Vàng Tài Khoản Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Vàng Trực Tuyến Hiệu Quả Update 03/2024

Giới thiệu về loltruyenky.vn Giải thưởng & Chứng nhận Bảo vệ tiền của khách hàng Lệ phí loltruyenky.vn Pro chương trình khuyến mãi Liên hệ chúng tôi

*
*

*

Vàng đang trở thành một mặt hàng đầu tư vô cùng hấp dẫn trong thời gian gần đây khi giá liên tục chinh phục những đỉnh mới và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong bối cảnh người người đầu tư vào vàng thì mua bán vàng online đã trở thành một kênh đầu tư rất thuận tiện và được rất nhiều trader lựa chọn.

Đang xem: Cách chơi vàng trực tuyến

Trong bài viết hôm nay, bằng kinh nghiệm cá nhân mình sẽ phân tích cho các bạn muốn đầu tư vào thị trường Vàng ở thời điểm hiện tại một số vấn đề sau đây:

-Có nên mua bán vàng online?

-Mở tài khoản giao dịch vàng và bạc như thế nào?

Tại sao nên chọn sàn loltruyenky.vn?

Đượcquyđịnh bởiASIC*

√Giao dịch từ 0,01 lô, 24/7, T+0, Giao dịch Demo

√Tỉ lệ đòn bẩy lên tới 1:200

√Nền tảng mạnh mẽ giao dịch thần tốc

√0 phí hoa hồng, Spread thấp

√Nhiều chương trình thưởng với mức ưu đãi hấp dẫn

√Công cụ hỗ trợ bảo vệ số dư âm

√Rất linh hoạt:hoàn vốn nhanh, điều chỉnh kịp thời

√Mức chênh lệch cạnh tranh

√Bán khống: Cơ hội kiếm tiền cả khi thị trường tăng&giảm

Giao Dịch Vàng Ngay

Mục lục bài viết
1.Giao dịch vàng-Có nên mua bán vàng online?

Có 3 yếu tố mà theo mình giao dịch – mua bán vàng online sẽ có ưu thế hơn so với đầu tư vàng vật chất hoặc giao dịch vàng trên sở chứng khoán bao gồm:

●Vốn đầu tư

Như bạn cũng biết, giá vàng hiện tại đang được giao dịch trên ngưỡng 2000 đô la mỹ/ounce tương đương với khoảng 62 triệu đồng/ lượng.

Đây là một con số không hề nhỏ đối với bất kỳ nhà đầu tư nào và nếu bạn thực sự kiếm kiếm lợi nhuận bằng cách đầu tư vàng vật chất và giao dịch vàng trên sở chứng khoán thì ít nhất bạn cũng phải có số vốn vài trăm triệu đồng cho tới một vài tỷ.

Tuy nhiên giao dịch vàng online lại không cần nhiều vốn đến như vậy, với tỷ lệ ký quỹ chỉ khoảng 1% trên tổng khối lượng đầu tư(số liệu được lấy từ sàn giao dịch vàng online loltruyenky.vn) bạn sẽ chỉ cần bỏ ra khoảng 50$ là đã có thể bắt đầu giao dịch bằng với mức đầu tư 120 triệu và hơn 4000 đô la mỹ của hai hình thức còn lại rồi.

●Tỷ suất lợi nhuận

Khi so sánh với cùng một khối lượng đầu tư, nhờ tỷ lệ ký quỹ thấp mà giao dịch vàng online sẽ cho ra tỷ suất lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với đầu tư vàng vật chất và giao dịch qua các sở chứng khoán.

Cũng với vị dụ ở trên, với khối lượng đầu tư ban đầu là 2035,55 đô la mỹ, trong trường hợp giá vàng đi lên và bạn chốt lời ở mức 2060 đô la. Lúc này lợi nhuận bạn có được là:

Lợi nhuận= 2060-2035,55= 24,45 đô la

Tỷ suất lợi nhuận khi giao dịch vàng online= 24,45/20,36 x 100% = 120%

Tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vàng vật chất, giao dịch vàng trên sở chứng khoán=

24,45/2035,55 x 100% = 1,2%

Như vậy với đòn bẩy 1:100 từ tỷ lệ ký quỹ 1% có được như trong ví dụ, giao dịch vàng – mua bán vàng online sẽ cho ra tỷ suất lợi nhuận ròng gấp 100 lần đầu tư vàng vật chất và giao dịch vàng trên các sở chứng khoán.

