Bạn đang muốn biết người sinh năm 1964 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đơn giản chỉ mong muốn biết để hiểu về tính cách, con người, lựa chọn hướng nhà, phong thủy nội thất. Tất cả những điều này đều liên quan đến phong thủy, giúp mang lại sự may mắn, bình an cho gia chủ. Vậy phong thủy tử vi của người tuổi 1696 là như thế nào? Cùng tôi đi tìm hiểu kỹ lưỡng trong bài viết dưới đây nhé

*

Tổng quan người sinh năm 1964

Năm 1964 tuổi con gì?

Theo như trong phong thủy sinh năm 1964 tuổi gì?, với những người sinh năm 1964 là tuổi Thìn (con Rồng).

Bạn đang xem: Sinh năm 1964 tuổi gì

Năm âm lịch chính là: Giáp Thìn

– Trong thiên can: Giáp

Tương hợp với: KỷTương sinh với: Canh, Mậu

– Với địa chi: Thìn

Tam hợp với tuổi: Thân, Tý, ThìnTứ hành xung với: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

*

Người sinh năm 1964 tuổi Thìn

Theo bản mệnh Giáp Thìn, người tuổi này sinh năm 1964 khá nóng tính, gấp gáp và nhiệt tình. Trong con người luôn chất chứa nhiều khát vọng cao đẹp, có chí cầu tiến nên có số làm quan. Họ cũng thích làm những việc lớn, quan trọng. 

Số người này có Thủy lợi, có hạn đến 49 tuổi. Vì là Giáp nên nếu đồ sống xa quê sẽ dễ có đường công danh hiển hách, phú quý. 

Tuổi này có nhà cửa khang trang, tài lộc dồi dào, trường hợp kém may mắn hơn cũng được thừa hưởng sự cải tiến của ông cha để làm cơ sở. 

Cuộc đời của họ gặp nhiều may mắn và cũng tự tạo cho mình những cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp, cuối đời an nhàn hạnh phúc.

Sinh năm 1964 mang mệnh gì?

Theo tử vi nghiên cứu 1964 mệnh gì? Người sinh năm 1964 mang mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – tức: ngọn lửa ra từ đèn.

Tương sinh với mệnh: Mộc, ThủyTương khắc với mệnh: Kim, Thủy

*

Người sinh năm 1964 mệnh gì

Bóng tối mang tính chất mang lại ánh sáng giúp cho cuộc sống con người không tối đa, trẻ học hàng đêm để mở mang kiến ​​thức. Nên chọn bản tính người này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm đến người khác. 

Mặt hạn chế của sự kiện này là tiếp cận vấn đề sớm, nhưng giải quyết vấn đề sớm, vì họ là những người có nhiều phát minh, sáng tạo, luôn nhìn nhận sự việc rồi mới có cách giải quyết thỏa đáng, nhanh chóng. 

Suy nghĩ tích cực, cầu tiến của họ thường đi trước một bước. Khi giao tiếp với họ, bạn sẽ được mở mang nhiều ý kiến ​​quý giá, đó là nền tảng để thành công, bạn nên trân trọng những người bạn như vậy. 

Một nhược điểm khác trong tính cách của những người này là đôi khi quá tin tưởng tài nguyên, hoạt bát, kiêu ngạo. 

Năng lượng hỏa vượng vận dụng nên trong chuyện tình cảm, họ nhiệt tình, nồng nhiệt như quên hết công việc, quan tâm chăm sóc, thiết bị bán ra rất chu đáo. Không chỉ vậy, Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng và cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

Năm 1964 hợp màu gì?

Chọn trang phục và sử dụng các đồ vật trong cuộc sống có màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, niềm vui và sự tự tin cho bản mệnh. Đặc biệt với gia chủ sinh năm 1964 hợp màu gì?

– Vì thuộc tính Hỏa nên người sinh năm 1964 sẽ hợp nhất với các màu của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. 

Những màu này tương sinh với bản in, nên hỗ trợ sức mạnh, kích hoạt tinh thần phấn chấn, hăng hái và tràn đầy năng lượng trong công việc. 

