Dự án Vinhome Khánh Hội nằm ở giữa trung tâm quận 4 của thành phố Hồ Chí Minh, đây là khu phức hợp gồm trung tâm thương mại, căn hộ cùng chuỗi tiện ích phong phú không chỉ đáp ứng nhu cầu cư trú mà còn đảm bảo cung cấp những giá trị sống chuẩn mực nhất.

Bạn đang xem: Vinhome khánh hội

*

Tổng thể Dự án Vinhome Khánh Hội Quận 4

Quận 4 là quận có diện tích nhỏ nhất Sài Gòn, với diện tích chỉ khoảng 4 km2, nằm kẹp giữa trung tâm tài chính quận 1 và đô thị mới Nam Sài Gòn của quận 7 . Trong suốt nhiều năm về trước quận 4 tưởng chừng như bị lãng quên thì thời điểm hiện tại quận 4 đã trở lại ngoại mục, thay đổi cơ sở hạ tầng, nắm giữ vai trò là cầu nối liên kết giữa các trung tâm đô thị. Chính vì vậy các dự án bất động sản lớn nhỏ tập trung tại đây rất đông đã khiến giá đất nơi đây trở lên vô cùng đắt đỏ. Và Dự án khu phức hợp Vinhome Khánh Hội Nhà Rồng Quận 4 là một điển hình cho sự thay đổi ngoại mục về diện mạo đô thị đó.

*

Dự án khu phức hợp Vinhome Khánh Hội đường Nguyễn Tất Thành Quận 4

THÔNG TIN QUY HOẠCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ CĂN HỘ VINHOME NHÀ RỒNG – KHÁNH HỘI

Theo thông tin Quy hoạch vùng lõi đô thị của thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 930 ha thì phía bờ tây sông Sài Gòn, dọc theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành được quy hoạch là khu trung tâm mới của thành phố. Khu trung tâm mới này sẽ được thành phố chú trọng xây dựng và phát triển thành bộ mặt đô thị của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng khu vực phía Nam nói chung. Dự án Căn hộ Vinhome Nhà Rồng – Khánh Hội nằm trọn trong quy hoạch này, điều này cho thấy được tiềm năng, cũng như giá trị của dự án được tăng cao, đồng thời nói lên sự nhạy bén, tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư khi chọn nơi đây để phát triển dự án.

MỞ RỘNG ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH

Trong quy hoạch lần này, Khu đất cảng Nhà Rồng – Khánh Hội hiện hữu sẽ được chuyển về khu cảng Hiệp Phước, Nhà Bè. Đường Nguyễn Tất Thành đoạn qua khu vực Nhà Rồng – Khánh Hội và đoạn đường Đoàn Như Hài trong khu vực cảng sẽ được mở rộng để đáp ứng nhu cầu đi lại trong tương lai. Bởi trục đường Nguyễn Tất Thành là tuyến giao thông huyết mạch nối thông quận 1, quận 4 và quận 7 mà bề rộng của đường chỉ 7m cho mỗi chiều nên thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn do tuyến đường này dùng cho các dòng xe ra vào cảng Nhà Rồng – Khánh Hội, cảng Tân Thuận, Bến Nghé và là tuyến vận chuyển xăng dầu từ Nhà Bè vào nội đô. Việc mở rộng lần này, đường Nguyễn Tất Thành sẽ phải mở rộng thêm lên 37 – 42 m2 tùy theo đoạn để xóa các điểm đen ùn tắc, nhằm đón đầu đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Xem thêm: Tungsten Carbide Là Gì – Thông Tin Về Tungsten Carbide

*

Hình ảnh thực tế Đường Nguyễn Tất Thành Quận 4

Có thể nói, đây là tín hiệu đáng mừng tạo lợi thế cạnh tranh rất lớn cho khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội khi dự án này ăn theo trục đường giao thông huyết mạch này, góp phần làm tăng giá trị kết nối của dự án tới các khu vực lân cận và chuỗi hệ thống tiện ích hiện hữu nằm xung quanh khu dân cư Nhà Rồng – Khánh Hội quận 4.

QUY MÔ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOME NHÀ RỒNG – KHÁNH HỘI

Dự án Khu đô thị Nhà Rồng-Khánh Hội là nhà cao tầng chức năng hỗn hợp gồm trung tâm thương mại tập trung các hoạt động dịch vụ kinh doanh như nhà hàng, quán café, khu mua sắm, giải trí. Các tầng phía trên là căn hộ với các diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cư trú cho cá nhân hay hộ gia đình. Bên cạnh đó Khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội còn tích hợp các khu chức năng như: trường học nội khu, cơ sở y tế, các mảng xanh xen kẽ không gian sống, hệ thống an ninh bảo mật…

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOME KHÁNH HỘI QUẬN 4

Dự án khu đô thị Vinhome Khánh Hội tọa lại ngay trung tâm thành phố, xung quanh là các đô thị lớn như: trung tâm quận 1 hoa lệ, hiện đại bậc nhất; khu đô thị mới Thủ Thiêm với các siêu dự án tầm cỡ quốc tế và một Phú Mỹ Hưng sầm uất mở đường cho sự phát triển của bất động sản Việt Nam.

Xem thêm: Pt Là Gì – ** Pt Personal Trainer Là

*

Vị trí Dự án khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội đường Nguyễn Tất Thành Quận 4

Ngoài ra, quận 4 là tam giác vàng liên kết nên việc sở hữu vị trí vàng đó các cư dân cư trú tại khu phức hợp Nhà Rồng – Khánh Hội quận 4 có thể dễ dàng kết nối tới các quận lân cận thông qua các trục đường huyết mạch, các cây cầu lớn làm giảm sự ùn tắc giao thông như:

Từ dự án căn hộ Nhà Rồng – Khánh Hội dễ dàng kết nối đến quận 1 – Bến Thành thông qua tuyến đường Nguyễn Tất Thành và cầu Khánh Hội.Kết nối đến quận 2 – Thủ Thiêm chỉ trong 2 phút di chuyển bằng xe máy thông qua cầu Thủ Thiêm 3.Chỉ cần thông qua cầu Tân Thuận 2 là kết nối đến khu Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng

Ngoài ra với lợi thế khu dân cư Nhà Rồng – Khánh Hội nằm trên địa phận quận 4 có ba mặt tiếp giáp với các con sông lớn và kênh rành dày đặc như: Phía Tây Bắc kênh Bến Nghé, phía Đông Bắc là sông Sài Gòn và phía Nam là kênh Tẻ nên dự án được thừa hưởng ưu thế về giao thông đường thủy.

Chuyên mục: BĐS