“Từ A-z” Cách Chơi Tank Pikachu – Nhận Tank Bang Bang [Miễn Phí] Update 04/2024

Các BBer thân mến, loltruyenky.vn hướng dẫn bạn cách chơi tank pikachu & nhận tank bang bang hoàn toàn miễn phí

Song hành với phiên bản Minion, cùng với hàng loạt ý kiến tích cực trên Fanpage, chúng tôi quyết định sẽ tăng thêm sức mạnh cho Thánh Gióng, Người Sói và rất nhiều Tank khác nữa.

Lần tăng sức mạnh này dành cho một số Tank nêu trên không có gì đáng kể, nhưng chắc chắn nó sẽ giúp BBer tự tin và sử dụng chúng trong chiến trường ngày một khốc liệt của BangBang.

Bên cạnh đó khi BangBang ngày một phát triển, BĐH hướng tới sự cân bằng trong loltruyenky.vn nhiều hơn, nên ngoài các Tank được gia tăng sức mạnh thì một số Tank khác sẽ được điều chỉnh chút xíu mà không làm cho các Tank đó bị thay đổi quá nhiều.

Những sự điều chỉnh này là cần thiết trong thời điểm hiện tại, hy vọng sẽ mang lại những sự cân bằng cần thiết cho toàn thể BBer.

Hãy theo dõi chi tiết những Tank sẽ có sự điều chỉnh bên dưới nhé! Chắc chắn đó sẽ là những thông tin hữu ích cho BBer khi tham gia BangBang đấy!

Cách chơi tank Pikachu và nhận Tank Bang Bang miễn phí

Người sói

Một trong những nhân vật hot nhất Avenger và cũng là một Tank khét tiếng nhất BangBang bởi độ “trâu”. Những thay đổi lần này của Người Sói chủ yếu tăng khả năng linh hoạt và chịu đòn tốt hơn khi phạm vi tấn công của Skill E được tăng lên và có tăng thêm 1 chút xíu sát thương và khả năng hút máu nữa.

cach-choi-pikachu-bang-bang

* Lưu ý: Skill Vàng của Người Sói Skill bị động được duy trì 1,5s

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

Bị Động (Hút Máu Điên Cuồng)Khi tấn công thường hay đánh skill trúng địch và tạo sát thương sẽ hồi lượng HP tương đương 20% ST tạo ra, tốc độ tăng 10%, duy trì 1s.Khi tấn công thường hay đánh skill trúng địch và tạo sát thương sẽ hồi HP tương đương 25% ST tạo ra, tốc độ tăng 15%, duy trì 1s.
Skill E: (Khát Máu)Mục tiêu va chạm đầu tiên nhận 88% ST vật lý, đồng thời khiến nó mất đi 10% HP hiện có tốc độ giảm 25%, duy trì 1.5s.Mục tiêu va chạm đầu tiên nhận 98% ST vật lý, đồng thời khiến nó mất đi 10% HP hiện có tốc độ giảm 25%, duy trì 1.5s.

Phạm vi tấn công tăng từ 360 lên 456

cách chơi tank pikachu & nhận tank bang bang

Legolas

Những điều chỉnh ở Legolas lần này đều giúp cho khả năng có thể hạ đối thủ nhanh chóng hơn, vì sát thương được nâng lên là rất đáng kể.

cach-choi-pikachu-bang-bang

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

Bị Động (Ấn Lý Tinh Linh)Bị Legolas tấn công sẽ nhận Ấn Ký Tinh Linh, duy trì 10s. Khi đó, Mục tiêu trúng đòn của Mũi Tên Tinh Linh và Rừng Phẫn Nộ sẽ nhận thêm 50% ST vật lý, Ấn Ký Tinh Linh tối đa cộng dồn 3 tầng, tối đa tạo thêm 150% ST vật lý.Bị Legolas tấn công sẽ nhận Ấn Ký Tinh Linh, duy trì 10s. Khi đó, Mục tiêu trúng đòn của Mũi Tên Tinh Linh và Rừng Phẫn Nộ sẽ nhận thêm 100% ST vật lý, Ấn Ký Tinh Linh tối đa cộng dồn 4 tầng, mỗi tầng ST tăng 25%, thời gian duy trì giảm 2s, tối đa tạo 200% ST vật lý.
Space (Rừng Phẫn Nộ)Bắn ra mũi tên Hồn Rồng Xanh, mục tiêu tiếp xúc nhận 447% ST vật lý, mũi tên có Ấn Ký Tinh Linh sẽ tạo thêm ST vật lý, mũi tên trúng đích sẽ bắn ra hạt dây leo, sau 1s sẽ nảy nở và trói chặt khiến mục tiêu bất động, duy trì 2s.Bắn ra mũi tên Hồn Rồng Xanh, mục tiêu tiếp xúc nhận 514% ST vật lý, mũi tên có Ấn Ký Tinh Linh sẽ tạo thêm ST vật lý, mũi tên trúng đích sẽ bắn ra hạt dây leo, sau 1s sẽ nảy nở và trói chặt khiến mục tiêu bất động, duy trì 2s.

