việc làm hà nội Tuyển 67 nam, nữ bảo vệ cửa hàng ,ngân hàng, tòa nhà , trung tâm thương mại, sân baybao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

*

*

*

1. Tìm hiểu về nhân viên bảo vệ Royal city

Royal city là một trong những tòa nhà nổi tiếng và lớn nhất Hà Thành, thuộc chung cư cao cấp dành cho giới thượng lưu thì vấn đề an ninh cần phải được thắt chặt nghiêm ngặt hơn.

Bạn đang xem: Tuyển nhân viên bảo vệ tại royal city

Nhân viên bảo vệ Royal city chính là những người làm công tác giữ gìn trật tự an ninh quanh khu vực này. Vừa là khu thương mại kết hợp với các căn hộ chung cư cao cấp nên đây là một nơi sầm uất và sang trọng nhất nhì thành phố Hà Nội.

Nhân viên bảo vệ sẽ được phân công nhiệm vụ kiểu chuyên môn hoá để chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt hơn. Nếu yêu thích việc làm này bạn cần tìm hiểu thêm một số thông tin quan trọng khác được đề cập tới nội dung bên dưới.

2. Chi tiết về việc làm nhân viên bảo vệ Royal city

2.1. Mô tả việc làm nhân viên bảo vệ Royal city đầy đủ nhất

Ở vị trí bảo vệ, sẽ có nhiều khu vực mà bạn sẽ đảm nhiệm khác nhau, nhưng nhìn chung dù là kiểm soát khu vực nào thì bạn cũng sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt những nhiệm vụ và quy trình làm việc do cấp trên giao phó.

Cụ thể bạn có thể tham khảo thông tin bên dưới:

– Nhận và giữ xe cho nhân viên và dân cư trong tòa nhà chung cư: Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ thường xuyên khảo sát vị trí quanh khu vực nhà xe để đảm bảo hoạt động tiếp nhận xe ra vào diễn ra ổn định đồng thời đảm bảo an toàn cho những chiếc xe đang được trông giữ.

Thường thì nhân viên làm việc sẽ có khu vực để xe riêng, khách hàng và dân cư trong Royal sẽ có khu vực riêng, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là hướng dẫn cho những khách hàng mới địa điểm để xe đúng quy định.

– Nhân viên bảo vệ Royal city có trách nhiệm khảo sát thường xuyên các khu vực như trước cổng chính, các khu vực xung quanh có tiếp xúc với bên ngoài để đảm bảo an ninh trật tự và không có dấu hiệu bất thường xảy ra trong khuôn viên của Royal city.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ Royal city sẽ có trách nhiệm hướng dẫn và điều phối xe ở trước cổng trung tâm thương mại – lối ra vào chính của tòa nhà không để xảy ra tình trạng ách tắc giao thông bởi vì đây là nơi tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, xe cộ đi lại rất nhiều.

2.2. Yêu cầu của việc làm bảo vệ Royal citylà gì?

Bảo vệ Royal city là việc làm lao động phổ thông vậy nên ứng viên chỉ cần sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT là đã đạt yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Ngoài ra đơn vị tuyển dụng chỉ chấp nhận những ứng viên có độ tuổi từ 18 đến dưới 50 và cần nhanh nhẹn và hoạt bát. Không tuyển dụng những ứng viên có độ tuổi ngoài 50 và những bạn trẻ chưa đủ tuổi lao động.

Một yêu cầu tuyển dụng có phần khác biệt so với những bảo vệ nơi khác đó chính là ứng viên không được nói giọng địa phương, càng không tuyển dụng những ứng viên nói ngọng dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ.

Xem thêm: Lũ Quét Là Gì – Lũ Quét Thường Xảy Ra Ở Đâu, Khi Nào

Khi làm việc phải có thái độ niềm nở, nhiệt tình giúp đỡ dân cư trong và ngoài khu thương mại để nâng cao hình ảnh cho nhà đầu tư.

Nhà tuyển dụng cần tuyển dụng những ứng viên có nhu cầu gắn bó lâu dài, không tuyển dụng những bạn sinh viên đi làm thêm hoặc những người làm việc tạm thời trong thời gian ngắn.

2.3. Thu nhập và quyền lợi của việc làm nhân viên bảo vệ Royal city

Khi tham gia việc làm bảo vệ Royal city, ứng viên sẽ nhận về cho mình mức lương cơ bản là 4 triệu đồng chưa bao gồm các khoản phụ cấp. Trong đó phụ cấp ăn trưa là 20.000 đồng/ngày và một số phụ cấp khác như chuyên cần hay làm thêm,…

Người lao động khi làm nhân viên bảo vệ Royal city sẽ được nghỉ 4 ngày nhưng không phải là thứ bảy hay chủ nhật.

Nhân viên bảo vệ Royal city cũng được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp như những người lao động khác theo luật Lao động mà Nhà nước ban hành.

3. Bạn có thể tìm việc làm nhân viên bảo vệ Royal city ở đâu?

AI cũng nghĩ rằng bảo vệ là việc làm đơn giản nên rất dễ xin việc, tuy nhiên với vị trí bảo vệ Royal city thì hoàn toàn không phải vậy. Phục vụ cho giới thượng lưu sẽ khác hoàn toàn so với các tầng lớp khác, yêu cầu nghiêm ngặt chưa kể các nghiệp vụ sẽ nâng cao hơn đòi hỏi người làm phải đủ sự tinh tế và nhanh nhạy, có thể tiếp cận với những thiết bị máy móc chuyên dụng một cách nhanh chóng.

Hơn nữa có rất nhiều ứng viên muốn làm việc ở vị trí này nên cơ hội càng được chia nhỏ. Để tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh nhất, hãy truy cập vào website thienmaonline.vn ngay nhé. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều tin tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng uy tín và dễ dàng tiếp cận với họ để ứng tuyển thay vì phải qua môi giới hay trung gian để tìm việc.

Đây là phương tiện giúp bạn tìm thấy việc làm nhanh chóng lại đạt hiệu quả cao cho nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Xem thêm: Fridge Là Gì – Fridge Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Như vậy bạn có thể tìm việc làm nhân viên bảo vệ Royal city một cách dễ dàng và đơn giản với thienmaonline.vn. Thường xuyên truy cập để nhận về những tin tức mới nhất đến từ các nhà tuyển dụng, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ưng ý và phù hợp với trình độ của mình.

Ngoài Royal city còn rất nhiều toà nhà khác tuyển dụng nhân viên bảo vệ, nếu bạn vẫn chưa biết cách tìm việc làm với nhà tuyển dụng uy tín vậy thì hãy xem những gợi ý bên dưới này nhé!

Chuyên mục: BĐS