Việc xem tử vi đầu năm mới là việc rất quan trọng trong cuộc sống. Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng để thu được những thông tin quý giá về vận khí tương lai. Thông qua những luận giải tử vi chính xác, chi tiết sẽ giúp bạn có những hành động cụ thể phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn. Chẳng hạn: Nếu gặp may mắn, phát đạt thì nên cố gắng nỗ lực để thu được thành quả lớn; nếu gặp khó khăn, thua lỗ thì không nên mạo hiểm, đầu tư mù quáng trong năm.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi 1973 năm 2021

*

Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >> Tửvi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1973

*

Quý Sửu: — Tuổi 49 – Nam Mạng

Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu

Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo

*

I -Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

Sao: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốmHạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấpVận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): TốtVận hạn tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng:

Thiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có Lợi

Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Xemngày tốt hợp tuổi Quý Sửubiết ngày giờ tốt xấu trong năm

Xem tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi Quý Sửuđón tài lộc, bình an trong năm mới

II – Luận tử vi nam Quý Sửu năm 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Năm 2021 nếu bạn gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh thì phải cẩn trọng nhất vào tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. Đây là hung tinh thuộc hành Kim nên có hưởng mạnh mẽ hơn tới người thuộc bản mệnh Mộc hoặc Kim.

Muốn hạn chế ảnh hưởng của sao Thái Bạch phải đề phòng kẻ tiểu nhân “ném đá dấu tay”, giữ gìn công việc kinh doanh và cẩn trọng chuyện có liên quan tới công quyền – pháp luật.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

2 – Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

Toán Tận (Đại hạn):

Toán tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền bạc hao tán, đau ốm bệnh tật.

3 – Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2021 về Tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 – Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ: là điềm báo, báo hiệu một năm có nhiều công việc lớn cần thực hiện, lo toan. Khi ra ngoài giao tiếp phải cẩn trọng, đề phòng bị lừa gạt tình cảm; tiền bạc chi tiêu nhiều hay cho vay khó đòi.

Công việc ban đầu có thể gặp khó khăn, cản trở hay có kẻ xấu ám hại nhưng được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, công thành danh toại, mọi sự hanh thông.

5 – Xem tử vi nữ Quý Sửu năm 2021 về màu hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Sửu nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi Quý Sửu nam mạng 2021 dự báo đây là một năm khá khó khăn, vất vả trong việc làm ăn. Mọi việc sẽ không diễn ra như mong muốn, có nhiều điều cản trở xảy đến làm cho định hướng bị thay đổi. Quý anh cần nhạy bén trong mọi trường hợp để linh động với kế hoạch của mình. Ngoài ra, còn có những chuyện buồn đưa tới với quý anh và gia đình.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi trọn đời và luậngiải chi tiết tại:

III – Luận tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam 1973 năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai chủ về công việc làm ăn có người chống phá, gặp nhiều khó khăn và không được như mong muốn ban đầu.

Xem thêm: Opec Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Sửu nam mạng Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng là bộ sao chủ về đường công danh, công việc làm ăn sẽ có nhiều đổi mới. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu gây nên sự cản trở, phá hoại.

3 – Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao là bộ sao chủ về được quý nhân phù trợ khi ra ngoài thực hiện công việc. Đồng thời được người khác phải quan tâm, để ý và giúp đỡ.

4 – Xem tử vi Quý Sửu 2021 nam mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh chủ về có chuyện buồn xảy đến với gia đình. Cũng cần chủ ý tới việc tang trong anh em, họ hàng.

Kết luận: Vận mệnhtử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021 mọi việc đều không được thuận lợi. Công việc, chuyện làm ăn sẽ có sự thay đổi hoặc bị hư hại khiến tiền bạc bị hao tán, đầu tư nhiều nhưng chưa nhận được kết quả. Ngoài ra, việc sức khỏe cũng không được tốt, ra ngoài thì cẩn thận xe cộ, đau ốm.

Gieo quẻ khổng minh chính xác nhất

Bói bài thời vận 32 lá bài Tâyxem hung cát

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

1 – Về mặt công việc, ngoại giao

Công việc làm ăn hay ngoại giao đầu không được tốt, gặp phải nhiều trở ngại do cả khách quan và chủ quan. Quý anh cần cẩn trọng trong cả công việc cũ hay trong việc đầu tư mới của mình.

2 – Về mặt tài chính

Công việc làm ăn khó khăn dẫn tới tài chính, tiền bạc cũng không được thuận lợi. Việc làm ăn đầu tư nhiều nhưng chưa nhận lại được ngay, cùng với đó là những bước đi không chính xác dẫn tới thua thiệt.

3 – Về mặt gia đạo

Gia đạo bình yên, mọi người trong gia đình yêu thương, xóa đi những mâu thuẫn không đáng có. Tuy nhiên sẽ có chuyện buồn từ bên ngoài đưa tới,

4 – Về mặt sức khỏe

Quý anh năm nay gặp nhiều vấn đề liên quan đến vấn đề sức khỏe cũng như chân tay. Đi ra ngoài cần đề phòng cẩn thận, đặc biệt là liên quan đến xe cộ hay phương tiện di chuyển.

Xem thêm: Work On Là Gì

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cátnăm 2021cho người thân tại: XEM 12 CON GIÁP2021

Hung cát tử vi tuổi Ất Sửu 1985nam mạng năm 2021

Xem tuổi Đinh Sửu năm 2020 nam mạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Quý Sửu nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn

Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Sử dụng số điện thoại hợp tuổi,phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý anh nên dùng số điện thoại hợp tuổi 1973để kích phong thủy, cải vận mệnh, đón tài lộc cho tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2021.

Để XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY> vàcó hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Chuyên mục: Tử Vi