Songoku

Vâng, chắc ai đó sẽ sớm quay lại thôi! Điều này có thể nói chính là Songoku sẽ quay trở lại và quậy tung BangBang một lần nữa, với những điều chỉnh trong phiên bản này anh chàng Siêu Saiyan sẽ có những sức mạnh với đúng giá trị của mình.

Chúng tôi đã thay đổi hầu như toàn bộ kỹ năng hiện có của Songoku khi nhận thấy nó chưa thể phối hợp tốt với nhau, và rõ ràng với những đặc điểm mới như có thể cảm nhận được hơi thở kẻ địch xung quanh để kích hoạt Hồn Spirit rồi khi thi triển Siêu Saiyan sẽ đánh lui kẻ địch trong pham vi. Các bạn thấy thế nào? Chắc chắn sẽ điều khiển Songoku một cách dễ dàng và điêu luyện hơn rất nhiều rồi đúng không?

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

Bị Động (Hồn Spirit)HP dưới 80% sẽ kích hoạt Hồn Spirit của Siêu Saiyan, Hồn Spirit tồn tại 15s, CD 10s, tối đa cộng dồn 3 tầng, khi đủ 3 tầng mà không lập tức thi triển biến thân Siêu Saiyan thì Nộ Khí Siêu Saiyan sẽ giảm về tầng 2.Siêu Saiyan cảm nhận được hơi thở kẻ địch xung quanh sẽ kích hoạt Hồn Spirit khiến tăng tốc độ tấn công , mỗi khi tăng 1 Hồn Spirit sẽ cộng dồn 1 tầng, mỗi tầng giúp tốc độ tấn công của Siêu Saiyan 15%, Hồn Spirit tối đa cộng dồn 45%.
Space (Siêu Saiyan)Thi triển xong hóa thành Siêu Saiyan và khiến mục tiêu xung quanh trong 2s tốc độ giảm 30%, căn cứ số tầng Hồn Spirit sẽ biến thành Siêu Saiyan ở cấp khác nhau. Hiệu quả các cấp cũng khác nhau, duy trì 10s, CD 20s. Khi Hồn Spirit ở cấp 0/1/2/3 thì biến thân Siêu Saiyan là 1/2/3/4: ST tăng 75%/100%/125%/150%ST nhận giảm 30%/40%/50%/60% tốc độ tăng 30%/40%/50%/60%Tốc độ tấn công tăng 15%/20%/25%/30%ST tạo lên kiến trúc giảm 25%Thi triển xong hóa thành Siêu Saiyan và đánh bay kẻ địch xung quanh tạo 200% ST năng lượng, trong 2s tốc độ giảm 30%, căn cứ số tầng Hồn Spirit sẽ biến thành Siêu Saiyan ở cấp khác nhau. Hiệu quả các cấp cũng khác nhau, duy trì 10s, CD 20s. Khi Hồn Spirit ở cấp 0/1/2/3 thì biến thân Siêu Saiyan là 1/2/3/4: ST tăng 100%/110%/130%/150% ST nhận giảm 10%/20%/40%/60% tốc độ tăng 10%/20%/40%/60% ST tạo lên kiến trúc giảm 35%.

 

cách chơi tank pikachu & nhận tank bang bang

Huyền Thoại trở lại và đường nhiên là sẽ lợi hại gấp trăm lần rồi. Theo đó khi sử dụng Sức Mạnh Thánh Gióng tầm sử dụng sẽ được tăng lên từ 720 thay vì 528 như trước đồng thời nếu mục tiêu mất máu càng nhiều thì sát thương càng tăng cao.

Với những thay đổi lớn này Thánh Gióng sẽ là nỗi khiếp sợ của những “tay anh chị” khác đó nhen!

