Udyr Mùa 11: Cách Chơi Udyr Solo Top, Udyr Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Udyr Update 04/2023

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ cho UdyrNâng cấp kỹ năng cho UdyrPhép triệu hồi cho UdyrCách lên đồ cho tướng UdyrĐiểm mạnh và điểm yếu của Udyr

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr mùa 11 Hiệu quả, cách tăng kỹ năng Skill của đấu sĩ này hiệu quả nhất khi người đi đường trên mạnh nhất. Bảng lên đồ Udyr, Combo và Hướng dẫn build đồ sát thương cho Udyr trâu nhất Rank LOL năm 2021.

Đang xem: Cách chơi udyr solo top

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr

Những ai yêu thích chơi võ sĩ cận chiến này thì hãy chú ý Bảng ngọc udyr Ở mùa giải mới này có khá nhiều thay đổi mà mọi người cần tham khảo. Những viên ngọc bổ trợ cho Udyr, được chọn cho những viên tốt nhất của mùa giải này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr đi rừng

Phép thuật + Chính xác

*

Chi nhánh chính

Tăng tốc giai đoạn: Với bạn khi chơi Udyr Ở Top, mình thường sử dụng ngọc này vì khi gây sát thương lên đối thủ ngay lập tức nhận 25%> 45% tốc độ di chuyển và chịu hiệu ứng kháng 75%.Áo choàng mây: Sau khi sử dụng phép buff, tốc độ di chuyển của Udyr tăng trong 2 giây.Mau: Hiệu ứng tăng Udyr tăng lên 7%.Thụy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển trên sông của Udyr tăng lên đáng kể.

Nhánh phụ

Sự hiện diện của trí tuệ: Sau khi tham gia hạ gục, Udyr nhận được 20% phục hồi năng lượng.Chú giải: Hiệu ứng kháng: Udyr có thêm 5% kháng hiệu ứng.

Xem qua những Bảng ngọc bổ trợ của Twitch mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr đi Top

Chính xác + Chế ngự

Chi nhánh chính

Bước chân thần tốc: Khi tấn công đối thủ, Udyr tích điện và khi gây sát thương tiếp theo sẽ hồi từ 20> 60 máu và tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 1 giây.Chiến thắng: Tham gia hạ gục, Udyr nhận được 15% hồi năng lượng + 20 vàng.Chú giải: Tốc độ tấn công: Udyr nhận 3% tốc độ đánh.Chém An Huệ: Chống lại đối thủ còn dưới 40% máu, Udyr gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Tác động đột ngột: Sau khi sử dụng tăng tốc, Udyr được tăng 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép.Thợ săn tàn nhẫn: Udyr có thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Các điểm truy cập Udyr tốt nhất để tham khảo

Bảng ngọc để Udyr đi đường trên

Cảm hứng + Phép thuật

Chi nhánh chính

Viên đá vĩ đại: Udyr có thể sử dụng siêu buff.Bước chân ma thuật: Sau 12 phút, Udyr nhận được 1 đôi giày miễn phí.Tia chớp ma thuật: Trong thời gian chờ tốc độ hồi chiêu, Udyr được tăng 1 tốc độ phép.Thị trường tương lai: Udyr đã vay 1 khoản tiền để mua trang bị.Thẩm Thị vũ: Udyr có thêm 5% thời gian hồi chiêu, kĩ năng, trang bị …

Với Bảng ngọc tái tổ hợp hàng đầu Đối với Udyr, mọi người yêu thích vị tướng này có thể sử dụng các bảng ngọc tùy theo vị trí đi đường để leo Rank tốt nhất lol.

Nâng cấp kỹ năng cho Udyr

Có nhiều cách để tăng chiêu thức của Udyr theo cấp độ như sau:

Cách 1: Udyr Nhiều con hổ tối đa Q->E->W->R => sử dụng Udyr go hàng đầu hoặc là Đi rừng (Tập trung tối đa vào sát thương mạnh + độ cơ động).