●Giao dịch linh hoạt với cả hai hình thái của thị trường

Bên cạnh việc yêu cầu vốn thấp và cho ra tỷ suất lợi nhuận cao thì một ưu điểm nổi bật khác của giao dịch – mua bán vàng online đó chính là tính linh hoạt.

Với phương pháp giao dịch này bạn có thể kiếm lợi nhuận ngay cả khi giá vàng giảm- một điều cực kỳ hấp dẫn đối với các trader, nhà đầu cơ mà hai hình thức kia không thể đáp ứng.

֎Mở tài khoản giao dịch vàng trên Sở chứng khoán

Giao dịch vàng trên sở chứng khoán chủ yếu là các hợp đồng vàng tương lai và được thực hiện tại CME Group nơi chứa đựng hai sàn giao dịch vàng lớn nhất tại Mỹ và trên thế giới là COMEX cùng với eCBOT. Việc tạo tài khoản ở các sàn này tương đối khó, có rất nhiều quy định khác nhau.

Sàn COMEX quy định một hợp đồng tương lai vàng có khối lượng 100 ounce(hơn 2000000 đô la mỹ) còn eCBOT cung cấp một hợp đồng nhỏ hơn với khối lượng 33,2 ounce, cả hai đều có quy định khối lượng giao dịch tối thiểu là 0,1 lô tương đương với 10 ounce tại sàn COMEX và 3,32 ounce tại sàn eCBOT.

Các hợp đồng vàng trên hai sàn này có kỳ hạn trong 60 tháng và nếu nhà đầu tư không chuyển các vị thế của mình trước khi chúng hết hạn thì họ sẽ phải nhận về vàng vật chất.

Có thể nói đây là hình thức đầu tư không hề đơn giản đối với những cá nhân ngoài nước Mỹ, đặc biệt là các trader có số vốn ít ỏi do yêu cầu vốn rất lớn và đồng thời cũng có nhiều quy định khắt khe khi đăng kí.

֎Mở tài khoản giao dịch vàng online

Đây có lẽ là môi trường thích hợp hơn dành cho các trader vàng trên toàn thế giới, việc mở một tài khoản giao dịch vàng online đơn giản hơn nhiều so với mở tài khoản giao dịch trên sở chứng khoán và đồng thời với tỷ lệ ký quỹ rất thấp bạn cũng không cần phải đầu tư quá nhiều tiền mà vẫn có thể tham gia giao dịch.

Mình sẽ lấy một ví dụ về các bược giao dịch vàng trên sàn loltruyenky.vn – một trong những sàn giao dịch – mua bán vàng uy tín nhất hiện nay để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này:

֎Bước 1: Mở tài khoản giao dịch

Mở tài khoản giao dịch vàng tại loltruyenky.vn

Có hai cách để mở một tài khoản giao dịch tại loltruyenky.vn đó là bằng số điện thoại và email. Cả hai cách này đều rất đơn giản để bạn hoàn thành chỉ trong 3 bước.

loltruyenky.vn cung cấp cho người dùng 2 loại tài khoản với chức năng khác nhau bao gồm:

●Tài khoản DEMO với 50000 đô la tiền ảo để nhà đầu tư luyện tập giao dịch và thử nghiệm các chiến lược với thị trường nhưng rủi ro bằng 0.

●Tài khoản thật: là loại tài khoản dùng để giao dịch và kiếm lợi nhuận thực tế từ thị trường.

Cả hai tài khoản này sẽ được tích hợp cùng trên một tài khoản khởi tạo ban đầu của bạn và bạn có thể hoán đổi chúng một cách đơn giản dựa vào nhu cầu sử dụng của mình.

֎Bước 2: Nạp tiền và tìm kiếm cơ hội giao dịch

Các phương thức nạp tiền trên SÀN loltruyenky.vn

Có 3 cách để bạn nạp tiền vào tài khoản giao dịch trên loltruyenky.vn bao gồm VISA, ATM và Internet banking và bạn có thể nạp được từ hầu hết các ngân hàng lớn ở Việt Nam như Vietcombank, BIDV, Techcombank…v.v..

