêng về Vista Verde, dự án cũng đã đi vào hoạt động ở tầng thương mại, dân cư cũng đã dọn về sinh sống nên lựa chọn Vista Verde làm nơi ở tại Thạnh Mỹ Lợi thời điểm này là điều hoàn toàn hợp lý. Khách hàng có thể xem những điểm cộng lớn khi chọn Vista Verde làm nơi ở như sau:

+ Mức giá bán phù hợp thị trường, từ 41 – 45 triệu/m2 và đa dạng diện tích từ 45 – 118m2.

+ Hệ thống tiện ích cao cấp, mảng xanh lớn được thiết kế xem kẽ giữa các sàn căn hộ.

+ Các căn hộ đều có thiết kế thoáng mát, view nhìn bao quá và không bị hạn chế, có căn có view rộng cả 3 hướng.

+ Vị trí căn hộ Vista Verde kết nối nhanh chóng đến các khu đô thị lớn.

+ Phương thức thanh toán dễ chịu, chỉ 30% là có thể nhận nhà ở ngay.

+ Chủ đầu tư nước ngoài uy tín hàng đầu châu Á, đã có kinh nghiệm triển khai và quản lý.

Xem thêm: Likelihood Là Gì – Likelihood Trong Tiếng Tiếng Việt

+ Dự án được thi công bởi nhà thầu lớn Cofico, vật liệu bàn giao tại dự án cũng đều là các thương hiệu hàng đầu.

Vậy có nên đầu tư căn hộ Vista Verde hay không?

Theo bản thân chúng tôi nhận thấy, căn hộ Vista Verde khá thích hợp nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư dài hạn – cho thuê hoặc tích lũy tài sản. Vì những ưu điểm thị trường sau đây

+ Hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện mạnh, tương lai cầu nối khu đô thị Thủ Thiêm hoàn thiện còn có cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 để kết nối các khu đô thị.

+ Yếu tố dịch vụ và cư dân đang phát triển nhanh tại Thạnhh Mỹ Lợi.

+ CapitaLand là thương hiệu toàn cầu nên lượng khách hàng là người nước ngoài sẽ ưu ái thuê ở hơn các sản phẩm của chủ đầu tư khác.

+ Hệ thống tiện ích vô cùng khác biệt, không dễ có dự án có thể cạnh tranh được với Vista Verde về chất lượng trải nghiệm cuộc sống như thế này.

+ Vị trí gần trung tâm tài chính, trung tâm mới Thành Phố nên lượng nhân sự cấp cao sẽ chuyển về khu vực ở rất nhiều, nhu cầu nhà ở của khu vực hiện tại là không đủ để đáp ứng.

Xem thêm: Sdv Là Gì – Cơ Hội Thực Tập Hè Tại Samsung Display Việt Nam

Với tầm nhìn 1 – 2 năm thì toàn bộ khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ phát triển rất mạnh, cùng với đó các sản phẩm của CapitaLand đều có giá trị khai thác rất cao khi đi vào hoạt động. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư Vista Verde có thể liên hệ để được tư vấn thêm.

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi

Chuyên mục: BĐS