Twitch Mùa 11: Cách Chơi Twitch Di Rung Mua 6, Twitch Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Update 01/2023

Hướng dẫn cách chơi tướng Twitch mùa 9Xây dựng trang bị tốc độ đánh, hút máu và sát thương mạnh nhất cho xạ thủ này ở đường dưới. Bảng ngọc bổ trợ cho việc cải tổ, cộng kĩ năng theo cấp độ phù hợp cho Twitch khi Đi Rừng hay Top hiệu quả nhất Liên Minh Huyền Thoại năm 2020.

Đang xem: Cách chơi twitch di rung mua 6

Twitch Với biệt danh “Chuột Thanh Tịnh”, vốn là một sát thủ có khả năng ám sát nhờ sự linh hoạt của vị tướng này trong việc sử dụng kỹ năng. Trong mùa trước, sau đó Twitch Được biết đến là một trong những xạ thủ đường trên ở đường dưới với vai trò là một AD gây sát thương chính.

Trong mùa giải này, Twitch trong mùa 10 Sẽ đa dụng và mạnh mẽ hơn với lối lên đồ phù hợp với khả năng ám sát của vị tướng này.

Phép thuật Twitch Summoner

Đối với các vị trí của Twitch, người chơi có thể tham khảo các phép bổ trợ sau:

Đi tới Bot: Tốc biến + hồi máu.

*

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Là một ADC cực mạnh trong giao tranh cuối game, đó là lý do tại sao Twitch rất cần tốc độ và hồi máu là hai phép bổ trợ cho ADC này khi đi Bot. Khi ở trong rừng, trừng phạt sẽ là phép bổ trợ phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật của Twitch

Sát thương: 57,87 (+2,41 mỗi cấp)Máu: 606.08 (+81 mỗi cấp)Năng lượng: 327.2 (+40 mỗi cấp)Giáp: 26.04 (+3 mỗi cấp)Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)Tốc độ đánh: -0.08 (+ 3.38% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 330Phạm vi tấn công: đánh xa

Kỹ năng Twitch

Bị động: Độc chết người

Các phát bắn thường của Twitch gây độc cho mục tiêu, nhận 2 sát thương thực mỗi giây trong 6 giây, cộng dồn tối đa 6 lần.

Q: Đột kích

Tiêu hao: 40 năng lượngThời gian hồi chiêu: 16 giâySau khi không nhận sát thương trong 1,5 giây, Twitch trở nên vô hình và nhận 20% tốc độ di chuyển trong tối đa 4 giây. Sau khi tàng hình, Twitch được tăng 30% Tốc độ Đánh trong 5 giây.Khi kẻ địch chết trong khi chịu hiệu ứng chí mạng, thời gian hồi của Raid sẽ hoàn tất.

W: Độc

Tiêu hao: 50 năng lượngThời gian hồi chiêu: 13 giâyTwitch ném chất độc phát nổ trong một khu vực thêm 2 điểm Nọc độc chết người và làm chậm mục tiêu đi 25% trong 3 giây.

E: Nhiễm trùng

Tiêu hao: 50 năng lượngThời gian hồi chiêu: 12 giâyGây 20 sát thương vật lý cộng với 15 mỗi chồng chất Độc Chết Người cho tất cả kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Chất Độc Chết Người.

R: Con chuột kêu

Tiêu hao: 100 năng lượngThời gian hồi chiêu: 90 giâyTrong 5 giây, Twitch chịu 300 tầm tấn công và 20 sát thương vật lý.Trong thời gian này, các đòn đánh có khả năng xuyên thấu, gây sát thương giảm 20% cho các mục tiêu tiếp theo, tối thiểu là 40% sát thương.

Bảng ngọc bổ trợ Twitch

Vốn dĩ là một xạ thủ thiên về sát thương vật lý, chính vì vậy Bảng ngọc bổ sung cho Twitch Ngay bên dưới khá phù hợp với vị tướng này khi đi lane. Hoặc bạn có thể tham khảo, Bảng ngọc cho xạ thủ Twisted Fate mùa 10 Điều này áp dụng cho Twitch.

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Cảm hứng đi đường dưới

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Tốc độ tấn công truyền cảm hứng

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Phép thuật tốt nhất cho Rừng

Bảng ngọc bổ trợ Chính xác => Điện giật hiệu quả hàng đầu

Nâng cấp kỹ năng lên Twitch

Với vị trí xạ thủ này, người chơi có thể tham khảo bảng tăng cấp kỹ năng cho Twitch như sau:

Cách 1: Đặt hàng bảng kỹ năng cho Twitch AD tối đa E -> Q -> W:

Phương pháp 2: Thứ tự của bảng kỹ năng Twitch đi rừng.