Xem thêm: Download Và Cài Đặt Phần Mềm Spss 20 Full Crack, Tải Spss 20 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

*

Phương pháp 2: Udyr Nhiều con hổ tối đa Q->W->E->R => tập trung gây sát thương và tăng sức chịu đựng cho Udyr.

*

Phương pháp 3: Udyr Phượng Hoàng tối đa R->E->W->Q => Dùng cho Udyr Đi Rừng (tập trung vào khả năng đẩy đường dọn quái rừng nhanh, có nhiều thời gian gank hơn).

Q là kỹ năng gây sát thương chính của Udyr nên sẽ ưu tiên ra đòn trước cũng như nâng max sớm để gây sát thương tối đa với Nhịp Độ Chết Người Lượng sát thương mà Udyr gây ra trong thời gian ngắn sẽ khiến đối thủ choáng ngợp. .Vì W chia tỷ lệ lá chắn của nó theo lượng sức mạnh phép thuật, nên đây sẽ là lần nâng tối đa thứ ba.Chạy nhanh hơn, làm choáng kẻ địch tốt hơn nên E sẽ là lần nâng tối đa tiếp theo sau Q.Cuối cùng nâng R ở cấp 6 1 điểm để “lấy đà” tăng tốc độ di chuyển khi kết hợp với bị động rồi nâng sau khi đã nâng tối đa 3 thế võ khác.

Bị động: Người hầu

Khi thay đổi vị trí, Udyr được tăng 10% Tốc độ Đánh và 5 Tốc độ Di chuyển trong 5 giây (cộng dồn tối đa 3 lần).

Q: Tiger

Hiệu ứng bền vững: Đòn đánh thường gây thêm 9 sát thương vật lý và Udyr sẽ sử dụng Tiger Pounce trên đòn đánh cơ bản đầu tiên của mình, gây thêm 30 (+70) sát thương vật lý trong 2 giây.Kích hoạt: Tốc độ đánh của Udyr tăng 30% trong 5 giây.

W: Võ rùa

Hiệu ứng duy trì: Nhận 10% hút máu.Kích hoạt: Udyr tạo ra một lá chắn tức thì hấp thụ 60 sát thương trong 5 giây.

E: Gấu võ

Hiệu ứng duy trì: Đòn đánh thường làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể được sử dụng trên cùng một mục tiêu trong 5 giây.Kích hoạt: Udyr tăng 15% Tốc độ Di chuyển và có thể chạy xuyên vật thể trong 2 giây.

R: Phượng hoàng

Hiệu ứng dai dẳng: Udyr đốt cháy những kẻ địch trước mặt hắn trong lần đánh đầu tiên và mỗi phần ba sau đó, gây 25 sát thương phép.Kích hoạt: Udyr phóng ra một làn sóng lửa gây 10 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh trong 5 giây.

Phép triệu hồi cho Udyr

Đối với các vị trí đi đường, người chơi có thể tham khảo các phép bổ trợ cho Udyr theo hướng dẫn sau:

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

*

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Đi giữa

Tốc độ + ghi.

Vốn là một người đi đường trên, Udyr phù hợp nhất với việc tăng tốc độ + buff dịch chuyển để vị tướng này bám đường. Tuy nhiên, nếu ở đường giữa, đi rừng thì đốt và trừng phạt là những phép bổ trợ tương ứng.

Cách lên đồ cho tướng Udyr

Thiên về sát thương vật lý nên trang bị của Udyr thường thiên về tốc độ đánh + sát thương vật lý + chống chịu. Đồng thời, có thể tham khảo các trang bị chí mạng để gia tăng sức mạnh cho Udyr.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Udyr đi rừng

Thiết bị khởi động Udyr đã đi đầu

Giày cho Udyr

Trang bị cho Udyr đi rừng

Hoặc là

Trang bị Udyr lên hàng đầu

Thiết bị tham khảo thêm

Hoặc là

Cách lên đồ Udyr đi rừng

Udyr là một tướng đi rừng cận chiến nhưng lại khá kén người chơi, tuy nhiên vị tướng này lại cực kì mạnh trong các trận đấu tay đôi mà điển hình là Trowel thường xuyên sử dụng anh ta khi Stream.