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

Space (Sức Mạnh Thánh Gióng)Nhắm trúng mục tiêu, 1s sau đánh ra một cây tre, tạo cho mục tiêu 464% ST vật lý, không thất bại, kẻ địch va chạm trên đường bay của tre nhận ST tương tự.Nhắm trúng mục tiêu, 1s sau đánh ra một cây tre, tạo cho mục tiêu 385% ST vật lý và thêm ST vật lý với hiệu quả tương đương 25% HP đã mất của mục tiêu (bỏ qua giảm ST vật lý), không thất bại, kẻ địch va chạm trên đường bay của tre nhận ST tương tự.

 

Luffy là một Tank cực kỳ Hot trong BangBang, anh chàng Mũ Rơm có lối chơi rất khó chịu đã khiến cho bao kẻ địch phải khiếp sợ.

 • Lý do Luffy xuất hiện trong lần điều chỉnh này không giống như những Tank khác, những thay đổi đối với Luffy đều nhằm mục đích tăng khả năng phản ứng của đối phương.
 • Kỹ năng Đại Bác Cao Su đấm kẻ địch ra xa gần như tạo thành thương hiệu vẫn được giữ nguyên, nhưng điều chỉnh một chút xíu Space của anh ta giúp đối thủ bớt khó chịu hơn có thể sẽ tạo nên sự khác biệt trong những pha combo đông người.
 • Đồng thời anh ta cũng sẽ không được giảm sát thương năng lượng khi HP dưới 40% được nên anh ta cũng sẽ phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều hơn trong một vài tình huống nhất định.

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

Bị Động (Cơ Thể Cao Su)HP Luffy dưới 40% sẽ nhận hiệu quả Thể Chất Cao Su, miễn mọi ST vật lý và ST năng lượng phải nhận giảm 25% duy trì 4s, Skill CD 30s.HP Luffy dưới 40% sẽ nhận hiệu quả Thể Chất Cao Su, miễn mọi ST vật lý trong 4s, Skill CD 30s.

(không còn được giảm 25% ST năng lượng)

Space (Súng Máy Cao Su)Dùng skill xong sẽ khiến nắm đấm của Luffy đánh vào phía mục tiêu, trong 1s tạo 455% ST vật lý, mục tiêu rơi vào choáng.Dùng skill xong sẽ khiến nắm đấm của Luffy đánh vào phía mục tiêu, trong 1s tạo 455% ST vật lý, mục tiêu rơi vào định thân.

(Điều chỉnh hiệu ứng choáng thành định thân)

 

cách chơi tank pikachu & nhận tank bang bang

 • Những điều chỉnh dành cho Pikachu đều là về “cách thức chơi” (Cách thức mà một Tank tận dụng các Skill của mình trong một trận đấu).
 • Pikachu dường như chỉ có một trò duy nhất là sử dụng Cú Lướt Điện lao vào như thiêu thân, hắn dường như không có việc gì để làm ngoài việc chờ thời gian hồi sinh và thời gian hồi Skill rồi lại tiếp tục con đường thiêu thân của mình.
 • Chúng tôi thay đổi một chút xíu ở Pikachu để hắn ta biết quý trọng bản thân mình hơn, biết phối hợp và tôn trọng đồng đội hơn.

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

Bị Động (Ấn Ký Dẫn Điện)Mỗi 3 lượt tấn công thì lượt thứ 3 chính xác sẽ khiến mục tiêu hóa Thể Dẫn Điện, tồn tại 5s, Ấn Ký cộng dồn, đến tầng thứ 4 sẽ gây choáng mục tiêu 2.5s, sau khi choáng sẽ miễn trạng thái Ấn Ký Dẫn Điện trong thời gian nhất định, khi đó Ấn Ký bất kỳ tác động đến mục tiêu này sẽ kéo dài thời gian miễn giảm của mục tiêu.Mỗi 3 lượt tấn công thì lượt thứ 3 chính xác sẽ khiến mục tiêu hóa Thể Dẫn Điện, tồn tại 5s, Ấn Ký cộng dồn, đến tầng thứ 4 sẽ gây choáng mục tiêu 2s, sau khi choáng sẽ miễn trạng thái Ấn Ký Dẫn Điện trong thời gian nhất định, khi đó Ấn Ký bất kỳ tác động đến mục tiêu này sẽ kéo dài thời gian miễn giảm của mục tiêu.

