Căn hộ 1 phòng ngủ là căn hộ có diện tích nhỏ nhất tại dự án Vista Verde. Nhưng không phải vì thế mà chủ đầu tư không chú trọng vào hạng mục này. Các căn 1 phòng ngủ cũng được Capitaland trau chuốt không thua kém các căn Duxple và Penthouse với nội thất hết sức sang trọng.

Bạn đang xem: Vista verde 1 phòng ngủ

Bài viết này chuyên gia Salereal sẽ cung cấp một số thông tin về căn hộ 1 phòng ngủ Vista Verde cho quý khách có nhu cầu tiện việc tham khảo.

*
*
*
*

Phòng ngủ căn hộ Vista Verde thiết kế khá sang trọng, độc đáo

Giá bán căn hộ Vista Verde 

Chung cư cao cấp Vista Verde có vị trí khá đắc địa. Gồm 4 tòa nhà biệt lập, sở hữu không gian sống thoáng đãng và tươi mát. Thiết kế tinh tế, hiện đại, tạo dấu ấn khác biệt so với các căn hộ cùng phân khúc.

Vào năm 2017, dự án Vista Verde được Capitalland chào bán với mức giá 40 đến 45tr/m2, nhưng đến thời điểm hiện tại (6/2018) giá bán của căn hộ đã nằm ở mức 45 đến 50 triệu/m2. Giá bán đã tăng khoảng 5tr/m2. Nhưng mức giá này vẫn được xem là khá hợp lý vì vẫn thấp hơn các dòng căn hộ cao cấp trên thị trường.

Xem thêm: Contrast Là Gì

Chủ đầu tư hiện tại vẫn còn đang mở bán 100 căn cuối cùng tại 2 tòa nhà Lotus và Ochid với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi tiến hành chọn mua nhà, quý khách sẽ được chiết khấu 3% từ chủ đầu tư và nhận thêm 3 % nữa khi quý khách chọn phương thức thanh toán nhanh.

Quý khách chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và phí thuế đã có thể nhận nhà và dọn vào ở ngay khi có nhu cầu. 70% còn lại, quý khách sẽ tiếp tục thanh toán trong 2 năm, tương đương mỗi tháng quý khách chỉ thanh toán 3% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ có gói ưu đãi miễn phí từ 3 đến 5 năm phí quản lý căn hộ và có 2 hình thức nhận cho khách hàng chọn lựa. Để nhận ưu đãi này, quý khách có thể yêu cầu chủ đầu tư khấu trừ trực tiếp vào giá bán của căn hộ quý khách đặt mua. Hoặc quý khách cũng có thể để chủ đầu tư thanh toán 3 năm phí quản lý với đơn giá 16.000đ/m2/tháng, và nếu mức phí có tăng lên thì khách hàng sẽ tự đóng vào khoảng chênh lệch.

Xem thêm: Thx Là Gì – Thanks Là Gì Phân Biệt Với Thank You

Quan tâm dự án Vista Verde, Quý khách vui lòng nhấc máy gọi đến số: 0906307707. Mr.Quân sẽ cung cấp nhiều thông tin mới, bổ ích về dự án.

Hoặc tham khảo bài viết chi tiết căn hộ Vista Verde tại link dưới đây: https://thienmaonline.vn/du-an/du-can-ho-vista-verde-capitaland-quan-2/

Chuyên mục: BĐS