Vận khí của mỗi người hằng năm mỗi khi đông qua xuân tới đều có sự thay đổi. Việc dự đoán tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng giúp cho mỗi người có thể xu cát, tị hung, tìm lành, tránh dữ. Xem tử vi 2021 giúp cho quý bạn có những hiểu biết và định hướng hành động tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống ngày càng thành công, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi 2002 năm 2021

*

Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >>Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nam mạngQua chủ đề này, quý bạn sẽ nắm bắt được vận trình của bản thân mình từng tháng trong năm diễn ra như thế nào, chuyện tình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe có tốt đẹp không, chi tiết về ý nghĩa sao chiếu mệnh và hạn tuổi nữ Nhâm Ngọ 2002trong năm mới Tân Sửu.

TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2002

*

Nhâm Ngọ: 20 Tuổi – Nữ mạng

Tướng tinh: Con Cáo.

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

*

I – Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vảSao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bìnhHạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấpVận Niên: Trư Phùng Hỏa: XấuThiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận ThànhĐịa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu thay đổi – tiếp nhận cái mới trong suy ngũ. Đàn ông gặp hung tinh này phải đề phòng khẩu thiệt, thương tất bất ngờ, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tấm thân

2 – Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói hay hành động tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

3 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Hòa, Địa Sinh: Đối với quý bạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm Tân Sửu không tốt cho việc học hành, có thể tính toán một đằng nhưng kết quả lại đi một ngả. Đây cũng là năm tài lộc chủ về suy hao. Công việc trong cuộc sống của quý bạn nhiều khó khăn, trở ngại. Gia đạo và sức khỏe có thể có những chuyện buồn đưa tới.

4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng về Vận niên

Trư Phùng Hỏa: là điềm báo không tốt, chủ về có nhiều biến cố đột nhiên xuất hiện. Công việc làm ăn vất vả nhưng thu nhập không tốt, giúp người thì gặp cảnh “làm ơn mắc oán”. Tốt nhất nên thủ thường an phận, chờ khí có thời cơ thì suy xét tính toán kỹ trước khi làm, giữ gìn tiền bạc cẩn thận, công danh cần người giúp đỡ. Đường tình duyên không có nhiều thay đổi, tốt vào cuối năm.

5 – Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Về màu sắc thì tuổi Nhâm Ngọ nên dùng màu trắng

tránh dùng vàng hay màu đỏ nhiều

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi Nhâm Ngọ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: bộ sao này ý nghĩa không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn trong năm này. Bên cạnh đó chú ý các vấn đề về dao kéo.

2 – Xem tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: ý nghĩa của bộ sao này chú về ra ngoài quý bạn có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe hay di chuyển xe cộ đi lại cần cẩn trọng.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Ý nghĩa của bộ sao quý bạn xuất hành, di chuyển đi lại nhiều. Sức khỏe không tốt nên chú ý.

4 – Xem bói tuổi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao,Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: Quý bạn có quý nhân phù trợ, đường ăn uống có lộc. Tuy nhiên chú ý các bệnh liên quan đến tiêu hóa dạ dày.

Xem thêm: Away From Là Gì – To Keep Away From

Kết luận: Chiếu theo cung số của tử vi Tân Sửu 2021 có thể nhận thấy tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng có một năm học hành thuận lợi, ra ngoài được quý nhân phù trợ. Gia đạo tình cảm không tốt, có thể có chuyện buồn đưa tới.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cátnăm 2021cho người thân tại:

*

XEM BÓI TỬ VI2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Nhâm Ngọ trong năm xuất hành hay đi xa đều được thuận lợi và may mắn. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên mưu tính công việc gì cũng thu được cát lợi.

2 – Về phương diện tài chính

Đây là năm tiền bạc của quý bạn tuy chưa có thể làm ra nhiều. Tuy nhiên quý bạn tuổi này cũng đã biết chi tiêu tiền bạc cho những công việc cần thiết, đó là phục vụ cho cuộc sống hàng ngày.

3 – Về phương diện gia đạo

Năm Tân Sửu là một năm tình cảm gia đạo của quý bạntuổi Nhâm Ngọ nam mạngkhông được tốt, thiếu hòa khí, có thể xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã giữa các thành viên trong gia đình.

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý bạn nên chú ý việc di chuyển, xe cộ đi lại trong năm nay. Bên cạnh đó cẩn thận các vật sắc nhọn, hoặc dao kéo có thể gây những tổn thương.

Xem vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

Luận tử vi nữ Giáp Ngọ năm 2021

V – Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Ngọ 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch. Cúng ngày 29, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Xem thêm: Phân Biệt Poster, Banner, Leaflet, Booklet, Pamphlet Là Gì

Văn – Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 2002năm 2021bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Ngọcủa mìnhđể kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG SỬ DỤNG>, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng với kết quả chính xác nhất

Chuyên mục: Tử Vi