[Từ A-z] Gangplank Mùa 6 – Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc “Mạnh Nhất” Update 05/2024

loltruyenky.vn xin được giới thiệu Gangplank mùa 6 một trong những hải tặc nổi tiếng thống trị đường trên. Gangplank có sức mạnh khủng khiếp đến từ các thùng thuốc nổ và những viên đạn pháo cực kì mạnh của mình. Với các kỹ năng của mình Gangplank có thể lấy được tiền từ các lần hạ gục lính địch thông qua kỹ năng và dùng số tiền đó để nâng cấp (R) của mình để gia tăng thêm lượng sức mạnh , Và để nâng cấp được kỹ năng của mình một cách nhanh chóng thì đây là bài viết hỗ trợ cách farm cũng như cách cấu máu và hỗ trợ đồng đội một cách chính xác nhất. mà các bạn không thể bỏ qua.

Bảng ngọc bổ trợ Gangplank mùa 6 vị trí đi TOP

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Gangplank mùa 9

gangplank-mua-6
 • Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .
 • Bước chân thần tốc : Tấn công và di chuyển tích điểm điện năng . Ở 100 điểm đòn đánh kế tiếp của bạn được tích điện . Đòn đánh tích điện giúp cho bạn hồi 3-60 ( +0.3 sát thương vật lý và + 0.5 sát thương phếp thuật ) máu và tăng 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây .
 • Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .
 • Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)
 • Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .
 • Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng .
 • TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (theo cấp)
 • THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Gangplank mùa 6 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Gangplank ở giai đoạn đầu game khá yếu vì chỉ có duy nhất kỹ năng gây sát thương đến từ (Q) nên việc tập trung đi farm là hết sức cần thiết. (Q) dùng để kết liễu lính và lấy được tiền từ nội tại của Gangplank và sử dụng tiền này để nâng cấp kỹ năng (R) nên việc sử dụng (Q) ở giai đoạn này là hết sức cần thiết.

Giai đoạn giữa game :

Gangplank tiếp tục với kỹ năng farm của mình sử dụng thùng đạn nổ để có thể farm và làm giáp mục tiêu đến mức thấp nhất. Để có thể chuẩn bị cho giao tranh tốt thì Thùng đạn nổ rất có lợi vì nó làm giảm giáp và còn gây sát thương lớn , Nên ở giai đoạn này Gangplank có thể cấu máu và liên tục quan sát mini map để thả Mưa đạn của mình để hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn cuối game :

Gangplank ở giai đoạn này rất mạnh với kỹ năng (Q) có thể gây chí mạng và tạo nên sát thương cực lớn cho đối phương và (R) cũng được xem như là một vũ khí combat lợi hại nhất khi ở trong giao tranh tổng và hỗ trợ đồng đội. Nếu cảm thấy đối phương đang bỏ chạy và sử dụng (R) để chặn đầu và di chuyển tiếp cận mục tiêu và hạ gục với sát thương của mình.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Gangplank mùa 6 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

*
gangplank-mua-6

Bảng ngọc bổ trợ Gangplank mùa 6 2019 vị trí đi MID

 

*

Ngọc bổ trợ Gangplank MID

 • Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .
 • Chinh phục : sau 4 giây trong giao tranh , đòn đánh đầu tiên cảu bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 SMCK ( theo cấp độ ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương chuẩn trong thời gian đó . Cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch sẽ làm mới được bùa lợi này .
 • Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .
 • Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)
 • Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .
 • Kiên định : chống chiệu khống chế
 • Giáp cốt : sau khi chiệu sát thương từ một tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương . Hồi chiêu 45 giây
 • TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Cách chơi Gangplank mùa 6 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Gangplank với giai đoạn đầu nên được đầu tư vào việc đi farm hơn là đánh nhau vì sức mạnh Gangplank có hạn nên hãy tập trung vào việc đi farm và tích điểm vàng để nâng cấp (R) và lên những trang bị tốt nhất để đi farm. Việc sử dụng (Q) + (E) để hạ gục lính là rất cần thiết.Giai đoạn giữa game :

Gangplank tuy có khởi đầu khó khăn nhưng ở giai đoạn này a khá thoải mái và thường xuyên quan sát mini map và sử dụng (R) đúng lúc để tạo nên những tình huống bất ngờ để trợ giúp đồng đội trong giao tranh.Giai đoạn cuối game :

Gangplank khi đã nâng cấp được (R) của mình và có một số trang bị phù hợp thì việc canh chuẩn sát thương từ thùng rượu có thể mở một giao tranh có lợi nhất . Và đặc biệt di chuyển và tiếp cận mục tiêu bằng cách sử dụng (W) thuốc giải để loại bỏ mọi khống chế và hồi lại một lượng máu nhất định.

