Tướng LMHT: Gánh đội với cặp đôi đường dưới Pyke đỡ đòn và Jhin mưa kiếm Update 05/2022

Tướng LMHT: Gánh đội với cặp đôi đường dưới Pyke đỡ đòn và Jhin mưa kiếm

Lối chơi này nổi lên từ phiên bản 8.18, và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại ở phiên bản CKTG 8.19. Pyke full tank (nhưng vẫn thừa sát thương) hay “Tứ ca” chỉ có 4 viên đạn (nhưng tốc chạy như ngựa) tại sao lại hot đến vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết này nhé!

1. Khi mà Pyke không còn cần lên đồ SMCK mà vẫn khỏe

Tướng LMHT: pyke
Build đồ Pyke trong tay của Totoro

Pyke hiện tại không còn cần lên đồ SMCK nữa mà lên full giáp (như hình). Lối lên đồ này của vị tướng này đang tỏ ra vượt trội hơn khá nhiều so với phong cách lên SMCK bình thường, và Pyke vẫn có khả năng gây sát thương cực ghê trong khi hắn ta lại còn bù đắp được sự mỏng manh khi lên đồ sát thương.

2. Jhin mưa kiếm + phong thần kiếm đáng sợ như thế nào? 

Tướng LMHT: Jhin
Bảng ngọc dành cho Jhin

Jhin là vị tướng hiếm hoi ở thời điểm hiện tại sử dụng viên ngọc Mưa Kiếm, nhưng nó lại quá phù hợp khi đem lại sự cơ động vượt trội cho Jhin. Tại sao lại như vậy?

Jhin – đương nhiên sẽ chẳng tăng được thêm chút tốc đánh nào nhờ Mưa Kiếm, nhưng bù lại hắn sẽ có khả năng chạy nhanh hơn khi chí mạng cũng như có thêm nhiều SMCK nhờ vào viên ngọc này. Lấy thêm nhánh phụ Pháp Thuật cùng với 2 điểm Mau Lẹ và Cuồng Phong Tích Tụ để có thêm đôi chút SMCK nhé.

Jhin có tốc độ bắn khá chậm, cộng thêm việc thì thoảng hắn ta còn phải thay đạn nữa nên quãng thời gian đó đủ để nội tại chí mạng của Phong Thần Kiếm có thể hồi xong. Trang bị này đã có sẵn khả năng tăng tốc chạy khi kích hoạt rồi, và nội tại của Jhin cũng được hưởng lợi từ phát bắn chí mạng để hắn ta chẳng khác gì một vận động viên điền kinh.