Ô nhiễm (E): Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Twich, nâng tối đa càng sớm càng tốt. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều sát thương nếu nó tích 6 điểm bị động vào kẻ thù.Đột kích (Q): Sau một vài thay đổi, kỹ năng này có một hiệu ứng mới được phục hồi sau khi kẻ địch bị giết khi trúng độc, cho phép chuột liên tục tăng tốc độ đánh ở tuyến sau, hoặc rút lui. khi tiền tuyến bị đánh bại. Mức tối đa này tăng thời gian tàng hình lên 8 giây, phù hợp với chiêu cuối của Rengar.Độc (W): Chỉ tăng lần cuối. Kỹ năng này không có sát thương, chỉ có hiệu ứng làm chậm.

Xem thêm: cach choi ps1 tren pc

Chuột nhỏ (R): Nâng lên đúng cấp độ của bạn, đây là lý do tại sao Twitch trở lại đấu trường.

Được trang bị với Twitch

Nhìn chung, trang bị Twitch thiên về tốc độ đánh + hút máu + sát thương là chính. Đối với các tướng xe tăng, trang bị giáp có gai như Chạy ì ạch sau đó thêm một số vật phẩm xuyên giáp để tăng sát thương vật lý cho Twitch.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Twitch đi rừng

Thiết bị khởi động Chuyển sang Bot

Trang bị Twitch cho Bot với tốc độ đánh + hút máu

Trang bị cho Twitch khi đi rừng

Cây kiêm của vị vua thât bại: Yêu cầu vật phẩm chính của Twitch trước. 25 sát thương vật lý không phải là một lượng lớn, 40% tốc độ đánh và 10% hút máu của tay đôi Twitch. Nhưng điều quan trọng là nội tại gây 6% sát thương máu hiện tại của kẻ địch và kích hoạt làm chậm và đánh cắp 10% máu tối đa, 25% tốc độ di chuyển khiến Twitch trở thành một sát thủ thực thụ. .Cung điện Runaan. Mặt hàng này cũng đang nổi lên sau những thay đổi trước mùa giải. Có thêm 30% cơ hội chí mạng cũng làm tăng tính đột biến của vật phẩm này. Và Nội tại của Twitch cũng được gắn với các cú đánh bên hông của Runaan Runaan, nên khả năng giao tranh tổng của Twitch được tăng lên rất nhiều.Sterak’s Claw: Một món đồ cũng đang được nhiều thiện xạ lựa chọn trong thời gian gần đây để tránh bị dồn quá nhanh trong giao tranh. 400 máu là rất nhiều đối với một ADC, trong khi 25% sát thương cơ bản cũng tăng nhẹ sức mạnh của những tướng cần sát thương dựa trên các đòn đánh thường. Mặc dù Riot đã giảm sức mạnh rất nhiều đối với những món đồ này trong phiên bản gần đây khi lượng máu tăng từ 500 lên 400 nhưng điều đó là không đủ để khiến món đồ này bớt được chú ý.Thuật toán khăn / Mercury Blade: Đối với một tướng không có kỹ năng ngoài giao tranh như Twitch (Đột Kích không có nhiều tác dụng khi bị truy đuổi và dễ bị chữa khỏi Mắt Tím) thì việc xua tan hiệu ứng tiêu cực hoặc khống chế đám đông đến từ đối phương là cần thiết. Khi nâng cấp lên Đao Thủy Ngân, nó cũng tăng lượng sát thương gây ra lớn 75 và 35 kháng phép, điều này cũng giúp Twitch có thể tự tin đối đầu với các pháp sư hơn.Giày Furious: 30% tốc độ đánh, tăng thêm 25 tốc độ di chuyển so với giày thường và chỉ mất 800 vàng với một cái giá khá rẻ.Tìm kiếm vô tận: là trang bị nên dùng cho ô vật phẩm cuối cùng khi bạn có đủ các vật phẩm trên. Vì là mẫu xạ thủ thiên về tốc độ bắn cao nên càng về cuối game, khi tốc độ bắn cao, Vô Cực Kiếm mới phát huy tối đa sức mạnh. Ngoài Runaan Runaan, Twitch có 50% xác suất chí mạng, một con số khá cao.

Điểm mạnh và điểm yếu của Twitch

Sức mạnh

Có khả năng gây sát thương tốt trong giao tranh.Sức mạnh về cuối trận rất lớnGây áp lực lên đối thủ khi họ biến mất.Khả năng bắt lẻ rất tốt.Phạm vi rất xa khi kích hoạt chiêu cuối.

