Viktor Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Viktor Mid, Cách Chơi Viktor Update 01/2022

Với một vị tướng tầm xa có thể gây sát thương bằng cả kĩ năng và đòn đánh như Viktor thì Triệu Hồi Aery sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Đang xem: Viktor mùa 11

Bảng ngọc Viktor Mid Sốc Điện:

*

Hoặc nếu như bạn thích cảm giác dồn chết đối thủ chỉ bằng một combo, thì Sốc Điện cũng sẽ là một lựa chọn đáng để thử.

*
*
*

Đi mid

Trang bị chính – Core item cho Viktor:

Đi mid

Trang bị tùy chọn cho Viktor:

*
*
*

Các trang bị tình huống cho Viktor đi mid

Giày cho Viktor:

*

Đi mid

Trang bị hoàn chỉnh cho Viktor:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Viktor đi mid

Cách nâng kĩ năng cho Viktor

*

>

*

>

*

Nâng kĩ năng Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) ở level 1 để có thể dễ dàng cấu máu đối thủ. Thêm vào đó kĩ năng này có thời gian hồi chiêu ngắn nên sử dụng được nhiều hơn. Ngoài ra nó còn tăng thêm 1 lượng giáp giúp Viktor chặn đường sát thương từ kẻ địch. Đây là kĩ năng nâng tối đa thứ 2.Trường Trọng Lực (W) là kĩ năng khống chế duy nhất của Viktor. Nên nâng ở lv3 nhằm ép góc đối thủ cũng như set up cho rừng team bạn gank dễ dàng hơn hoặc dùng để chạy trốn rất tốt khi bị người đi rừng đối phương gank.Tia Chết Chóc (E) là kĩ năng gây sát thương chính cũng như là kĩ năng đẩy đường của Viktor ở giai đoạn đầu và giữa game. Nâng tối đa đầu tiên.Bão Điện Từ (R) chiêu cuối nâng đúng cấp độ. Vừa tăng khả năng dọn dẹp lính, gây sát thương trên diện rộng cũng như dồn sát thương rất tốt.

Phép bổ trợ cho Viktor

*
*

Đi mid

Cách chơi Viktor

Giai đoạn đầu trận:

Khi ở level 2, nâng ngay cho mình Tia Chết Chóc (E). Do tầm sử dụng của Tia Chết Chóc (E) khá dài cũng như có thể xuyên vật thể, bạn có thể vừa sử dụng Tia Chết Chóc (E) để rỉa máu đối phương, vừa đẩy lính rất tốt.Do Tia Chết Chóc (E) là một kĩ năng rất khó dùng, nên nếu không quen bạn có thể sử dụng phím thường để có thể tung ra kĩ năng này chính xác nhất.Do kĩ năng này không làm bạn ngắt các động tác đang thực hiện như duy chuyển hay đang tung ra đòn đánh. Vì thế hãy tận dụng điều này ví dụ như vừa đánh thường ngay lập tực sử dụng Tia Chết Chóc (E) hoặc vừa di chuyển vừa sử dụng cũng rất hiệu quả.Khi đạt cấp độ 6, nếu bạn đang bị thọt hơn so với đối phương. Đừng ngần ngại sử dụng kĩ năng Bão Điện Từ (R) để ăn lính. Do kĩ năng cũng không gây quá nhiều sát thương ở giai đoạn đầu trận.Hãy cố gắng trụ lại đường càng lâu càng tốt cho đến khi có được 1250 vàng để nâng cấp Lõi Công Nghệ MK-1. Vì đây là trang bị vô cùng quan trọng cho Viktor.Nếu bạn bị ép phải biến về nhà khi không đủ tiền lên Lõi Công Nghệ MK-1. Nếu chỉ còn thiếu 100 đến 200 đồng, khoan hãy mua trang bị mà hãy trở lại đường sau khi hồi phục xong và dọn 1 bãi lính là bạn đã có thể lên Lõi Công Nghệ MK-1 rồi. Nếu thiếu quá nhiều thì có thể lên thêm Nhẫn Doran cũng khá tốt.Khi sử dụng kĩ năng Trường Trọng Lực (W) lên kẻ địch, hãy cố gắng câu kéo chúng ít nhất là 1 giây bằng cách đứng lại và đánh thường chúng 1 đến 2 hit. Do Trường Trọng Lực (W) phải có thời gian tích tụ năng lượng tới 1,5 để có thể làm choáng kẻ địch.