Sau khi nạp tiền vào tài khoản rồi thì bạn có thể bắt đầu tìm kiếm cơ hôi giao dịch Vàng với biểu đồ thời gian thực được cung cấp trên loltruyenky.vn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Morphling Dota 2 Hero Guide, Cách Chơi Morphling Dota 2

֎Bước 3: Lựa chọn vị thế

Sau khi đã tìm được tím hiệu giao dịch bạn sẽ cần phải lựa chọn vị thế đúng với dự đoán về xu hướng giá Vàng của mình. Hai vị thế mua và bán trong giao dịch Vàng online sẽ tương ứng với hai dự đoán về xu hướng thị trường khi:

●Vị thế mua: Bạn dự đoán rằng giá Vàng sẽ tăng lên trong tương lai và muốn kiếm lợi nhuận trong xu hướng tăng giá đó.

●Vị thế bán(Bán khống): Bạn dự đoán rằng giá Vàng sẽ giảm trong tương lai và muốn kiếm lợi nhuận trong xu hướng giảm giá đó.

Ở hình ảnh minh hoa này mình dự đoán rằng giá vàng vẫn sẽ tiếp tục tăng trong tương lai vì vậy vị thế giao dịch mình lựa chọn sẽ là vị thế mua.

Với mức giá 2035,55 đô la mỹ mình muốn giao dịch với khối lượng 0,01 lô( 1 lô=100 ounce) tương đương với giá trị khoản đầu tư là : 2035,55 đô la.

Tuy nhiên với tỷ lệ ký quỹ ban đầu chỉ 1% tại loltruyenky.vn thì số tiền đầu tư tối thiểu mình cần đáp ứng cho giao dịch này chỉ là: 1% x 2035,55 = 20,36 đô la.

Đây chính là lý do mà rất nhiều trader lựa chọn giao dịch – mua bán Vàng online tại các sàn giao dịch như loltruyenky.vn bởi nó cho phép bạn khuếch đại khối lượng đầu tư lên gấp nhiều lần và tất nhiên lợi nhuận thu được nếu thành công cũng có tỷ suất cực cao.

֎Bước 4: Đóng vị thế

Bước cuối cùng trong một lộ trình giao dịch – mua bán vàng online, khi bạn đóng vị thế đồng nghĩa với việc lãi/lỗ của khoản đầu tư sẽ được phản ánh cùng lúc trong tài khoản giao dịch.

Trên đây là 4 lộ trình từ khi tạo tài khoản cho tới lúc thu về lợi nhuận của một giao dịch vàng online, đọc đến đây chắc các bạn cũng phần nào hiểu được cách thức giao dịch rồi và ở phần tiếp theo mình sẽ giới thiệu về các khung giờ giao dịch vàng cũng như một số chiến lược giao dịch vàng hiệu quả mà mình biết.

Dưới đây là giời giao dịch vàng trên SÀN loltruyenky.vn:

Giờ giao dịch

(Tính theo giờ Việt Nam)

Mùa Hè

Tháng 4 – Tháng 11

Mùa Đông

Tháng 11– Tháng 4

Thời gian giao dịch

5:00 Thứ Hai – 4:00 Thứ Bảy

06:00 Thứ Hai – 05:00 Thứ Bảy

Đóng cửa

Thứ Ba – Thứ Sáu

04:00 – 05:00

Thứ Ba đến Thứ Sáu 05:00 – 07:00

Mặc dù có thời gian giao dịch gần như cả ngày nhưng theo kinh nghiệm của mình thì Vàng, Bạc có sự biến động mạnh nhất về giá trong khung từ 20:00 – 23:00 do đây là thời điểm thị trường New York & London mở cửa và hai thị trường này là hai trong số những thị trường giao dịch vàng lớn nhất thế giới. Ngoài ra thời điểm giao dịch tốt nhất theo các chuyên gia là từ 19:00 – 02:00 sáng.

