I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 nam mạng

Vận hạn trong năm có sao tử vi, thiên cơ chiếu mệnh, nếu là người có ngộ tĩnh cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý, gặp hung hóa lành tuy có thể phát sinh chút việc bạo hại, hôn hàm nhưng trời quỏ đất che, trong tốt có xấu, nhà cửa có chút chuyện buồn làm việc phải lưu tâm cẩn thận tuyệt đối không được tự kiêu tự đại khiến nóng giận mất khôn.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi 1978 năm 2021

Năm nay bạn nên có chủ kiến riêng tự tin vào tử vi không có gì phải bi lụy công trong thủ mềm ngoài trong rắn đại cát đại lợi.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Mậu Ngọ trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Mọi việc năm nay đều được giải quyết ổn thỏa mọi thứ đều tốt đẹp công việc suôn sẻ thành công. Nhưng chính vì sự thành công của bạn sẽ có tiểu nhân nhòm ngó và hãm hại bạn. Bạn cần cẩn thận hơn trong tiếng nói của mình để mọi chuyện tốt đẹp hơn nhé, nhất là trong thế tháng 8 bạn không cẩn thận có thể rơi vào kiện tụng đó. Giao tiếp năm nay nên cẩn thận với những đối tác lâu năm, bạn không nên tin tưởng quá mức.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có phần khởi sắc nếu bạn vẫn đang trong trạng thái cô đơn thì năm nay bạn sẽ nhận được điều may mắn từ người khác giới và bạn sẽ gặp được người có thể che chở cùng bạn.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay không có gì đáng lo ngại cả, tuy giữa năm bạn có thể xảy ra mâu thuẫn nho nhỏ nhưng đâu lại vào đấy, hung hoa cát một thứ lại tốt đẹp và bạn lại có cơ hội hiểu mọi người trong nhà nhiều hơn, hạnh phúc hơn đó nhé.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay có phần vui nếu bạn không quan tâm đến sức khỏe của mình. Chính vì vậy bạn nên chú ý luyện tập cho sức khỏe của mình tốt hơn nhé

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Ngọ nam trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Bạn năm nay bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm. 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, qua hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Hạn tuổi

Hạn Diêm Vương ảnh hưởng tới gia đạo, các thành viên trong gia đình dễ gây bất hòa, bất đồng quan điểm. Nhưng hạn này lại tốt cho những người kinh doanh, buôn bán.

3. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1978 mệnh gì?

1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản MệnhĐại Thế Chí Bồ Tátsẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeovòng tay đá phong thủymàu xanh lá cây, màu đỏ, tím, hồng, camsẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc tới cho bạn.

*

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Lịch 2021) cho nam Mậu Ngọ:

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Ngọ nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

VI. Diễn biến tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Khởi đầu năm mới công việc cửa nam mạng Mậu Ngọ khá thuận lợi, một số khó khăn đều được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng.

Xem thêm: Terrace Là Gì – Nghĩa Của Từ Terrace

Tháng 2: Công việc bắt đầu đi vào quỹ đạo, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức mở ra cho bản mệnh. Chuyện tình cảm cũng tiến triển tốt

Tháng 3: Trong tháng sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bản mệnh trong công việc và cuộc sống. Giúp mọi vấn đề trong tháng đều hanh thông, thuận lợi.

Tháng 4: Bản mệnh sẽ được giao dự án công việc quan trọng, hoặc sẽ phải lưu chuyển công tác đến một vị trí mới.

Tháng 5: Tháng này cả công việc và sức khỏe của bản mệnh đều bình thường. Nhưng đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư công việc làm ăn kinh doanh.

Tháng 6: Có thể nói là tháng may mắn nhất trong năm của nam mạng tuổi Mậu Ngọ. Mọi chuyện dữ trong tháng cũng đều hóa lành, việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Tháng 7: Bản mệnh có thể thiết lập được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt, giúp công việc phát triển bền vững hơn.

Tháng 8: Sức khỏe của bản mệnh có chuyển biến không tốt. Nên đi đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe của bản thân.

Tháng 9: Hạn chế lời qua tiếng lại với bạn bè, đồng nghiệp để tránh xảy ra thị phi, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Tháng 10: Có nhiều tin vui trong gia đình và cuộc việc. Nếu may mắn, tháng này gia đình bạn có thể sẽ đón thành viên mới.

Tháng 11: Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình không được tốt, dễ xảy ra bất hòa. Bản mệnh nên dành thời gian quan tâm đến gia đình mình.

Tháng 12: Kết thúc năm, công việc của nam mạng Mậu Ngọ đạt được những thành tựu nhất định. Sức khỏe cũng cải thiện đáng kể.

VI. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nam mạng phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nam mạng không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nam mạng phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, tuổi Mậu Ngọ nam mạng không phạm Hoang Ốc.

Xem thêm: Template Engine Là Gì – Giới Thiệu Jade ( Template Engine ) Part 1

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 2021 – Nam mạng 1978 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Ngọ 1978 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, thienmaonline.vn xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Chuyên mục: Tử Vi