Giai đoạn giữa trận:

Nếu bạn có giai đoạn đi đường thuận lợi, có thể cân nhắc nâng cấp lên Lõi Công Nghệ Hoàn Hảo nếu đủ điều kiện. Cường hóa 4 kĩ năng ở giai đoạn giữa game không phải là một ý kiến tồi.Hãy cố gắng giữ vị trí tốt trong combat. Nếu đối phương đang có ý định ám sát bạn hoặc Xạ thủ, hãy đặt Trường Trọng Lực (W) ngay dưới chân của mình hoặc xạ thủ. Làm như vậy sẽ khiến kẻ địch không dám tiếp cận.Bạn cũng có thể sử dụng Trường Trọng Lực (W) để khép góc kẻ địch khi đang đẩy trụ.Khi sử dụng Bão Điện Từ (R), nếu kẻ địch chạy trốn. Bạn hãy nhấp R một lần nữa và click chuột phải vào người kẻ địch. Như vậy Bão Điện Từ (R) sẽ đuổi theo chúng.Do Bão Điện Từ (R) có thể gây sát thương phép theo thời gian cũng như tồn tại khá lâu. Nếu thấy kẻ địch đang tụm chum lại 1 chổ, đừng ngần ngại sử dụng kĩ năng này lên bọn chúng. Không nên chỉ sử dụng Bão Điện Từ (R) để kết thúc kẻ địch.Hãy luôn sử dụng Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) lên lính khi truy đuổi hoặc chạy trốn khỏi kẻ địch. Nó sẽ tăng cho Viktor lượng tốc độ di chuyển không nhỏ giúp ích cho hắn rất nhiều.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Hack Bang Bang Full Xu, Full Tank Mới Nhất 2020

Giai đoạn cuối trận:

Do Viktor là một pháp sư khá thiếu cơ động, nên ở giai đoạn cuối game bạn hãy tập trung di chuyển cùng đồng đội.Cố gắng giữ vị trí thật tốt. Đừng ở tuyến giữa đội hình và đứng sau người đỡ đòn của bạn là vị trí tốt nhất.Sử dụng kĩ năng Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) liên tục để gia tăng lượng tốc độ di chuyển giúp bạn gia tăng sự cơ động của mình, cũng như khó trở thành mục tiêu ám sát của kẻ địch.Không nên lao quá sâu vào đội hình đối phương trong giao tranh, hãy sử dụng kĩ năng vào kẻ địch gần nhất bạn. Hơn một người là đội bạn sẽ có thêm rất nhiều lợi thế.

Combo:

Combo mạnh nhất của Viktor ở giai đoạn đầu trận là Chuyển Hóa Năng Lượng (Q) => Tia Chết Chóc (E) => đánh thường => Trường Trọng Lực (W) .

Ưu điểm

Khả năng dồn sát thương mạnhKhả năng đẩy đường, roam tốt.Sát thương và làm choáng trên diện rộng.Sát thương tăng tiến theo thời gian.

*

Zed đối đầu với Zed bạn có lợi thế tay dài ở giai đoạn đi đường. Nhưng khi hắn đạt cấp 6, nếu không cẩn thận, cho dù có cả Tốc Biến lẫn Kiệt Sức Viktor cũng có nguy cơ bỏ mạng rất cao. Thêm vào đó khả năng snowball của Zed là cực tốt. Nếu Viktor bị thọt ở giai đoạn đi đường và không đì đọt hắn, thì Viktor sẽ trở thành miếng mồi ngon cho Zed.

Xem thêm: Bảng Ngọc Taliyah Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Taliyah Đường Giữa Tăng Tốc Pha

*

Syndra kèo đấu được đánh giá là khó nhất cho Viktor ở đường giữa này. Ở giai đoạn đầu và giữa game, Syndra hơn Viktor về mọi mặt. Bạn chỉ có thể farm hòa trong kèo đấu này, và nếu chỉ cần 1 phút giay lơ là hoặc muốn khô máu khi Syndra đạt cấp độ 6, bạn có khả năng rất cao là sẽ phải nằm Viktoruống trước. Về giai đoạn cuối trận, nếu không có cho mình Đồng Hồ Cát Zhonya, chỉ cần một kĩ năng Bùng Nổ Sức Mạnh (R) của Syndra cũng có thể tiễn Viktor lên bảng đếm số ngay lập tức.