Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi 2018 năm 2021

Bạn đang muốn xem trong năm 2021 bạn sẽ gặp những vận may gì và vận hạn gì, Công danh sự nghiệp ra sao có những gì khó khăn sẽ đến với bạn và cách giải quyết những khó khăn đó theo hướng nào cho tốt đẹp nhất. Vận mệnh sức khỏe của bạn trong năm này có gì đáng lo ngại hay không? Bạn cần làm gì, hướng xuất hành trong năm 2021 như thế nào để mang lại tài lộc về nhà? Tất cả những câu hỏi đó bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 – Nữ mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2021 sau đây nhé

*

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 – Nữ mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2021

SAO: Thái Âm Chiếu mệnh VẬN NIÊN: Xấu – Mạng: Mộc gặp mệnh thổ là hợp: tốt – Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Tân là bình

1.Tổng quan tuổi Tuất gặp năm Sửu:

Năm này gặp thất tài, tài lực suy giảm, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu gièm pha. Mặc dù được sự ủng hộ nhưng đó cũng chỉ là giảm bớt sự nguy khốn mà thôi. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng gặp phải năm mà vận khí không tốt thì làm việc gì cũng cần phải cẩn thận không hấp tấp vội vàng , phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nếu có việc gì không thỏa đáng cũng nên nhẫn nhịn , may mắn cuối năm có quý nhân phù trợ , hơn nữa có duyên tương ngộ, như người ta thường nói đen bạc đỏ tình.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm mà công việc của bạn tuy sẽ không có kết quả như bạn mong muốn nhưng nó cũng có thể nói là tạm được, mọi thứ đều được diễn ra suôn sẻ không quá khó khăn với bạn nhiều lắm.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối thuận lợi, bạn sẽ gặp được nhiều người yêu thương và có thể giúp đỡ bạn nhiều trong cả sự nghiệp lẫn học hành, nhưng năm nay nếu được bạn vẫn chưa có thể kết hôn được trong năm nay nhé

4. Tài Lộc

Năm 2021 là năm tài lộc không có bạn cần cố gắng để có sự công việc bình ổn nhất.

5. Tình cảm gia đình.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay có nhiều mâu thuẫn xảy ra, thăng trầm biến cố bạn cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn trong năm nay nhé.

Xem thêm: Consultant Là Gì – Nghĩa Của Từ Consultant

6.Phương diện sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, chỉ là những bệnh lặt vặt và chỉ cần bạn để ý luyện tập cẩn thận hơn là được nhé.

7. Sao chiếu mệnh.

– Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

8. Hướng xuất hành tốt

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Mậu Tuất Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Xem thêm: 136 Hồ Tùng Mậu Dự Án Goldmark City Bắc Từ Liêm Hà Nội, Goldmark City

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Mậu Tuất

*

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 – Nữ mạng 2018 và Hướng xuất hành năm 2021

9. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ , đinh Mùi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2021 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.

Chuyên mục: Tử Vi