*

Người sinh năm 1964 hợp hướng gì

– Ngoài ra những người thuộc mệnh Mộc sẽ hợp với màu xanh của hành Mộc. Đây là gam màu giúp Phúc Đăng Hỏa luôn có nguồn năng lượng vô tận, luôn tự tin, tràn đầy sức sống cũng như sự sáng tạo.

Chúng luôn là một nguồn vô tận của năng lượng cho người dân Phúc Đặng Hòa, những người luôn tự tin, đầy đủ của cuộc sống sáng tạo nhựa và vô tận, ánh sáng trở nên hàng ngàn dặm. 

– Màu vàng đất, nâu đất (thuộc hành Thổ); trắng, xám, bạc (bằng kim loại); Nước biển màu xanh, đen (thuộc mệnh Thủy) khắc Hỏa nên sẽ tạo ra những yếu tố tiêu cực đến họ, làm giảm đi sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

Sinh năm 1964 hợp số nào?

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một tướng số khác nhau, với tuổi và mệnh cũng khác nhau. Bởi vậy, con số trong phong thủy máy mắn với người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 cũng sẽ khác nhau như sau:

Đối với nam giới hợp với các số: 3, 4, 9Đối với nữ giới hợp với các số: 6, 7, 8.

Năm 1964 hợp với tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Trong phần này, chúng tôi chia sẻ với bạn về năm 1984 hợp tuổi nào không chỉ trong hôn nhân mà cả trong công việc làm ăn. Nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và thành công, mọi sự đề mang lại may mắn:

– Đối với nam giới:

Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi: Nhâm Tý, Ất Tỵ, Mậu Thìn, Bính Ngọ, Tân Hợi.Lựa chọn làm vợ chồng hợp với: Tân Hợi, Mậu Thân, Nhâm Dần, Nhâm Tý.Kỵ với các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Quý Mão, Ất Mão, Kỷ Mùi và Đinh Dậu.

– Đối với Nữ Mạng:

Trong công việc làm ăn hợp với: Mậu Thân, Ất Tỵ, Bính Ngọ.Lựa chọn để làm vợ chồng hợp với: Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, Bính Ngọ, Nhân Tý, Tân Hợi.Kỵ với những tuổi như: Quý Mão, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Đinh Dậu, Ất Mão.

*

Người sinh năm 1964 hợp tuổi gì

Trong đó với những tuổi như: Đinh Mùi, Quý Mão, Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Ất Mão. Là những tuổi kỵ với bản mệnh của người Giáp Thìn. Bởi vậy, những người sinh năm 1964 có kết hôn hay có ý định hợp tác làm ăn cùng những người này thì chỉ có gặp thất bại và xui xẻo.

Xem thêm: Finger Food Là Gì – Tìm Hiểu Về Finger Food

Nhưng hãy nhớ rằng những thông tin về cung mệnh – đây chỉ mang tính chất tham khảo, hôn nhân hạnh phúc hay làm ăn thành công còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như can đảm, năng lực, may mắn… Tất cả các yếu tố – mệnh Kim.

Sinh năm 1964 hợp với hướng gì?

Sinh vào năm 1964 hợp hướng gì? là những điều mà gia chủ đang tìm hiểu để mang lại tài lộc, phong thủy cho gia đình mình trong tương lai gần nhất:

– Đối với nam giới sinh năm 1964:

Nam giới sinh năm 1964 Giáp Thìn hợp với hướng Đông – Sinh Khí, hướng Bắc – Phúc Đức.

Hướng Đông – Sinh khí: Nhà này vượng phu ích tử, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài hát, con cháu khỏe mạnh, thông minh, gia đình hòa thuận. Hướng Bắc – Phúc Đức: Nhà này phú quý. Sức khỏe của người sử dụng trong gia đình tốt. Bạn thông minh, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, cần hóa giải Thủy – Hỏa xung khắc.

*

Người sinh năm 1964 hợp hướng gì

– Đối với nữ giới sinh năm 1964:

Nữ giới sinh năm 1964 hợp với Tây Nam – Phúc Đức, hướng Đông Bắc – Thiên Y, hướng Tây Bắc – Phục vị.

