(thienmaonline.vn) Xem chi tiết tử vi tuổi Ất Mùi năm 2021 cho người sinh năm 1955 và 2015 đầy đủ mọi phương diện như sức khỏe, công việc, học hành, tiền bạc…

Bạn đang xem: Tử vi tuổi 2015 năm 2021

*

Xem tử vi 2021, bước sang năm 2021, người tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 gặp cục diện Sửu Mùi Tương Xung, mưu sự khó thành, nhiều chuyện trắc trở, dễ vấp phải những vấn đề và trở ngại bất ngờ hoặc lòng người tráo trở không thể đoán trước.
Tuy nhiên, vẫn có thời điểm đương số giải quyết được vấn đề khó mà người khác vốn đã bỏ cuộc, đây chính cơ hội để nâng cao uy tín và lòng tin từ mọi người xung quanh.
Trong năm những việc liên quan đến ngoại giao, quan hệ xã hội, chấp pháp, hành chính sẽ được tiến hành thuận lợi hơn chút.
Nhìn chung trẻ nhỏ Ất Mùi đa phần sẽ khá hiếu động, nghịch ngợm, không chịu ngồi ngoan ngoãn một chỗ.
Điều đó có thể khiến trẻ vô tình vị ngã, va đụng, tổn thương cơ thể và hoạt động phát triển của trẻ sau này. Các bậc phụ huynh cần theo sát con để tránh cho con những sự cố không đáng đó.
Nếu vẫn đang đi làm, sự nghiệp trong năm nay có nhiều biến động, dễ vấp phải đủ loại trở lực hoặc bị người khác gây khó dễ, bất hợp tác. Hơn nữa, nếu không kiểm soát cảm xúc của mình, bạn rất dễ để cảm xúc dẫn lối mà bỏ qua việc dùng lý trí để suy xét mọi việc.
Ở tuổi này chắc hẳn chính bản thân bạn cũng không hề muốn xảy ra tranh chấp, cãi cọ đấu tố, nên nếu có thể hãy chủ động tránh những rắc rối không đáng đó, nhớ rằng “dĩ hòa vi quý”.
Người đã về hưu có thể an nhàn tận hưởng cuộc sống êm đềm bên gia đình, con cháu và những thú vui tuổi già của mình.
Trong năm, những vấn đề cần làm việc với các cơ quan hành pháp nhìn chung sẽ được tiến hành thuận lợi hơn. Có thể còn may mắn nhận được những chính sách hỗ trợ hoặc giảm bớt thủ tục hành chính gọn lẹ hơn.
Điều này càng đòi hỏi các bậc phụ huynh phải kiên nhẫn hơn với con, tạo được hứng thú học tập để con tự nguyện học hành thay vì cưỡng ép một cách cứng nhắc.
Theo tử vi tuổi Mùi 2021, ở tuổi này, bản mệnh không đặt nặng vấn đề tiền bạc, mà chỉ quan tâm tới việc quây quần bên con cháu, an nhàn tận tưởng tuổi già.
Cần cẩn thận với những lời mời chào đầu tư với mức lãi suất cao, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản kẻo lọt vào bẫy lừa gạt của những kẻ xấu khiến tài sản tích góp cả đời hao hụt thì không có gì đáng lo ngại.
Đương số có thể sử dụng sự khéo léo của mình để thu được lợi ích, nên bình tĩnh và lý trí thì tốt hơn.
Cục diện Thái Tuế Tương Xung khiến vận trình tình cảm không được suôn sẻ. Dù là nam hay nữ mệnh đều dễ lâm vào những tình huống tréo ngoe mà nguyên nhân cũng bởi sự cứng nhắc và nóng nảy của bản thân.
Đương số cần phải bình tĩnh, tinh tế và trò chuyện với đối phương nhiều hơn để giải quyết khúc mắc nếu không gia đạo khó bề yên ấm.
Cần chú ý hơn về các mối quan hệ bạn bè. Vì quá mức hiếu động, thích chạy nhảy nên trẻ có thể vô tình gây tổn thương như xô đẩy, đánh nhau… cho những người bạn bên cạnh.
Chuyện xô xát của trẻ nhỏ nhưng có thể gây sứt mẻ tình cảm người lớn, đôi bên cần giải quyết khéo léo, tránh tạo bóng ma tâm lý trong tâm hồn non nớt của trẻ nhỏ.
Trẻ nhỏ nhiều chuyện chưa kiểm soát được mình, nghĩ sao làm vậy, không lường hết được hậu quả sau này, nên cha mẹ cần theo sát để bảo ban, uốn nắn cho con. Hãy hướng dẫn cho con cách xử lý các mối quan hệ, cách giao tiếp với mọi người, cách để tránh phạm lỗi cũng như nhận lỗi và sửa sai.
Hãy cho con tiếp xúc nhiều hơn với bạn bè cùng trang lứa, dạy con cách sống hòa đồng, chan hòa với tất cả mọi người, nhất là bạn cùng tuổi.
Bản mệnh cần chú ý an toàn khi đi lại, điều khiển phương tiện giao thông tránh để xảy ra tai nạn thương tổn ngoài ý muốn.
Vấn đề lớn nhất về sức khỏe là tổn thương do tác động từ bên ngoài hoặc xảy ra va chạm trong quá trình đùa nghịch, chạy nhảy.
Trong cuộc sống hàng ngày cần chú ý chuyện ăn uống, đường tiêu hóa của trẻ không được tốt, dễ bị nhạy cảm với đồ lạnh hay cay nóng.
Trắng, vàng và xám là những màu sắc hợp mệnh Ất Mùi năm 2021, nên ứng dụng rộng rãi để tăng cường cát khí bản thân.

