Velkoz Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Tướng Vel’Koz Siêu Gắt Update 06/2024

Con Mắt Hư Không đã gieo rắc bao nỗi ám ảnh lên những kẻ địch ngang bướng dám đối đầu với hắn. Gã sở hữu bộ chiêu thức chống phá các tanker vô cùng hiệu quả, khả năng cấu rỉa máu từ xa rất tốt, đẩy lính nhanh và sát thương khủng đến bất ngờ. Chính vì lí do đó mà nhân vật này thường được các game thủ pick nhiều nhất vào vị trí tướng Pháp sư trấn thủ đường giữa. Hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn độc giả cách chơi Vel’Koz MID siêu hay đánh bay mọi đối thủ qua bài viết dưới đây nhé!

Cách tăng bảng ngọc Vel’Koz MID: Triệu Hồi Aery – Thợ Săn Tối Thượng

Bảng ngọc Vel’koz đóng vai trò hết sức quan trọng giúp gã Pháp sư tăng thêm sát thương lên kẻ địch cũng như khả năng dồn dame tốt hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nó còn giúp vị tướng này hồi phục nhanh chóng, bổ sung lượng máu tối đa và giảm thời gian hồi chiêu đáng kể. Sau đây là hình ảnh minh họa chi tiết về cách lên bảng ngọc Vel’Koz được các cao thủ khuyên dùng mùa mới nhất:

*

Cách tăng bảng ngọc Vel’Koz MID

Bảng hỗ trợ Vel’Koz được phân chia cụ thể như sau

Nhánh chính – Pháp thuật: Thiên Thạch Bí Ẩn > Dải Băng Năng Lượng > Mau Lẹ > thiêu RụiNhánh phụ – Cảm hứng: Thời Điểm Hoàn Hảo > Bước Chân Màu NhiệmMảnh chỉ số: Tấn công > Linh hoạt > Phòng Thủ

Thứ tự tăng chiêu tướng Malzahar MID đúng thời điểm

Thứ tự lên chiêu thức chuẩn xác cũng phần nào minh chứng cho cách chơi Vel’Koz MID giỏi của bạn trước đối phương. Game thủ cần xác định đúng đối tượng và đúng thời điểm thì mới phát huy được hết tác dụng từ bộ kỹ năng. Hình ảnh dưới đây sẽ giúp người chơi dễ hình dung hơn về chiến thuật tăng chiêu tướng Pháp sư Vel’Koz:

*

Thứ tự tăng chiêu tướng Malzahar MID

Cách lên đồ Vel’Koz MID chuẩn xác mùa mới

Cách lên đồ Vel’Koz chuẩn xác sẽ giúp gã Pháp sư gây ra nhiều sát thương lên mục tiêu, đặc biệt là tạo áp lực lớn đến Xạ thủ đối phương. Ngoài ra, các trang bị còn có thể tăng khả năng hồi phục và giảm hồi chiêu đáng kể cho vị tướng này. Dưới đây là hướng dẫn lên đồ Vel’Koz mạnh nhất mùa mới:

Quỷ Thư Morello:

*

+80 Sức mạnh phép thuật+20% Thời gian hồi chiêu+100% Tốc độ hồi năng lượng gốcNội tại duy nhất: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong vòng 4 giây.

Đang xem: Cách chơi tướng vel’koz

Mũ Phù Thủy Rabadon:

*

+120 Sức mạnh phép thuậtNội tại duy nhất: Gia tăng sức mạnh phép thuật thêm 35%.

Trượng Hư Vô:

*

+80 Sức mạnh phép thuậtNội tại duy nhất: +35% Xuyên kháng phép.

Trượng Pha Lê Rylai:

*

+400 Máu+100 Sức mạnh phép thuậtNội tại duy nhất: Gây sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu dựa trên loại phép là:Đơn Mục tiêu: 40% giảm tốc độ trong 1.5 giây.Trên Diện rộng: 40% giảm tốc độ trong 1 giây.Sát thương theo thời gian hoặc trúng nhiều mục tiêu: 20% giảm tốc độ trong 1 giây.Quân lính được triệu hồi: 20% giảm tốc độ trong1 giây.

