(thienmaonline.vn) Lịch Ngày Tốt cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin người sinh năm 1962 mệnh gì, năm con gì, tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần…

*

Mục lục

*
Sinh năm 1962 mệnh gì?

– Nam giới tuổi Nhâm Dần ở thời kỳ tiền vận có thể gặp thành công, nhưng do bản chất thích hưởng thụ hơn làm nên sự nghiệp chóng tàn, phải bôn ba trôi nổi nhiều nơi.

Bạn đang xem: Sinh năm 1962 tuổi gì

Đến thời kỳ trung vận mới tạm ổn định và hậu vận gặp được nhiều điều tốt đẹp, cuộc sống nhiều hạnh phúc và sung túc. Tiền bạc cũng dư dả nhất ở thời hậu vận. Sự nghiệp hoàn thành vào năm 34 tuổi trở đi.
Gia đạo của con giáp nam này khá êm ấm, tạo được nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời. Nếu biết tu tâm dưỡng tính, đối xử chân tâm thật ý với mọi người thì sự nghiệp càng hưng. Nếu không thì tuổi già cũng còn lận đận, nhờ con cháu mà an nhàn.
– Nữ giới tuổi Nhâm Dần có thời kỳ tiền vận gặp nhiều khó khăn, trung vận có nhiều thay đổi về tình duyên và hạnh phúc cả đời. Thời kỳ hậu vận mới tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc sống lẫn sự nghiệp.
Giao đạo của con giáp nữ này có nhiều xung khắc, không mấy thuận hòa. Chuyện tình duyên nhiều trắc trở ở thời tiền vận và trung vận. Sang hậu vận mới được thảnh thơi hưởng phúc.
Công danh của nữ Nhâm Dần ít được thuận buồn xuôi gió, lúc lên cao, lúc xuống thấp, trầm bổng thất thường.
Xem mệnh theo năm sinh, Xem cung mệnh cho tất cả các tuổi từ 1930 đến 2067Xem mệnh theo năm sinh để biết bản mệnh thuộc ngũ hành gì, cung mệnh có ngũ hành là gì. Đó chính là cơ sở để xem tử vi, ngày tốt xấu, xem tuổi kết hôn, tuổi vợ

*

Người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim thuộc tuýp người bản lĩnh, quyết đoán, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống.
Tính cách của người mệnh Kim nói chung là những người thích lãnh đạo và có tầm nhìn xa trông rộng. Người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim cũng mang đầy đủ những đặc tính ấy. Họ là những người cởi mở, công bằng, coi trọng lý lẽ và các mối quan hệ xã giao nên dễ dàng tạo dựng được sự nghiệp vang đội.
Tuy nhiên, nhược điểm của cung mệnh này là họ sống thiên về lý trí, ít trò chuyện với mọi người nên đôi lúc cảm thấy bị lạc lõng, cô đơn trong tập thể.
Vận trình tình của của người tuổi Quý Mão phải trải qua không ít biến cố. Trước khi tìm được bến đỗ bình yên hạnh phúc, họ thường sẽ phải trải qua một vài mối tình đổ vỡ.

Xem thêm: Sơ Đồ Mặt Bằng Chung Cư Goldmark City Tòa Ruby 2, Bán Căn Hộ Toà Ruby 2 Goldmark City

Song điểm nổi bật của những người tuổi này là sự thông minh, nhanh nhẹn và có sức hút đặc biệt nên dễ làm đối phương gục ngã chỉ qua một lần gặp gỡ.
Con trai mệnh này có tính gia trưởng trong khi con gái có cá tính mạnh, do đó, hôn nhân của những người thuộc nạp âm này thường có khoảng cách nhất định và cần thời gian để khắc phục.

*

Như đã nói ở trên, người sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim Bạch Kim nên theo quy luật tương sinh của ngũ hành: Mệnh Kim Bạch Kim tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).
Theo quy luật tương khắc: Mệnh Kim Bạch Kim tương khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc) và mệnh Hỏa (Kim khắc Hỏa).
Theo đó, mệnh Kim Bạch kim hợp với màu vàng, nâu đất (thuộc Thổ); xanh nước biển, đen (thuộc Thủy) và màu xám, bạc, trắng (thuộc Kim).
Vì thế, nếu bạn đang tìm hiểu mệnh Kim hợp xe màu gì thì có thể ưu tiên chọn những màu sắc hợp bản mệnh này.
Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc trang phục, màu sơn nhà, trang trí nội thất nhà cửa hay mua vòng tay phong thủy theo các gam màu hợp mệnh trên để mang lại may mắn cho chính mình.
Theo quy luật tương sinh tương khắc, các màu xanh lá (thuộc Mộc); màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa) là màu khắc với mệnh Kim.
Căn cứ vào các màu mệnh Kim Bạch Kim hợp và khắc bạn có thể chọn được màu sắc các vật dụng, màu sơn phong thủy giúp mang lại điềm may mắn và loại bỏ được vận đen đủi.Tham khảo thêm trong bài viết: Mệnh Kim hợp màu gì, kỵ màu gì để May mắn, Phát tài?

*

Người tuổi Nhâm Dần tốt nhất không nên hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Giá Bán Goldmark City – Dự Án Goldmark City: Loạn Giá Bán Bẫy Khách Hàng

Tuy nhiên, những thông tin về tuổi hợp mệnh – khắc mệnh này chỉ mang tính tham khảo, hôn nhân có hạnh phúc hay việc làm ăn có hanh thông còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp – khắc mệnh.Bạn có thể xem chi tiết tuổi hợp kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Dần trong bài viết dưới đây:
Người tuổi Dần nên hợp tác làm ăn với tuổi nào?Người tuổi Dần luôn mang lại cảm giác dũng mãnh, mạnh mẽ, thái độ quyết đoán. Người tuổi Dần cũng tài đức vẹn toàn, trong việc kinh doanh cũng có thể tự lập
Tuổi Dần hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?Người tuổi Dần rất mạnh mẽ, nhạy cảm và quyến rũ song lại bướng bỉnh, cố chấp và hay nghi ngờ người khác. Trong hôn nhân tình yêu, tuổi Dần hợp với tuổi nào?

Chuyên mục: Tử Vi