(thời gian gây choáng giảm 0,5s từ 2,5s xuống còn 2s)

Skill E (Cú Lướt Điện)Sau khi dùng, trong 5s tốc độ tăng 60%, ST nhận giảm 60%, bỏ qua va chạm địch, tiếp xúc kẻ địch tạo 150% sát thương năng lượng.Sau khi dùng, trong 5s tốc độ tăng 50%, ST nhận giảm 50%, bỏ qua va chạm địch, tiếp xúc kẻ địch tạo 150% sát thương năng lượng. (Giảm 10% tốc độ và sát thương phải chịu so với trước)

 

 • Đối với Sát Thủ, chúng tôi nhận thấy chiêu thức hiện tại của hắn quá khó chơi nên ngoài khả năng tàng hình đặc biệt thì gần như chúng tôi sẽ thay đổi hoàn toàn chiêu thức của Sát Thủ.
 • Những thay đổi này giúp người chơi điều khiển Sát Thủ dễ dàng hơn sau khi thích sát cũng như có thể hỗ trợ đồng đội tốt hơn thay vì cứ tàng hình suốt trận đấu.

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

Bị Động (Nhìn Thấu)ST tạo ra từ tấn công thường và skill có 25% bạo kích tạo ST x2.Mỗi lần Sát Thủ diệt địch sẽ nhận hiệu quả Áo Choàng Ám Ảnh, tốc độ tăng 100% và lập tức Ẩn Thân 2s.
Skill E (Ẩn Thân)Sau khi dùng sẽ Tàng Hình 12s, tấn công trong trạng thái này sẽ khiến bản thân bị lộ và nhận hiệu quả Máu Lạnh 6s: 3 lượt tấn công thường kế tiếp hóa thành Liên Xạ.Sau khi dùng sẽ Tàng Hình 12s, tấn công trong trạng thái này sẽ khiến bản thân bị lộ và nhận hiệu quả Nhìn Thấu: trong 3s mọi ST sẽ x2 và tốc độ tấn công tăng 50%.
Space (Thích Sát)Ở cự ly gần dùng Ám Tiễn bắn liền 5 phát vào điểm yếu mục tiêu, mỗi lần tạo 172% ST vật lý, khi bị bắn trúng, mục tiêu sẽ bất động, Giáp Vật Lý và Khiên Năng Lượng tăng 100%, duy trì 2s. ST tạo lên kiến trúc giảm 75%.Ở cự ly gần dùng Ám Tiễn bắn liền 5 phát vào điểm yếu mục tiêu, mỗi lần tạo 88% ST vật lý, khi bị bắn trúng, mục tiêu sẽ bất động, duy trì 2s. ST tạo lên kiến trúc giảm 75%.

 

cách chơi tank pikachu & nhận tank bang bang

 • Tank này khá hoàn hảo rồi, và sẽ hoàn hảo hơn khi tăng chút xíu về độ choáng khi sử dụng Đạn Điện Từ thôi nhé!

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

cach-choi-pikachu-bang-bang

Skill E (Đạn Điện Từ)

Tấn công địch bằng Đạn Điện Từ, trúng đích sẽ tạo 254% ST vật lý, và choáng 1s.Tấn công địch bằng Đạn Điện Từ, trúng đích sẽ tạo 254% ST vật lý, và choáng 1,25s.

 

 • Anh chàng Thợ Săn Thời Gian có thể nói là thiên tài về hỗ trợ, khi sử dụng Hố Đen Không Gian thì việc combo chỉ còn là việc của đồng đội thôi.
 • Nhưng để tăng tính độc lập của Time Hunter trên chiến trường chúng tôi quyết định điều chỉnh khi sử dụng Đảo Ngược Thời Gian lên đối thủ thì sẽ gây ra một lượng sát thương nhất định.
 • Đồng thời sẽ có một điều chỉnh nho nhỏ ở Hố Đen Không Gian giúp khả năng độc lập của Thợ Săn được phát huy tốt hơn.

