Giá bán từng khu biệt thự Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside là khu biệt thự sang trọng đẳng cấp bậc nhất Châu Á đến thời điểm hiện nay. Với tổng diện tích lên đến 183,5ha khu biệt thự Vinhomes Riverside được chia thành 5 khu khác nhau bao gồm khu Hoa Lan, khu Hoa Phượng, khu Hoa Bằng Lăng, khu Hoa Anh Đào và khu Hoa Sữa. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến quý khách hàng giá biệt thự Vinhomes Riverside của từng khu biệt thự.

Bạn đang xem: Vinhome riverside giá

*

Giá biệt thự Hoa Lan

Thanh bình nhất dự án là khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Lan. Nằm cạnh sông Đuống, đây là khu biệt thự vô cùng thoáng mát và yên tĩnh. Với tổng số 219 căn chia thành 9 khu chính, diện tích các căn biệt thự Hoa Lan dao động từ 190 – 526m2. Giá bán các căn biệt thự Hoa Lan trong khoảng từ 68 – 75 triệu/m2 tùy từng loại diện tích và vị trí của lô biệt thự. Một số hướng chính của các căn biệt thự như: Tây Nam – Đông Bắc, Tây Bắc – Đông Nam, đây đều là các hướng nhà được rất nhiều khách hàng ưa thích vì giúp căn hộ ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

*

Giá biệt thự Bằng Lăng

Khu biệt thự có diện tích cây xanh lớn nhất là khu Hoa Bằng Lăng. Với tổng diện tích toàn khu là 20 ha thì diện tích cây xanh và sông hồ chiếm đến 12ha. Điều này giúp đảm bảo một cuộc sống trong lành và tốt nhất cho các thành viên trong gia đình bạn. Khu biệt thự Hoa Bằng Lăng gồm 12 khu chính với tổng 90 căn biệt thự, các căn biệt thự có diện tích đa dạng từ 250 – 900m2. Giá bán các căn biệt thự rơi vào khoảng 68 – 82 triệu/m2 tùy từng khu.

Xem thêm: Tiền Thừa Tiếng Anh Là Gì – 40 Mẫu Câu Tiếng Anh Cho Nhân Viên Thu Ngân

*

Giá biệt thự Hoa Anh Đào

Vị trí đẹp nhất dự án là khu biệt thự Hoa Anh Đào với tổng số 366 căn biệt thự, trong đó các căn biệt thự có diện tích nhỏ chiếm 3/4 tổng số căn. Đây cũng là cơ hội cho nhiều khách hàng sở hữu căn biệt thự ven sông đẳng cấp này. Giá gốc biệt thự Vinhomes RiversideHoa Anh Đào dao động từ 65 – 80 triệu/m2 tùy từng lô. Khách hàng mua biệt thự sẽ ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

*

Giá biệt thự Hoa Sữa

Không gian lý tưởng cùng những tiện ích vượt trội đã giúp khu biệt thự Hoa Sữa gây được ấn tượng mạnh với khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Khu Hoa Sữa bao gồm 11 khu chính với các căn biệt thự đơn lập và song lập. Diện tích các căn biệt thự đơn lập từ 280 – 350m2, diện tích các căn biệt thự song lập từ 200 – 250m2 và giá bán hợp lý dao động từ 67 – 80 triệu tùy từng lô.

Xem thêm: Khủng Hoảng Là Gì – Quản Trị Khủng Hoảng (Crisis Management)

*

Giá biệt thự Hoa Phượng

Đối diện khu biệt thự Bằng Lăng là khu biệt thự Hoa Phượng, đây là khu biệt thự duy nhất được chủ đầu tư chủ trương thiết kế bao gồm toàn bộ các căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 300 – 600m2. Bạn chỉ cần có 50% giá trị căn biệt thự là đã có cơ hội sở hữu căn biệt thự đẳng cấp nơi đây. 50% giá trị tài sản sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay từ ngân hàng Techcombank.

Chuyên mục: BĐS