Vayne Lm Tốc Chiến: Cách Chơi Vayne Bá Đạo, Cách Chơi Vayne Mùa 11 Update 07/2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một xạ thủ có đủ sức mạnh để thực hiện những pha highlight 1 cân 5, vậy thì ứng cử viên hàng đầu không ai khác chính là cô nàng Thợ Săn Bóng Đêm xinh đẹp – Vayne. Vậy sau đây mời bạn tham khảo bài viết cách chơi Vayne mùa 10 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc và cách lên đồ Vayne nhé !!!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tất cả các vị tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê mạnh đều có thể phối hợp rất tốt với Vayne, giúp cô nàng có thể vượt qua được giai đoạn đầu game khó khăn. Ở đây chúng tôi liệt kê ra 3 cái tên tiêu biểu là Soraka, Nami và Braum, mỗi vị tướng hỗ trợ này lại có thêm các điểm mạnh riêng.

Đang xem: Cách chơi vayne bá đạo

Soraka: Nói về khả năng buff máu thì Soraka là vô đối, sẽ rất phù hợp khi bạn lựa chọn lối chơi tập trung farm lính an toàn chứ không giao tranh nhiều.

Nami: Nếu bạn muốn một đồng đội vừa có khả năng buff máu, lại vừa có một kỹ năng khống chế để giao tranh, vậy thì Nami là một lựa chọn không tồi.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Chơi Aoe Garena Trên Win 7 /8 ™ Wikilaptop, Có Ai Chơi Aoe Trên Win 7

Braum: Cuối cùng, tuy không thể buff máu nhưng khả năng che chắn tốt của Braum sẽ bảo kê rất tốt cho Vayne trong các tình huống nguy hiểm. Hơn nữa, Vayne là một xạ thủ ra các đòn đánh rất nhanh nên có thể cùng Braum tích đủ 4 điểm nội tại Đánh Ngất Ngư (P) làm choáng tướng địch một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chơi Tôm Cua Cá – Cách Chơi Trò Chơi Bầu Cua Tôm Cá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý hay hơn về nội dung bài viết “Cách chơi Vayne mùa 10Bảng ngọc và Lên đồ Vayne (2020)”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.