Hướng Tây Nam – Diên Niên: Nhà này phú quý, đường xá thuận lợi, tài lộc hưng vượng, gia đình hòa thuận, trường thọ, quý nhân, thành đạt, khỏe mạnh. Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Tài lộc dồi dào, tình cảm hài hòa, người phúc đức song toàn, vì được hướng dương nên người con gái trong nhà khỏe mạnh. Hướng Tây Bắc – Phục vị: Con cháu có sự nghiệp, nhiều người thành đạt, nhất là con trai cả. Gia đình tuy giàu có nhưng vì âm thịnh dương suy nên phụ nữ thường khỏe mạnh yếu ớt, khó nuôi.

Người Giáp Thìn sinh năm 1964 hợp với mẫu tủ bếp như thế nào?

Trong phong thủy, việc làm tủ bếp luôn là những vấn đề mà được nhiều người quan tâm đầu tiên khi trong nội thất ngôi nhà. Bởi chúng sẽ có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng đến cho cả gia đình. Trong đó, với người Giáp Thìn có thể thiết kế cho mình một không gian thủ bếp đẹp không chỉ về cả hình thức mà còn cả với mục đích về tiền tài, may mắn cho gia đình.

*

Mẫu tủ bếp cho người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Hướng phong thủy bếp dành cho người tuổi Giáp Thìn 1964

– Hướng bếp tốt cho tuổi Giáp Thìn:

Hướng Đông (Sinh khí): mang đến sự nghiệp hanh thông, thu hút tài lộc, giúp gia chủ dễ thăng quan tiến chức.Hướng Bắc (Diên Niên): Giữ gìn và sửa chữa các mối quan hệ trong gia đình, tình cảm luôn khăng khít.Hướng Đông Nam (Thiên Y): mang lại sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.Hướng Nam (Phục vị): mang đến sự kiện may mắn, thăng tiến không ngừng và giúp tinh thần phấn chấn.

– Hướng xấu cho người tuổi Giáp Thìn 1964:

Hướng Tây (Ngũ quỷ), gia chủ không có tay về đường công danh. Công việc sa sút, không có nguồn thu nhập, gia đình cãi vã.Hỏa táng hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh) thất bại, bệnh tật kéo dài, có thể gây chết người.Đông Bắc (Họa hại) chủ về công danh và cuộc sống, xui rủi, thị phi.Hướng Tây Nam quan hệ bình thường trong gia đình dễ dẫn đến kiện tụng, công danh.

Những điều cần tránh khi thiết kế bếp cho tuổi Giáp Thìn

Chậu rửa cũng như khu phụ được hiểu là tụ thủy, tức là xả những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như Đông Bắc (Tai họa); Tây Bắc (Hoàn toàn); Tây Nam (Lục sát); Tây (Ngũ quỷ)Cửa bếp không được thẳng với cửa chính của nhà. Hoặc nhìn thẳng ra cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương.Thiết lập bếp nấu giữa máy giặt, máy lạnh và mặt bằng tường lửa nhưng sử dụng để trở lại tính năng. Tránh đặt bếp ở bức tường phía trước và không để cửa sổ phía sau bếp.Không thể đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và luồng khí xấu, dễ sinh bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bằng cách sử dụng quầy bar trên nhà bếp tiêu tốn tài nguyên.Cũng không nên đặt trên mặt nước, rút ​​hầm. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người hay bị đau nhức, trong nhà thường xuyên thất thoát khí.

Xem thêm: Enzim Là Gì – Enzyme Là Gì Tất Tần Tật Về Enzyme

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của Nội thất UMA về người sinh năm 1964 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Chắc chắn với những chia sẻ trên đây được chúng tôi đúc kết lại, giúp bạn có được những hiểu biết sâu sắc về tuổi của mình. Với những thông tin này, vẫn chưa đáp ứng đầy đủ thông tin bạn yêu cầu. Bạn có thể để lại những thắc mắc của mình qua phần Comment ở dưới, sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Tử Vi