Đồng Hồ Cát Zhonya:

*

+100 Sức mạnh phép thuật+45 GiápKích hoạt duy nhất – Ngưng Đọng: Đưa tướng vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Xem thêm: Karma Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Karma Mùa 7 #2, ✔ Hướng Dẩn Chơi Karma Support Mùa 7 #2

Giày Pháp Sư:

*

+15 Xuyên Kháng phépNội tại duy nhất – Tăng tốc chạy: +45 Tốc độ di chuyểnXuyên Kháng Phép: Sát thương phép sẽ được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng kháng phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.

Hướng dẫn cách chơi Vel’koz hay nhất

Con Mắt Hư Không sở hữu bộ kỹ năng chống phá các tanker rất tốt, farm lính nhanh và sát thương khủng đến bất ngờ. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách đánh Vel’Koz MID toàn trận thật chi tiết và dễ hiểu. Còn nữa, hãy nhớ mang theo phép bổ trợ Tốc biến và Lá Chắn thì mới thật sự trọn vẹn cho cách chơi Vel’Koz đỉnh cao.

Hướng dẫn chơi Vel’Koz MID đầu game

Hướng dẫn chơi Vel’Koz LOL bá đạo ngay giai đoạn mở màn mang lại nhiều lợi thế cho team bạn:

Con Mắt Hư Không cầm máu khá tốt nhờ combo Vết Rách Hư Không kết hợp với đánh thường, nhất là khi điểm bổ trợ Ý Chỉ Thần Sấm được kích hoạt.Tăng cường sát thương lên kẻ địch để duy trì cộng dồn hiện tại cho đến khi kỹ năng hồi lại.Skill Phân Hạch Plasma (Q) vô cùng độc đáo, có thể gây sát thương và khống chế muc tiêu rất tốt. Tuy nhiên, phạm vi tác động theo hình chữ T khá khó điều khiển nên người chơi cần luyện tập thật nhiều để có thể thành thạo chiêu thức này.Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết giúp bạn tránh được trường hợp tướng đi rừng đối phương hỏi thăm bất ngờ.

*

Hướng dẫn chơi Vel’Koz MID đầu game

Cách chơi Vel’Koz hiệu quả giữa game

Hãy nhớ những lời khuyên dưới đây để có cách đánh Vel’Koz giỏi giai đoạn giữa trận đấu:

Cố gắng trụ đường, tiếp tục farm và quét lính cho thật tốtTận dụng khả năng làm chậm khi kích hoạt Yêu Sách của Băng Hậu sẽ giúp bạn thi triển kỹ năng hiệu quả hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Thuốc Lá Điện Tử Chi Tiết Nhất, Thuốc Lá Điện Tử

Cách chơi Vel’Koz siêu bá đạo cuối game

Guide Vel’Koz cuối trận siêu gắt giúp bạn quật nát đội hình địch trong combat tổng và giành lấy chiến thắng nhanh gọn:

Thực hiện những pha Phân Hạch Plasma (Q) chuẩn xác để cấu đi một lượng máu đáng kể của đối thủ trước khi bước vào cuộc giao tranh thực sự.Chỉ sử dụng skill Tia Phân Hủy Sự Sống (R) nếu thấy kẻ địch đã dùng hết các kỹ năng khống chế hay ngắt quãng.Bạn có thể điều khiển tia lazer theo hướng di chuyển của đối phương để gây nhiều sát thương nhất có thể. Đồng thời, người chơi hãy giữ lại Phá Vỡ Kết Cấu (E) như một thứ vũ khí bảo vệ bản thân. Hãy kích hoạt nó vào những trường hợp cấp bách để cứu nguy cho chính mình.

*

Cách chơi Vel’Koz siêu bá đạo cuối game

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng ngọc, thứ tự tăng chiêu, lối lên đồ cũng như cách chơi Vel’Koz MID mùa Liên Minh Huyền Thoại mới nhất cho các tân binh tham khảo. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp game thủ có những trận đấu bách chiến bách thắng ở Đấu Trường Chân Lý. Chúc bạn thành công nhé!