Trước hết bạn cần phải hiểu rằng không có một chiến lược nào là bất khả chiến bại, cũng như việc tìm ra “chén thánh” trong giao dịch vậy. Tuy nhiên có một số chiến lược được hầu hết các trader kinh nghiệm công nhận và phù hợp với mọi trader đó là:

Bắt đầu với số vốn nhỏ

Nếu là một người mới tham gia giao dịch ký quỹ, bạn nên bắt đầu từ những khoản đầu tư nhỏ. Điều này nghe có vẻ sẽ khiến bạn kiếm được ít tiền hơn nhưng thực sự nó lại rất cần thiết bởi khi bắt đầu với số vốn nhỏ, bạn vẫn có khả năng kiếm lợi nhuận ở mức vừa phải nhờ đòn bẩy tài chính và đồng thời nếu có xảy ra thua lỗ thì cơ hội quay trở lại thị trường vẫn còn nguyên vẹn.

Sử dụng công cụ hạn chế rủi ro

Nếu đòn bẩy tài chính là một con dao hai lưỡi thì các công cụ quản lý rủi ro chính là thứ giúp bạn không phải nhận lưỡi dao về phía mình. Hãy luôn nhớ sử dụng các lệnh dừng lỗ, chốt lời hay lệnh cắt lỗ dưới để tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu mức độ thua lỗ ở mức tối đa.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Với giao dịch ký quỹ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều vốn đầu tư và vì vậy hãy sử dụng khả năng của mình để phân bổ chúng một cách khoa học sang các danh mục tài sản khác như chỉ số, tiền điện tử, ngoại hối…v.v.. Đây là cách tốt nhất để bạn tăng tỷ lệ giao dịch thành công và thu về lợi nhuận cao hơn so với chỉ đầu tư vào một danh mục cụ thể.

Như vậy là mình đã hoàn thành bài chia sẻ, phân tích về việc có nên mua bán Vàng online và cách mở tài khoản giao dịch. Hy vọng rằng qua bài viết các bạn sẽ hiểu được phần nào về thị trường này và có thể đưa ra lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch vàng online nhưng vẫn chưa đủ tự tin thì tài khoản DEMO của loltruyenky.vn sẽ là công cụ tuyệt vời để luyện tập ngay hôm nay.

Bạn thiếu tự tin giao dịch? Đừng lo, loltruyenky.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với tài khoản DEMO(Đăng ký chỉ trong 3 bước):

Mở Tài Khoản DemoMở Tài Khoản Thật

Bạn cũng có thểđầu tư nhỏ để tích lũy kinh nghiệm!

Trên loltruyenky.vn, khối lượng giao dịch tối thiểu thấp đến0,01 lô, vốn đầu tư ban đầutối thiểu thấp đến50.000 VND, rất phù hợp với những trader mới với vốn thấp và chưa tự tin về giao dịch.

Tất nhiện khối lượng giao dịch và ký quỹ ban đầu của các loại thị trường nhưTiền điện tử, Forex, Vàng, Dầu thôv.v. đều khác nhau, hãy tự tìm hiểu thêm trênnền tảng loltruyenky.vnnhé.

Xin lưu ý rằng bất cứ hình thức đầu tư nào đều liên quan đến rủi ro, bạn có thể nhấp vàoTuyên bố công bố rủi rocủa loltruyenky.vn để tìm hiểu rõ hơn về rủi rotrong giao dịch. *Các chương trình khuyến mãi trên loltruyenky.vn đều áp dụng các Điều khoản& Điều kiện.

Xem thêm: Cách Chơi Cf Không Bị Giật Lag Tốt Nhất Hiện Nay, Thủ Thuật Tăng Fps Khi Chơi Game Đột Kích

Nội dung của bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân của tác giả, không nhất thiết có ý nghĩa tư vấn đầu tư. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như bất kỳ cơ sở đầu tư nào.Nhà đầu tư không nên sử dụng thông tin này để thay thế phán quyết độc lập hoặc chỉ đưa ra quyết định dựa trên thông tin này. Nó không cấu thành bất kỳ hoạt động giao dịch nào và cũng không đảm bảo bất kỳ lợi nhuận nào trong giao dịch.loltruyenky.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ kết quả nào dựa trên bài viết này. loltruyenky.vn cũng không thể đảm bảo tính chính xác 100% của nội dung trong bài viết này.