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

Skill E (Đảo Ngược Thời Gian)Khiến mục tiêu có Ấn Ký Không Gian, tốc độ của mục tiêu này sẽ tăng 30%, Khi Ấn Ký hết hiệu lực thì HP mục tiêu (chỉ hiệu lực với đồng đội) và vị trí trả về thời điểm nhận Ấn Ký, Ấn Ký Không Gian tồn tại 2.5s.Nếu mục tiêu có Ấn Ký Không Gian tử vong bất ngờ thì Ấn Ký mất hiệu lực.Khiến mục tiêu có Ấn Ký Không Gian và nhận 128% ST năng lượng, mục tiêu có Ấn Ký Không Gian thì tốc độ tăng 30%, Khi Ấn Ký hết hiệu lực thì HP mục tiêu (chỉ hiệu lực với đồng đội) và vị trí trả về thời điểm nhận Ấn Ký, Ấn Ký Không Gian tồn tại 2.5s.Nếu mục tiêu có Ấn Ký Không Gian tử vong bất ngờ thì Ấn Ký mất hiệu lực.
Space (Hố Đen Không Gian)Tạo Lỗ Đen ở vị trí chỉ định, sau 1.5s bắt đầu nuốt kẻ địch ở gần đó và khiến chúng choáng 1s, tạo ST năng lượng, mục tiêu càng gần trung tâm lỗ đen thì nhận ST càng lớn, tối đa tạo 811% ST năng lượng. ST tạo lên kiến trúc giảm 65%.Tạo Lỗ Đen ở vị trí chỉ định, sau 1.5s bắt đầu nuốt kẻ địch ở gần đó và khiến chúng choáng 0.5s, tạo ST năng lượng mục tiêu càng gần trung tâm lỗ đen thì nhận ST càng lớn, tối đa tạo 696% ST năng lượng. ST tạo lên kiến trúc giảm 65%.

(vùng tạo không gian sẽ được điều chỉnh giảm đi 10% so với trước)

 

cách chơi tank pikachu & nhận tank bang bang

Đầu tiên phải nói Bí Ngô Vương là một Tank quá đa dạng. Hồn Ma khi xuất hiện có thể gây nhiệu loạn đội hình địch, Bí Ngô Quỷ có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội và khiến những tay phá nhà phải khó chịu đến điên loạn.

Và với khả năng triệu hồn thì anh nào đứng gần Tank này đều không thể thoát được. Một phần trong kế hoạch cân bằng Tank của chúng tôi không chỉ khiến mỗi Tank đều phát huy được năng lực riêng của mình, mà còn khiến những năng lực riêng đó tồn tại và đảm bảo một chiến trường thật thú vị nữa.

Nét riêng của Bí Ngô luôn được rõ ràng, vẫn có thể quấy nhiễu được đội hình đối phương, vẫn có thể hỗ trợ tốt cho đồng đội dù có giảm đi đôi chút về sức mạnh. Nhưng hãy luôn nhớ nét riêng của Bí Ngô vẫn thực sự bá đạo đấy nhé!

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

Bị Động (Triệu Hồn)Xe Bí Ngô sẽ gọi ra Hồn Ma khi kẻ địch bị hạ, Hồn Ma có 75% HP của Xe Bí Ngô, tấn công mục tiêu trong phạm vi gần tạo 75% ST năng lượng, HP của Hồn Ma giảm theo thời gian, trước khi tiêu biến sẽ đánh ra chiêu Nộ của Hồn Ma khiến địch nhận 150% ST năng lượng. Cùng một trận doanh chỉ có 1 Xe Bí Ngô có hiệu lựcXe Bí Ngô sẽ gọi ra Hồn Ma khi kẻ địch bị hạ, Hồn Ma có 50% HP của Xe Bí Ngô, tấn công mục tiêu trong phạm vi gần tạo 50% ST năng lượng, HP của Hồn Ma giảm theo thời gian, trước khi tiêu biến sẽ đánh ra chiêu Nộ của Hồn Ma khiến địch nhận 150% ST năng lượng. Cùng một trận doanh chỉ có 1 Xe Bí Ngô có hiệu lực
Skill E (Bí Ngô Quỷ)Tạo Bí ngô ở vị trí chỉ định, kẻ địch chạm phải sẽ nổ và gây 215% ST năng lượng và đánh bay mục tiêu (va chạm sẽ khiến mục tiêu choáng 0.5s). Nếu đồng đội chạm trúng Bí Ngô sẽ hồi 127% HP và vô địch 1s. Thời gian Bí Ngô tồn tại là 45s.Tạo Bí ngô ở vị trí chỉ định, kẻ địch chạm phải sẽ nổ và gây 215% ST năng lượng và đánh bay mục tiêu (va chạm sẽ khiến mục tiêu choáng 0.5s). Nếu đồng đội chạm trúng Bí Ngô sẽ hồi 127% HP và vô địch 1s. Thời gian Bí Ngô tồn tại là 30s.
Space (Ác Ma Báo Thù)Dùng xong Xe Bí Ngô sẽ gọi ra 6 hồn ma, Hồn Ma khóa mục tiêu và đeo bám, mục tiêu tiếp xúc trên đường sẽ nhận 129% ST năng lượng, Hồn Ma tồn tại tối đa 6s.Dùng xong Xe Bí Ngô sẽ gọi ra 6 hồn ma, Hồn Ma khóa và theo đuổi mục tiêu gần nhất trong phạm vi, kẻ địch tiếp xúc trên đường sẽ nhận 129% ST năng lượng, Hồn Ma tồn tại tối đa 6s.