Xem thêm >>> Bảng Ngọc Twitch Mùa 10: Hướng Dẫn Cách Chơi Twich, Twitch Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Gangplank đi MID

Phép bổ trợ mang theo :

gangplank-mua-6
gangplank-mua-6

Bảng ngọc bổ trợ Gangplank mùa 6 vị trí đi RỪNG

 

*

Ngọc bổ trợ Gangplank RỪNG

 • Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu
 • Thu thập hắc ám : Tướng quái to hay linh to khi chết sẽ rơi ra linh hồn. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra được tụ tinh . đòn đánh kế tiếp lên tướng hoặc công trình sẽ tiêu thụ tụ tinh và gây thêm sát thương thích ứng. Tụ tinh tồn tại trong 20 giây và lên 300 giây khi đủ 150 linh hồn. Tướng được 6 linh hồn quái to được 2 và lính to được 4.
 • Phát bắn đơn giản : sát thương lên tướngbị khống chế hay làm chậm sẽ gây thêm 8-40 sát thương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây .
 • Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn cầu. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.
 • Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.
 • Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .
 • Đắt thắng : tham gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng .
 • Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Cách chơi Gangplank mùa 6 đi RỪNG

Giai đoạn đầu game :

Gangplank cần nâng cho mình kỹ năng (Q) cho việc đi farm rừng và bắt đầu từ Blu để dễ dàng dành được mana ở giai đoạn đầu và nhanh chóng dẹp bãi quái rừng và đường đi gank trong khi đã có đủ cấp độ cần thiết.Giai đoạn giữa game :

Gangplank cần nên kiểm soát bãi cua để kiểm soát bản đồ một cách hiệu quả nhất . Và cũng đừng nên quên ping hỗ trợ khi đã tiếp cận bot để ăn rồng đầu tiên của trận đấu giúp tăng sức mạnh cơ bản của đồng minh.Thường xuyên sử dụng (R) đúng lúc để hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất.Giai đoạn cuối game :

Gangplank đi rừng nên chú trọng việc ở giai đoạn cuối game và bảo kê cũng như mở giao tranh với (R) của mình một cách chuẩn xác nhất. Gangplank với sức mạnh chí mạng cao có thể nỗ những phát súng của mình và (E) thùng đạn nổ của mình có thể đạt đến sát thương đỉnh điểm và giảm giáp đối phương. Vì vậy hãy tập trung nhiều vào 2 kỹ năng này nhé.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Gangplank đi RỪNG

Phép bổ trợ mang theo :

*
gangplank-mua-6

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Gangplank mùa 6

gangplank-mua-6

Hướng dẫn cách combo skill cho Gangplank mùa 6

Gangplank gây sát thương theo thời gian nên rất chú trọng vào kỹ năng di chuyển cũng như gây sát thương từ các viện đạo hay cây dao của mình , và để có một combo chuẩn xác nhất đến từ vị thuyền trưởng Gangplank này thì ta sẽ combo như sau. (E) đặt thùng thuốc nổ + (R) Mưa đạn + Chém thúng thuốc + (Q) đối phương + đánh thường + (W) hồi máu + (E) thùng thuốc + (Q) + đánh thường. Toàn bộ combo phụ thuộc rất nhiều vào thùng thuốc vì nó gây nên một lượng sát thương cực lớn và xuyên giáp vì thế nếu muốn thắng lợi trong giao tranh thì đừng để thùng thuốc bị kẻ địch phá nhé.

Giới thiệu về tướng Gangplank

Tàn nhẫn và khó đoán, gã hải tặc vương thất thế Gangplank khiến mọi người khiếp sợ. Bất kỳ chốn nào hắn đặt chân tới, chết chóc và tàn phá luôn đồng hành. Ác danh của hắn lớn đến nỗi những thủy thủ đoàn cứng cỏi nhất cũng phải hoảng loạn khi thấy cánh buồm đen thấp thoáng phía chân trời.

Làm giàu bằng cách cướp bóc trên các tuyến đường giao thương của Mười Hai Vùng Biển, Gangplank đã gây thù chuốc oán với không ít kẻ địch hùng mạnh. Ở Ionia, hắn chọc giận Hội Bóng Tối ghê gớm sau khi lật tung Điện Hung Đao, và nghe đồn chính Đại Nguyên Soái Noxus đã thề sẽ phanh thây hắn sau khi tên hải tặc đánh cắp Leviathan – soái hạm của Swain, đồng thời là niềm tự hào của thủy quân Đế Chế.

Thù hận chất chồng là thế, nhưng chưa ai đưa được hắn ra trước công lý cả, mặc cho các thích khách, thợ săn tiền thưởng, thậm chí nguyên một hạm đội được cử đi săn đuổi. Gangplank tận hưởng sự khoái trá độc địa khi tiền thưởng cho cái đầu của mình ngày một tăng, và đóng đinh nó trên Bảng Truy Nã ở Bilgewater để tất cả cùng thấy mỗi khi hắn quay về bến cảng với những con tàu chở nặng chiến lợi phẩm.

Gần đây, Gangplank đã bị hạ bệ trước mưu đồ của thợ săn tiền thưởng Miss Fortune. Thuyền của hắn bị phá hủy trước sự chứng kiến của toàn thể dân Bilgewater, nhấn chìm đám thuộc hạ và đập tan hào quang bất bại hắn từng có. Giờ, khi đã thấy hắn cũng có thể bị thương tổn, các băng nhóm Bilgewater nổi dậy, xâu xé lẫn nhau để giành quyền thống trị thành phố cảng.

Xem thêm Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Zed, Lên Đồ Zed Dtcl, Chơi Zed Đồ Tể Mùa 4

Dù chịu thương tích nặng nề từ vụ nổ, Gangplank vẫn sống sót. Mang trên mình vô số vết sẹo mới, cùng cánh tay kim loại thay thế phần thân thể đã mất, hắn quyết tâm gầy dựng thế lực, nhằm đoạt lại thứ hắn cho là phải thuộc về mình, và điên cuồng trừng phạt tất cả những kẻ dám chống đối.

Trên đây là bài chia sẻ của loltruyenky.vn về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Gangplank mùa 6 mạnh nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm, chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!