Udyr Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Udyr Ap, Udyr Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Udyr Update 02/2024

Tháng Hai 29, 2020Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Udyr mùa 11: Bảng ngọc, cách lên đồ cho Udyr LOL mạnh nhất

Guide Udyr mùa 11, hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Udyr đi rừng mới làm lại mạnh nhất trong mùa 11. Các bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp và cách Combo cho Udyr đi Top ở loltruyenky.vn mạnh nhất cho mọi người tham khảo.

Đang xem: Cách chơi udyr ap

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho UdyrPhép bổ trợ cho UdyrCách lên đồ cho tướng UdyrBảng nâng chiêu thức theo cấp cho UdyrĐiểm mạnh và yếu của Udyr

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr

Những anh em ưa thích chơi đấu sĩ cận chiến này, thì hãy chú ý đến bảng ngọc Udyr trong mùa giải mới này có khá nhiều thay đổi mà mọi người cần tham khảo qua. Những bảng ngọc bổ trợ cho Udyr, được tuyển chọn để phù hợp nhất trong mùa giải này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr đi rừng

Pháp Thuật + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Với anh em khi chơi Udyr ở Top, thì hay dùng viên ngọc này vì khi gây sát thương lên đối thủ nhận ngay từ 25% > 45% tốc độ di chuyển về kẻ địch và nhận kháng hiệu ứng lên 75%.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, tốc độ di chuyển của Udyr tăng trong 2 giây.Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc của Udyr tăng lên 7%.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển ở sông của Udyr tăng đáng kể.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Sau khi tham gia hạ gục, Udyr nhận 20% hồi năng lượng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Udyr có thêm 5% kháng hiệu ứng.

Xem qua các bảng ngọc bổ trợ Twitch mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Udyr đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Vớ các đòn đánh lên đối thủ, Udyr tích dần điện tích và khi gây sát thương kế tiếp hồi từ 20 > 60 máu đồng thời tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, Udyr nhận 15% hồi năng lượng + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Udyr nhận 3% tốc độ đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối thủ dưới 40% máu, Udyr gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: sau khi dùng tăng tốc, Udyr nhận 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Udyr có thêm 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Những điểm khắc chế Udyr hay nhất để tham khảo

Bảng ngọc cho Udyr đi đường trên

Cảm Hứng + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Đá Vạn Năng: Udyr có thể dùng ngọc bổ trợ siêu cấp.Bước Chân Màu Nhiệm: Sau phút 12, Udyr được 1 đôi giày miễn phí.Tốc Biến Ma Thuật: Trong thời gian chờ hồi tốc biến, Udyr nhận được 1 tốc biến ma thuật.Thị Trường Tương Lai: Udyr vay 1 số tiền mua trước trang bị.Thấu Thị Vũ Trụ: Udyr có thêm 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Với những bảng ngọc tái tổ hợp đi Top cho Udyr, mọi người yêu thích vị tướng này có thể sử dụng các bảng ngọc tùy theo từng vị trí đi đường để leo Rank lol tốt nhất.

Xem thêm: Onmyoji Cách Chơi – Hướng Dẫn Chơi Auto Chess Âm Dương Sư

Phép bổ trợ cho Udyr

Với những vị trí đi đường, người chơi có thể tham khảo qua những phép bổ trợ cho Udyr theo hướng dẫn như sau:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Vốn dĩ là một đấu sĩ đường trên, thì Udyr thích hợp nhất với phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển để vị tướng này bám đường. Tuy nhiên nếu ở khu vực đường giữa, đi rừng thì thiêu đốt và trừng phạt là các phép bổ trợ tương ứng.

Cách lên đồ cho tướng Udyr

Thiên về gây sát thương vật lý, chính vì thế những trang bị của Udyr thường thiên về tốc độ đánh + sát thương vật lý + chống chịu là chính. Đồng thời, có thể tham khảo qua những trang bị thiên về chí mạng để tăng thêm sức mạnh cho Udyr.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Udyr đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Udyr đi Top

*

Giày cho Udyr

*

Trang bị cho Udyr đi rừng

*

Hoặc

*

Trang bị cho Udyr đi Top

*

Trang bị tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Udyr đi Rừng

Udyr là đấu sĩ cận chiến đi rừng, tuy khá kén người chơi nhưng vị tướng này cực kỳ mạnh trong các kèo đấu tay đôi mà điển hình là Trâu cày thuê vẫn thường sử dụng vị tướng này khi Stream.

Cách lên đồ Udyr STVL + Tốc độ đánh + giáp khi đi rừng

*

Hay

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên đồ Udyr đi Top, Mid

Khi đi rừng, thì các món trang bị của Udyr thiên về khả năng đấu tay đôi khi các món trang bị thiên về STVL + chống chịu.

*

Hoặc

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Udyr

Có rất nhiều cách, để nâng chiêu thức của Udyr theo cấp như sau:

Cách 1: Udyr Hổ max Q->E->W->R => sử dụng Udyr đi Top hoặc đi Rừng (tập trung tối đa vào khả năng gây sát thương mạnh + cơ động).

*

Cách 2: Udyr Hổ max Q->W->E->R => tập trung vào việc gây sát thương và tăng chống chịu cho Udyr.

*

Cách 3: Udyr Phượng Hoàng max R->E->W->Q => dùng cho Udyr đi Rừng (tập trung vào khả năng đẩy đường dọn dẹp quái lính nhanh, có nhiều thời gian đảo đường đi gank).