 

cách chơi tank pikachu & nhận tank bang bang

Rất nhiều bạn đã phàn nàn về việc Quan Công đã bị giảm sức mạnh Combo của mình ở phiên bản trước, thì lần cập nhật này kỹ năng của Quan Công sẽ được điều chỉnh đề những pha Combo của Thánh này trở nên hợp lý hơn.

Theo đó chúng tôi sẽ giảm thời gian Quan Công sẽ không bị tác dụng của hiệu ứng từ 4s xuống còn 2s khi sử dụng Thanh Long Quyết.

Nhưng điều chỉnh ở nội tại mới là điều đáng nói ở đây, thay vì sau khi diệt được mục tiêu, thời gian hồi chiêu Thanh Long Trảm chỉ giảm 20s thì nay được điều chỉnh thành giảm 27s. Như vậy 3s sau Quan Công có thể diệt tiếp một mục tiêu thay vì chờ tận 10s như trước.

SKILL TRƯỚC KHI THAY ĐỔI SAU KHI THAY ĐỔI

Bị Động (Thanh Long Hồn)Quan Công dùng Thanh Long Trảm hạ địch sẽ kích hoạt Thanh Long Hồn, xóa CD Thanh Long Quyết, CD Thanh Long Trảm giảm 20s, đồng thời hồi 20% HP.Quan Công dùng Thanh Long Trảm hạ địch sẽ kích hoạt Thanh Long Hồn, xóa CD Thanh Long Quyết, CD Thanh Long Trảm giảm 27s, hồi ngay 15% HP.
Skill E (Thanh Long Quyết)Quan Công dùng Thanh Long Quyết với 3 chiêu thức tấn công địch! Thanh Long Quyết chia ba phần: + Phá Không: tấn công hướng nhất định, mục tiêu đầu tiên tiếp xúc sẽ nhận 100% ST vật lý và choáng 0.5s + Ngự Khí: Dùng lên mục tiêu, khiến mục tiêu lơ lửng 1s, đồng thời tạo 150% ST vật lý và áp sát nhanh mục tiêu

+ Tảo Diệp: Tạo cho kẻ địch 200% ST vật lý, đánh bay mục tiêu. Sau khi dùng Phá Không, Quan Công vào trạng thái bất bại, không bị đánh lui, choáng, câm lặng, giam cầm, duy trì 4s

Quan Công dùng Thanh Long Quyết với 3 chiêu thức tấn công địch! Thanh Long Quyết chia ba phần: + Phá Không: tấn công hướng nhất định, mục tiêu đầu tiên tiếp xúc sẽ nhận 90% ST vật lý và choáng 0.5s + Ngự Khí: Dùng lên mục tiêu, khiến mục tiêu lơ lửng 1s, đồng thời tạo 120% ST vật lý và áp sát nhanh mục tiêu

+ Tảo Diệp: Tạo cho kẻ địch 150% ST vật lý, đánh bay mục tiêu. Sau khi dùng Phá Không, Quan Công vào trạng thái bất bại, không bị đánh lui, choáng, câm lặng, giam cầm, duy trì 2s

Space (Thanh Long Trảm)Dùng lên mục tiêu, kẻ địch trong phạm vi nhận 400% ST vật lý và bị đánh lui, nếu mục tiêu có HP dưới 30% sẽ lập tức bị hạ.Dùng lên mục tiêu, kẻ địch trong phạm vi nhận 360% ST vật lý và bị đánh lui, nếu mục tiêu có HP dưới 30% sẽ lập tức bị hạ.

 

cách chơi tank pikachu & nhận tank bang bang

Trên đây là hướng dẫn của Loltruyenky.vn về cách chơi Tank Pikachu và nhận tank bang bang miễn phí. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé