I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nam mạng

Vận trình tử vi của nam mạng tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng có sao tử vi thiên cơ chiếu mệnh nên mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy vậy trong cuộc sống vẫn không thể tránh khỏi những phát sinh, lúc này hung đều hóa cát, việc dữ hóa lành.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi 1966 năm 2021

Năm nay bản mệnh làm gì cũng cần giữ sự bình tĩnh, chỉ cần không nóng nảy thì sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Bính Ngọ nam trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay công việc của quý bạn duy trì ở mức ổn định, khối lượng công việc nhiều, bản mệnh sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Nhưng cần chú ý tới các mối quan hệ xung quanh, không quá tin tưởng vào người khác kẻo bị lợi dụng.

Trong năm nay giao dịch, thỏa thuận cũng thuận lợi, đạt được kết quả như ý muốn. Nếu hợp tác làm ăn trong năm 2021 này thì chỉ cần chọn người phù hợp là sẽ có khả năng thành công cao.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tiến tới, làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà. Một năm an khang thịnh vượng.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo của nam mạng Bính Ngọ 1966 trong năm nay phát sinh một số vấn đề, các thành viên trong gia đình dễ bất hòa, mâu thuẫn với nhau. Nhưng mọi chuyện đều có thể hóa giải, bản mệnh là trụ cột trong gia đình, chỉ cần giữ bình tĩnh thì những mâu thuẫn có thể giải quyết.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay không có gì đáng lo ngại. Quý bạn nên tập thể dục để cải thiện tinh thần, sức khỏe của bản thân.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Ngọ trong năm 2021

1. Sao chiếu mạng

Nam mạng tuổi Bính Ngọ năm 2021 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao này thường kỳ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng bị tai tiếng thị phi, trong làm ăn nếu không đạt được thỏa thuận cũng nên nhường nhịn cho qua.

2. Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ – Chủ về tiền bạc hao tán, dễ bị thất thoát tài sản hoặc gặp chuyện thị phi. Vì vậy trong năm cần tránh cho người khác vay mượn tiền, không nên quá tin tưởng người khác, mua bán gì cũng cần có hóa đơn rõ ràng.

3. Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn là phương pháp giảm trừ vận xấu, xua đuổi những điều đen đủi cho gia chủ. Ý nghĩa của các hình thức giải hạn thực chất là mang lại niềm tin vào những điều may mắn cho mọi người, khi có cái nhìn tích cực, lạc quan hơn vào cuộc sống thì chúng ta sẽ có sức mạnh để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, giảm trừ vận xấu, điều đầu tiên quý bạn cần làm đó là cải thiện bản thân, về tinh thần, lối sống, rèn luyện sức khỏe,.. để có một thể lực tốt, tinh thần minh mẫn. Quý bạn hãy làm nhiều việc tốt giúp ích cho chính mình và mọi người xung quanh. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các chương trình thiện nguyện, ủng hộ người có hoàn cảnh khó khăn.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 nam mạng

Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang tới cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực. Trước tiên, bạn đọc cần xác định tuổi 1966 mệnh gì?

1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản MệnhĐại Thế Chí Bồ Tátsẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Đeovòng tay đá phong thủymàu màu trắng như đá mã não trắng, thạch anh trắng hoặc màu đen như đá núi lửa obsidian, đá thạch anh đen, đá aquamarine…sẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc tới cho bạn.

Xem thêm: Khãi niỆm, äá»’ng äáº²ng, äá»’ng phã‚n, danh phãp v〠tinh chẤt vẬt l㍠cỦa andehit là gì ? làm thế nào để loại bỏ andehit trong rượu?

*

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành Tết 2021 (Lịch 2021) cho nam mạng tuổi Bính Ngọ:

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Ngọ nên mời gia chủ sinh các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mã đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

V. Diễn biến tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 theo tháng trong năm

Tháng 1: Thời gian vui xuân bên gia đình, người thân, có sự tiêu pha về tiền bạc.

Tháng 2: Gia đạo có tin vui, bản mệnh hân hoan phấn khởi, tâm trạng vui vẻ.

Tháng 3: Các thành viên trong gia đình thiếu hòa khí, mối quan hệ tình cảm vợ chồng không được tốt.

Tháng 4: Nếu xuất hành đi xa cần chú ý tuân thủ luật an toàn giao thông và mang theo đủ giấy tờ.

Tháng 5: Công việc cần đến sự đầu tư, bản mệnh tiêu pha nhiều tiền bạc trong tháng này.

Tháng 6: Công việc làm ăn mở mang, phát triển thuận lợi nhưng cần đề phòng có đối thủ cạnh tranh.

Tháng 7: Được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong công việc nên khá thuận lợi. Tuy nhiên tháng này bản mệnh cần chú ý lời nói để tránh thị phi.

Tháng 8: Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

Tháng 9: Công việc làm ăn gặp một số trục trặc nhưng may mắn có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

Tháng 10: Công việc hanh thông, thuận lợi, tài chính gia tăng.

Tháng 11: Khoản đầu tư cũ thu được lợi nhuận nhưng nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì tiền bạc dễ “không cánh mà bay”.

Tháng 12: Đây là tháng tiệc tùng nhiều nên quý bạn cần chú ý sức khỏe, điều chỉnh chế độ ăn uống.

Xem thêm: Conformance Là Gì – Certificate Of Conformance (Coc) Là Gì

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 2021 – Nam mạng 1966 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Ngọ 1966 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, thienmaonline.vn xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Chuyên mục: Tử Vi