(thienmaonline.vn) Xem tử vi Giáp Ngọ 2021 cho người sinh năm 1954 và 2014 đầy đủ về các phương diện cuộc sống như tài lộc, sức khỏe, công danh, học hành…

Bạn đang xem: Tử vi tuổi 1954 năm 2021

*

Theo tử vi 2021, người tuổi Giáp Ngọ bước sang năm Tân Sửu gặp phải cục diện Hại Thái Tuế, nhìn chung vận trình gặp không ít bất lợi, nhất là về tài chính.
Trong năm nên làm việc theo kế hoạch, tránh tình trạng tùy hứng hoặc ham vui khiến chi vượt thu, tài sản hao tổn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sức khỏe.
Với những ai còn đi làm, năng lực vững chắc vẫn giúp đương số gặt hái được thành quả nhất định. Bản mệnh chủ động về tài chính, ít phải dựa dẫm vào con cái.
Do ảnh hưởng của Thái Tuế, tử vi Giáp Ngọ 2021 cho người sinh năm 2014 gặp nhiều bất lợi, chủ yếu về vấn đề sức khỏe.
Ngoài ra, trẻ sinh năm 2014 thường xuyên có tâm lý phản nghịch, quậy phá, hiếu động quá mức khiến cha mẹ phiền lòng.

Xem thêm: Ga Là Gì – Nghề Chỉ Khi Bước Chân Vào

Tử vi tuổi Ngọ 2021 cho thấy, nếu vẫn đi làm, đương số phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức trong công việc, đòi hỏi phải tổn hao nhiều công sức hơn mà thành quả thu về chưa chắc đã đúng theo mong muốn.
Hung vận khá lớn, bản mệnh dễ dính vào họa thị phi tranh cãi, vừa ảnh hưởng công việc, vừa khiến uy tín bị giảm sút.
Nguyên do chủ yếu từ việc đương số khó kiểm soát cảm xúc cá nhân, dễ nóng vội, phát ngôn có phần phóng khoáng khiến kẻ tiểu nhân “nóng mắt”, tìm cách phá quấy và hãm hại.
Tuy nhiên, trong cái hại lại có cái may, khó khăn hiện tại đồng thời lại thúc đẩy tuổi Giáp Ngọ nỗ lực hơn nữa, vận dụng linh hoạt hơn năng lực sẵn có của mình để xoay chuyển tình thế, nhờ vậy mà thành tích đạt được tốt hơn, hiệu quả công việc được nâng cao không nhỏ.
Do tác động của cục diện xấu khiến cảm xúc những đứa trẻ sinh năm 2014 bị kích động mạnh, khó tiết chế, gây ra không ít điều phiền toái cho cha mẹ.

Xem thêm: Btb Là Gì – Chuyển Đổi Bitbar (Btb) Sang Việt Nam Đồng (Vnd)

Thêm nữa, các bé sẽ không cảm thấy hứng thú với việc học hành, thường xuyên nghĩ lý do để trốn học, ngồi trong lớp không chú tâm nghe giảng nên dễ dẫn đến kết quả học tập sa sút.

*

Sao hạn 2021 tuổi Ngọ: Chi tiết các tuổi Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Ngọ, Nhâm NgọSang năm Tân Sửu, mỗi tuổi nạp âm Ngọ khác nhau lại có sao chiếu mệnh và vận hạn không giống nhau. Xem ngay nội dung bên dưới để biết sao hạn 2021 tuổi Ngọ là

*

*

Chuyên mục: Tử Vi