Xem thêm: Quantity Surveyor Là Gì – Bạn Hiểu Gì Về Qs ( Quantity Surveyor)

Ngược lại, các màu gồm đỏ, tím, cam, hồng lại kỵ với bạn trong năm Tân Sửu, tác động xấu đến tài vận, nên hạn chế sử dụng.

*

Đây là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự.
Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Kim và mạng Mộc.
Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
Sao này thường đem lại cho nữ giới sự hài hòa, vui vẻ, hạnh phúc, may mắn về tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình.
Đây là hạn xấu tác động chủ yếu về phương diện sức khỏe. Người gặp sao hạn Huỳnh Tuyền dễ đau yếu, bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành dễ xảy ra thất bại.
Sao Kế Đô chiếu mạng thường báo hiệu tai nạn bất ngờ, đau yếu, bệnh tật. trong gia đình có việc không may. Xấu nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
Thái Dương là phúc tinh, tốt cho nam mạng hơn nữ mạng. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang lại sự tốt lành, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.
Địa Võng chủ về đi xa bất lợi, gặp hạn này nên hạn chế xuất hành xa, nhất là vào giờ Tuất và ngày Tuất.
Sao hạn 2021 tuổi Mùi: Đầy đủ các tuổi Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi, Kỷ MùiCùng xem sao hạn 2021 tuổi Mùi để biết năm Tân Sửu đương số có sao nào chiếu mệnh, gặp vận hạn gì, từ đó chủ động phòng tránh trong cuộc sống.
– Cung Mệnh: Các sao Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư gây hao tán tiền của, cản trở công việc và sức khỏe.
– Cung Tam hợp: Tại đây có các sao Tang Môn, Điếu Khách, Lưu Hà, báo hiệu gia đình có tang chế, chuyện phiền muộn.
– Cung Xung chiếu: Các sao Hoa Cái, Thái Tuế, Phá Toái tăng lực cản cho công việc làm ăn, điềm báo tiểu nhân quấy phá.Tiểu kết, những sao trên lá số tử vi dự đoán những điều sau:

*

Nam mạng và nữ mạng: Một năm không nhiều tác động xấu, chủ yếu do tâm tính trẻ thay đổi gây ra rắc rối mà thôi.
Thái Bạch là hung tinh gây hao tán nhiều tiền của. Đầu năm nên cúng dâng sao cầu an. Hoặc cúng vào ngày 15 âm lịch hàng tháng, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.
Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.
Thái Âm là cát tinh, đầu năm nên cúng dâng sao để được tinh tú trợ mệnh. Hoặc cúng dâng sao vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.
Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.
Để hóa giải sát khí của Kế Đô, đầu năm nên cầu an hay giải hạn nhằm vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.
Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vĩ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.
Thái Dương là cát tinh, nên cúng dâng sao để được trợ mệnh. Đầu năm nên cầu tài, giải hạn 1 lần hoặc cúng vào ngày 27 âm lịch hàng tháng, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.
Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.
– Kiểm soát tốt cảm xúc, tránh kích động mạnh, ăn nói từ tốn, hành xử khéo léo sẽ có lợi cho phát triển sự nghiệp.

Xem thêm: Amplitude Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

– Nên kết giao với những người lương thiện, tránh tiếp xúc kẻ bất lương kẻo bị lừa gạt tiền bạc như đa cấp, lô đề, cờ bạc…
– Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…
Để hóa giải sát khí do sao chiếu xấu gây ra, trước khi đi đâu xa hoặc tiến hành việc quan trọng, nên xem ngày tốt xấu, xem kỹ ngày giờ hoàng đạo để mang lại may mắn cho bản thân.

*

Bình luận

*

Được hưởng ví;a ông Thần cai quản tiền bạc, 3 tuổi này liên tiếp gặp may về tiền bạc trong ngày Thần Tài 2021

Bạn có nghĩ phần catwalk này của team Phạm Hương trông đẹp và thuyết phục hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai Có.4560 bình chọn Không hề!3672 bình chọn
thienmaonline.vn. All Rights Reserved
Chuyên mục: Tử Vi