*

Giới thiệu Phân khu Phân khu Hoa Hồng Phân khu Nguyệt Quế Phân khu Phong Lan Tiện ích Thư viện Tin tức Liên hệ

*

thienmaonline.vn chính thức niêm yết 2,68 tỷ cổ phiếu – Mã VHM

*

Giới thiệu Tiện ích Phân khu hoa hồng Phân khu Nguyệt Quế Phân khu Phong Lan Tin tức Thư viện Liên hệ

*

thienmaonline.vn chính thức niêm yết 2,68 tỷ cổ phiếu – Mã VHM

*

thienmaonline.vn chính thức niêm yết 2,68 tỷ cổ phiếu – Mã VHM

Ngày 17 tháng 5 năm 2018, Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) công bố và trao quyết định niêm yết, chào mừng ngày giao dịch đầu tiên của Công ty Cổ phần thienmaonline.vn với mã cổ phiếu VHM, tổng số cổ phần niêm yết là 2.679.611.550.

Bạn đang xem: Vinhomes tăng trưởng tích cực quý 3, cổ phiếu nhiều triển vọng

Việc thienmaonline.vn chính thức niêm yết đã góp phần nâng cao mức vốn hoá của toàn thị trường, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế tham gia đầu tư vào doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

*

Ông Lê Hải Trà, Phụ trách HĐQT HOSE trao quyết định chính thức niêm yết cổ phiếu thienmaonline.vn – VHM

Được cơ cấu lại để trở thành Công ty trực tiếp phát triển mảng bất động sản của Tập đoàn Vingroup và các công ty thành viên, thienmaonline.vn có kinh nghiệm triển khai hàng chục dự án bất động sản tại 40 tỉnh thành trên cả nước và được đánh giá là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt 94.693 tỷ đồng (tính đến 31/3/2018).

Bên cạnh quy mô, thienmaonline.vn cũng là thương hiệu tiên phong trong việc kiến tạo mô hình đô thị phức hợp “thành phố trong lòng thành phố” với hệ thống nhà ở chất lượng cao, đi kèm hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Đặc biệt, các khu đô thị thienmaonline.vn liên tục được gia tăng giá trị theo thời gian nhờ sự cộng hưởng ưu việt của hệ sinh thái Vingroup, thông qua các dịch vụ giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi giải trí…. chất lượng cao.

Đồng thời, thienmaonline.vn cũng chủ động cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành đô thị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn tại các nước phát triển, góp phần nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Xem thêm: out of nghĩa là gì

Với những lợi thế cạnh tranh tuyệt đối khó có thể sao chép và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn Vingroup, thienmaonline.vn liên tục giành giải thưởng “Dự án tốt nhất”, “Khu đô thị phức hợp tốt nhất”; “Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam”; “Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam” và các “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”, “Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam”… do các tổ chức trong nước và quốc tế uy tín như Euro Money, IPA, Brand Finance… trao tặng.

*

Ông Nguyễn Việt Quang – Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup thực hiện nghi thức đánh cồng tại sự kiện thienmaonline.vn nhận quyết định niêm yết cổ phiếu VHM.

“Việc thienmaonline.vn chính thức đưa cổ phiếu lên niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM ngày hôm nay là một sự kiện có ý nghĩa trọng đại trong lịch sử phát triển của Công ty, hứa hẹn mang lại cho Công ty nhiều thuận lợi, như hình ảnh và thương hiệu được quảng bá rộng rãi, nâng cao tính cạnh tranh, giá trị doanh nghiệp, tăng tính minh bạch và chất lượng quản trị, cũng như tăng khả năng huy động vốn trong tương lai cho các dự án mới” – Bà Nguyễn Diệu Linh – TGĐ Công ty thienmaonline.vn phát biểu.

Đặt mục tiêu phát triển toàn diện, trong thời gian tới, thienmaonline.vn sẽ triển khai chiến lược “đô thị vệ tinh” cách trung tâm Hà Nội và Tp HCM khoảng 20km đến 30 km; hoặc các tỉnh thành có tiềm năng phát triển tại Việt Nam.

Xem thêm: Túy Hồng Nhan Nghĩa Là Gì – Túy Hồng Nhan / 醉红颜 (Tân Thủy Hử Ost)

Các đô thị vệ tinh đều có môi trường sống hiện đại, đầy đủ các tiện ích tại chỗ như siêu thị, trường học, trung tâm thương mại…. Chiến lược mới đặc biệt được các nhà đầu tư quốc tế đánh giá cao do vừa đáp ứng nhu cầu thị trường, vừa giãn dân khỏi khu vực trung tâm, giảm tình trạng tắc đường, ô nhiễm, tạo tiền đề xây dựng các thành phố hiện đại như các nước phát triển./.

Nguồn: http://vingroup.net
Chia sẻ bài viết này
Các tin khác
Hé lộ chốn an lạc của giới nhà giàu bậc nhất xứ Thanh

21/05/2020

ậcĐẳng cấp nhưng không phô trương, tự do tận hưởng chất lượng sống đỉnh cao nhưng vẫn riêng tư, biệt lập Biệt thự The Legend Palace (thienmaonline.vn Star City) được…

Biệt thự đảo phong cách Venice lần đầu tiên xuất hiện tại Thanh Hóa

19/05/2020

Lần đầu tiên, những biệt thự đảo mang phong cách Ý sẽ được chủ đầu tư thienmaonline.vn giới thiệu đến giới tinh hoa tại Thanh Hóa, mang đến chuẩn sống…

Vì sao thị trường BĐS Thanh Hóa vẫn ‘nóng’ giữa đại dịch COVID-19?

27/03/2020

Trong bối cảnh nền kinh tế đang lao đao vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn trước quyết định của mình. Tuy…

Chuyên mục: BĐS