Cách lên đồ Udyr STVL + Tốc độ Đánh + Giáp trong rừng

Tuyệt quá

Tìm hiểu thêm

Cách lên đồ Udyr đến Top, Mid

Khi đi rừng, trang bị của Udyr thiên về khả năng giao tranh, đôi khi trang bị của anh ta thiên về STVL + chống chịu.

Hoặc là

Điểm mạnh và điểm yếu của Udyr

Sức mạnh

Ăn quái rừng nhanh chóng nhờ Võ: Phượng HoàngChống chịu và phục hồi tốt từ Võ RùaĐóng gần và kiểm soát tốt nhờ Võ GấuGây thêm sát thương nhờ Vô Hổ

Yếu đuối

Khó bấm gần, dễ thả diềuBộ kỹ năng khá tốn năng lượng

Hướng dẫn cách khắc chế tướng Udyr

Hãy chú ý đến lối lên trang bị của Udyr. Nếu hắn gây sát thương, bạn có thể tập trung giết Udyr một cách dễ dàng.Udyr phải đến gần mục tiêu để có thể làm bất cứ điều gì, vì vậy việc cấu rỉa và di chuyển chậm của anh ta sẽ phản công tốt.Udyr đã bị phản công bởi những vị tướng cơ động. Hãy chọn những vị tướng có khả năng thả diều của mình.

Sử dụng điểm truy cập Udyr, để hạn chế sức mạnh của vị tướng này khi đi đường để có thể áp chế tốt vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr

Nhìn chung, việc đi rừng với Udyr chỉ có hai điểm khác biệt khi so sánh với các vị tướng khác. Đầu tiên là bạn bị choáng như muốn áp sát, vậy nên Udyr muốn gank thành công thì tướng đi đường cũng phải có hiệu ứng khống chế đám đông (càng khó càng tốt).Thứ hai, đó là việc đảo kỹ năng chính xác để có thể đi rừng mà không tốn máu. Bên cạnh đó, việc đảo chiêu chính xác cũng là thứ quyết định bạn có sống sót trong giao tranh, solo thành công, gank thành công hay không,… Tóm lại, quan trọng nhất là đảo kỹ năng chính xác.Đúng là bạn sẽ tát chết đối thủ, nhưng bạn vẫn phải dùng đầu, không được lao vào một cách thiếu não. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn quyết định khi nào nên gank:Buộc đối thủ tăng tốc cũng là một thành côngChỉ gank khi đối thủ đẩy đường caoĐể ý hoặc hỏi người qua đường xem mục tiêu định gank còn chiêu thức chạy trốn khôngMáu của đồng đội so với đối thủ như thế nào. Nếu đồng đội có HP quá thấp, hãy cân nhắc kỹ.Luôn ping 3-4 lần khi bạn chuẩn bị gankTrong một cuộc giao tranh, bạn sẽ đóng vai trò là một đấu sĩ nên công việc của bạn sẽ là làm biến mất mối nguy hiểm của đội địch. Đó có thể là xạ thủ, pháp sư, người đi rừng hay thậm chí là hỗ trợ của đối phương. Bên cạnh đó, bạn còn có trách nhiệm bảo vệ các xạ thủ và pháp sư trong đội.Tùy theo đội hình trong trận đấu, nhiệm vụ của bạn cũng sẽ thay đổi. Trong giao tranh, hãy thay đổi thế võ hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn tung ra lượng sát thương cực lớn hoặc đứng trên đầu các loại sát thương mà vẫn không chết. Bên cạnh đó, Udyr sẽ có lợi thế nhất khi tạt cánh hoặc móc lốp từ phía sau nên hãy tận dụng thật tốt.

Xem thêm: cách chơi troll and elves

Với cách Solo cực mạnh, giúp Udyr trong phần 10 Đây là một trong những thẻ đi đường mạnh nhất dành cho các game thủ.