Yếu đuối

Không có kỹ năng thoát hiểm tốtKhả năng đi đường thấp.Sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng R.

Chống lại Twitch

Đừng đứng thành hàng dọc khi chiến đấu với Twitch vì Dazzle Clink của hắn gây ra hàng tấn sát thương trên một đường thẳng.Trong giai đoạn đi đường, hãy cẩn thận khi thấy Hỗ trợ của đối phương đứng một mình, Twitch có thể bị tàng hình gần đó nếu bạn thấy Hỗ trợ đột ngột tiến về phía mình.Twitch không có cách nào để trốn thoát nên hãy tập trung vào anh ta trong giao tranh.

Sử dụng Điểm khắc chế của Twitch, nhằm phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng có khả năng về late game này khi đối đầu.

Anh hùng đi đường trên Twitch

Đi tới Bot

Đi rừng

Cách chơi Twitch tướng

Đầu Game

Twitch dù khá yếu trong giai đoạn đi đường nhưng vẫn có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn ở cấp độ 1 nhờ combo nhỏ bắn 6 lần và sử dụng Nhiễm Khuẩn để kích nổ sát thương, sát thương bùng nổ cùng với khả năng dồn sát thương thật theo thời gian. khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn và trong nhiều trường hợp, thủ thuật này có ít nhất một trong số những kẻ địch được buff.Như đã nói, việc cần làm của bạn lúc này khi đi lane là tập trung farm, cố gắng tránh gây sát thương và cấu máu của kẻ địch để có đủ lượng vàng cần thiết cho các trang bị lớn.Đôi khi việc farm lính là quá khó để sử dụng Độc Yếu (W) lên lính rồi gây sát thương bằng Nhiễm Khuẩn cho những cú đánh cuối cùng.Nên sử dụng (Q) Đột Kích ở vị trí khuất tầm nhìn của đối phương để chúng không thể nắm bắt được vị trí của bạn, bạn nên gọi luôn người đi rừng để hỗ trợ gank.

Giữa Game

Game săn bắn của Twitch hiện đã sẵn sàng để bắt đầu. Chọn một làn đường mà bạn có thể bắt đầu một cuộc săn đuổi tốt (tướng địch kém cơ động, đã sử dụng Flash ..) Sử dụng (Q) Đột kích từ xa để bắt đầu tiếp cận mục tiêu, bắn thường 1 phát tung (W) Độc Độc và giữ bắn trong 6 điểm -> sau khi kẻ địch hết làm chậm từ (W) Bùa Độc, kích hoạt làm chậm Blade of the Ruined King để tiếp tục bắn và cuối cùng kích hoạt (E) Nhiễm Khuẩn.Tuy nhiên, đừng quá ham đi săn vì chỉ cần một vài lần chúng sẽ cảnh giác và đề phòng để phát hiện hướng gank của bạn hoặc đơn giản là chơi phòng thủ, đó là lúc bạn cần tập trung chỉ số lính để có trang bị lớn.(Q) Đột Kích không chỉ là một công cụ tấn công, nó còn là một kỹ năng cho phép Twich chạy trốn nhờ cộng thêm tốc độ di chuyển.Cẩn thận với Mắt kiểm soát của đối thủ

Game muộn

Nhiệm vụ của Twitch lúc này là cố gắng giữ vị trí tránh xa tướng địch để giảm thiểu lượng sát thương dồn lên người, kích hoạt Chiêu cuối và bắn, bắn. Tốc độ đánh cao và tầm đánh xa sẽ giúp bạn gây được nhiều sát thương trong giao tranh.Bạn cũng có thể kích hoạt Đột Kích Nhanh (Q) chỉ để tăng thêm tốc độ đánh, thêm sát thương trong giao tranh.Giờ đây (W) Rắn Độc giống như một công cụ bảo vệ bạn khỏi kẻ thù tiếp cận nhờ lượng làm chậm mà nó mang lại.Đảm bảo tầm nhìn của bạn được kiểm soát hoàn toàn để tránh bị móc túi từ phía sau vì Twitch bên ngoài rất khó sống sót khi bị áp sát.Khi bạn sử dụng Q của Đột Kích để rút lui, hãy cố gắng sử dụng nó một cách khôn ngoan, di chuyển sang hướng khác với hướng rút lui bình thường để đánh lạc hướng đối thủ vì bạn có tàng hình.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Liên Quân Mobile Hay, Người Mới Chơi Cũng Có Thể Dễ Dàng Leo Top

Với khả năng đi đường mạnh, ám sát và gây sát thương trên diện rộng Twitch trong mùa 10 Đây thực sự là một lá bài đáng sợ.