*

Q là kĩ năng gây sát thương chính của Udyr nên sẽ ưu tiên lấy đầu tiên cũng như tăng max sớm để gây tối đa lượng sát thương với Nhịp Độ Chết Người lượng sát thương mà Udyr gây ra trong thoáng chốc sẽ khiến đối phương choáng ngợp.Do W tỉ lệ khiên theo lượng sức mạnh phép thuật nên đây sẽ là kỹ năng cần nâng tối đa thứ ba.Chạy nhanh hơn, làm choáng đối phương tốt hơn nên E sẽ là kỹ năng nâng tối đa tiếp theo sau Q.Cuối cùng hãy nâng R ở cấp độ 6 1 điểm nhằm ”lấy đà” tăng tốc độ di chuyển khi kết hợp với nội tại rồi nâng sau khi bạn đã nâng tối đa 3 thế võ kia.

Nội tại: Linh hầu

Khi thay đổi thế, Udyr nhận 10% Tốc độ đánh và 5 Tốc độ di chuyển trong 5 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 3 lần).

Q: Võ hổ

Hiệu ứng duy trì: Đòn đánh thường gây thêm 9 sát thương vật lí va Udyr sẽ thi triển chiêu Hổ Vồ trong đòn đánh thường đầu tiên, gây thêm 30 (+70) sát thương vật lí trong 2 giây.Kích hoạt: Tốc độ đánh của Udyr tăng thêm 30% trong 5 giây.

W: Võ rùa

Hiệu ứng duy trì: Nhận 10% hút máu.Kích hoạt: Udyr tạo một lá chắn tức thời hấp thụ 60 sát thương trong 5 giây.

E: Võ gấu

Hiệu ứng duy trì: Các đòn đanh thường làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong 5 giây.Kích hoạt: Udyr tăng thêm 15% Tốc độ di chuyển và có thể chạy xuyên vật thể trong 2 giây.

R: Võ phượng hoàng

Hiệu ứng duy trì: Udyr đốt cháy những kẻ thù trước mặt hắn tại cú đánh đầu tiên và mỗi cú đánh thứ ba sau đó, gây 25 sát thương phép.Kích hoạt: Udyr phóng ra một làn sóng lửa gây 10 sát thương phép mỗi giây vào những kẻ địch xung quanh trong 5 giây.

Điểm mạnh và yếu của Udyr

Điểm mạnh

Ăn quái rừng nhanh nhờ Võ: Phượng HoàngChống chịu và hồi phục tốt từ Võ RùaÁp sát nhanh và khống chế tốt nhờ Võ GấuGây nhiều sát thương nhờ Võ Hổ

Điểm yếu

Khó áp sát, dễ bị thả diềuBộ kỹ năng khá tốn năng lượng

Hướng dẫn cách chơi tướng Udyr

Nhìn chung đi rừng với Udyr chỉ có hai điểm khác biệt khi đem ra so với các vị tướng khác. Thứ nhất chính là bạn có choáng như phải áp sát, chính vì thế, Udyr muốn gank thành công thì tướng đi đường cũng phải có hiệu ứng khống chế (cứng thì càng tốt).Thứ hai, đó chính là việc đảo chiêu thức chuẩn xác để có thể farm rừng mà không tốn chút máu nào. Bên cạnh đó, đảo chiêu chuẩn xác cũng là thứ quyết định bạn có sống sót trong giao tranh, solo thành công, gank thành công,…Tóm lại, quan trọng nhất vẫn là đảo chiêu thức một cách chuẩn xác.Đúng là bạn sẽ vả đối thủ đến chết, tuy nhiên vẫn phải dùng đầu chứ đừng lao vào một cách không có não. Dưới đây là một số mẹo để bạn quyết định khi nào nên gank:Ép đối thủ phải tốc biến cũng là một thành côngChỉ gank khi đối thủ đẩy đường caoĐể ý hoặc hỏi người đi đường xem đối tượng định gank có còn chiêu thức chạy thoát khôngMáu của đồng đội so với đối phương thế nào. Nếu đồng đội có máu quá thấp thì hãy cân nhắc kỹ.Luôn luôn ping 3-4 lần khi sắp gankTrong giao tranh, bạn sẽ có vai trò là đấu sĩ nên việc của bạn sẽ là làm cho mối nguy hiểm phía đội địch biến mất. Đó có thể là xạ thủ, pháp sư, người đi rừng hoặc thậm chí là hỗ trợ phía đối phương. Bên cạnh đó, bạn cũng có trách nhiệm bảo vệ xạ thủ và pháp sư trong đội hình nữa.Tùy vào đội hình trong trận đấu mà nhiệm vụ của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Trong giao tranh, hãy đổi các thế võ một cách hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn tung ra lượng sát thương khổng lồ hoặc đứng gánh mọi thể loại sát thương mà mãi vẫn chưa chết. Bên cạnh đó, Udyr sẽ có lợi thế nhất khi tạt cánh hoặc móc lốp từ phía sau nên hãy tận dụng tốt.

Xem thêm: Megaman X8 Full ( Hướng Dẫn Cách Chơi Megaman X8 Đơn Giản Dành Cho Newbie

Video chơi Udyr

Với lối Solo đường vô cùng mạnh mẽ, giúp cho Udyr vào mùa giải thứ 10 này là một trong những quân bài đi đường mạnh mẽ nhất cho anh em game thủ.