Velkoz Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Velkoz Update 03/2024

Xin chào các Game thủ, Hôm nay, Game hot 24h sẽ chia sẻ cho cách bạn bài viết về Cách chơi Vel”Koz mùa 11 hiệu quả nhất Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi này đã được nghiên cứu kỹ từ Meta hiện tại của game. Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu ngay nhé!

Chủ đề: Vel”Koz mùa 11

Cách chơi Vel”Koz đường giữa mùa 11

*

Early Game

-Khi mở đầu trận đấu, Vết Rách Hư Không (W) ở cấp độ 1 của Vel”Koz có khả năng năng cấu máu của đối thủ khá mạnh. Chỉ cần sử dụng kỹ năng này 2 lần đề tạo được 3 điểm nội tại lên đối thủ.

Đang xem: Vel’koz mùa 11: bảng ngọc và cách lên đồ vel’koz lol mới nhất

– Combo của Vel”Koz lúc này nhìn chung sẽ phụ thuộc vào bạn sử dụng Phân Hạch Plasma (Q) hay Phá Vỡ Kết Cấu (E) để khống chế mục tiêu, rồi sử dụng tiếp Vết Rách Hư Không (W) để đạt được đủ 2 lần gây sát thương và khiến đối thủ bị dính 3 điểm cộng dồn để kích hoạt nội tại.

-Khi đối thủ ở xa, bạn hãy sử dụng: Phân Hạch Plasma (Q) -> Phá Vỡ Kết Cấu (E) -> Vết Rách Hư Không (W).

-Còn khi đối thủ ở gần: Phá Vỡ Kết Cấu (E) +Vết Rách Hư Không (W) -> Phân Hạch Plasma (Q) -> Vết Rách Hư Không (W).

Xem thêm: cách cài steam chơi game naruto

– Nếu bạn đã gây cho đồi thủ 2 điểm cộng dồn mà kỹ năng của bạn đang hồi thì bạn có thể dùng những đòn đánh thường để duy trì những điểm cộng dồn đó.

– Phân Hạch Plasma (Q) của Vel”Koz khá đặc biệt vì đường đi của kỹ năng đó là hình chữ T. Vậy nên bạn hãn chú ý và luyện tập kỹ năng đó một chút để sử dụng nó sao cho hiệu quả và gây bất ngờ cho đối thủ nhất!

– Cắm mắt ở những vị trí trọng yếu để bạn không bị gank bất ngờ và trở thành món “Bạch tuộc hấp chín”

Mid game

*

– Vel”Koz không hẳn là một vị tướng đẩy đường tốt. Vậy nên trong giai đoạn này, bạn cần trụ đường và cố gắng farm để tăng chỉ số lính cho bản thân

– Combo của Vel’Koz tại thời điểm này cũng không quá khác so với giai đoạn đầu game. Bạn hãy lưu ý để sử dụng chiêu cuối Tia Phân Huỷ Sự Sống (R) đúng lúc nhất đẻ gây nhiều sát thương nhất cho đối thủ. Trước khi tung chiêu cuối, bạn hãy sử dụng kỹ năng Phân Hạch Plasma (Q) và Phá Vỡ Kết Cấu (E) để làm chậm đối thủ rồi tung chiêu cuối khiên chúng không thoát được.

Late Game

*

– Trước khi xảy ra giao tranh thì bạn hãy dùng Phân Hạch Plasma (Q) để có thể cấu nhiều máu của đối thủ nhất có thể và tạo lợi thế cho pha giao tranh tổng sau đó.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Mô Hình Mạng 5, 5 Công Cụ Miễn Phí Vẽ Sơ Đồ Mạng 5

– Bở Vel”Koz không được cơ động cho lắm nên cách chơi của con bạch tuộc này không khác nhiều so với những xạ thủ. Bạn nên chọn vị trí thật tốt trước, tốt nhất là núp sau đồng đội để có thể gây sát thương từ xa.

Trên đây là cách chơi Vel”Koz mùa 11 hiệu quả nhất Liên Minh Huyền Thoại. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game!