Giá bán căn hộ Vinhomes Golden River đã tăng rất nhiều so với giá gốc chủ đầu tư. Giá bán thị trường chuyển nhượng căn hộ giao động từ 120triệu đến 150triệu/m2.

Bạn đang xem: Vinhome golden river giá

Giá bán căn hộ Vinhomes Golden River bao nhiêu?

Cùng tham khảo giá bán căn hộ 1-2-3 phòng ngủ năm 2020 qua bảng bên dưới:

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ vào khoảng trên 5,5tỷ/1cănGiá bán căn hộ 2 phòng ngủ vào khoảng trên 7,5 tỷ/1cănGiá bán căn hộ 3 phòng ngủ vào khoảng trên 12,5 tỷ/1căn.

Xem thêm: Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Cho Android

Nhìn chung, giá bán của căn hộ Vinhomes Golden River nêu ở trên là vẫn rất hợp lý cho một căn hộ nằm trong một khu đô thị sinh thái đẳng cấp có vị trí kim cương tại cảng Ba Son. Các dự án nằm gần đó như The River Thủ Thiêm, Sunshine Horizon, có giá cao hơn rất nhiều

*

Bảng tính chi tiết giá bán căn hộ 1 phòng ngủ của dự án

Giá bán của các dự án căn hộ trong cùng khu vực thế nào?

Chúng ta hãy thử làm một phép tính so sánh về giá bán căn hộ Vinhomes Golden River so với các dự án khác như: The Metropole Thủ Thiêm, Central Park, Saigon Pearl, City Garden (quận Bình Thạnh) hay Lancaster trên đường Lê Thánh Tôn Quận 1 sẽ thấy một điều rằng:

Vị trí của Vinhomes Golden River hơn hẳn vị trí các dự án khác, vừa nằm ở trung tâm nhất, vừa có 3 mặt tiền sông.Quy hoạch tổng thể đồng bộ, đầy đủ các dịch vụ tiện ích như nhà hàng khách sạn văn phòng biệt thự khu vui chơi, mua sắm, giải trí, tất cả mọi thứ đều có sẵn ngay tại dự án.Tuyến ga Metro (ga số 3) nằm ngay tại dự án sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, khoảng cách và chi phí mỗi khi di chuyển đi đâu đó.Bến du thuyền lớn gấp 2,3 lần bến du thuyền tại dự án Vinhomes Central Park, đây cũng là một trong những điểm nhấn mà ít có dự án nào có.Trang thiết bị nội ngoại thất trong căn hộ cao cấp hơn hẳn các dự án khác, nói đúng hơn là chưa có dự án nào sử dụng thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, hệ thống smarthome như ở Vinhomes Golden River…Và còn nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Tảo Hôn Là Gì – Hậu Quả Pháp Lý Tảo Hôn

Tóm lại với về quan điểm của cá nhân tôi thì mức giá từ 120-150 triệu đồng/m2 thì hoàn toàn hợp lý và xứng đáng để mua và sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Golden River.

Liên hệ mua bán căn hộ Vinhomes Golden River với ai?

Thuộc chủ đề:Bất động sản Tag với:bảng giá căn hộ vinhomes golden river, gia ban can ho vinhome, gia ban can ho vinhomes ba son, Giá bán căn hộ Vinhomes Golden River

Với tiêu chí khách hàng là trọng tâm!Với mong muốn niềm vui của khách hàng là niềm vui của chính mình!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên mục: BĐS