[Từ A-z] Azir Mùa 9 – Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc AP “Mạnh Nhất” Update 05/2023

Cùng loltruyenky.vn tìm hiểu về cách chơi Azir mùa 9, cách lên đồ và bảng ngọc Azir Mid Triệu Hồi Aery điều khiển lính cát thông nát cả thế giới.

Cách chơi – Lên đồ – Bảng ngọc bổ trợ Azir mùa 9 

Bảng ngọc Azir mùa 9 mid:

cach-choi-azir-mua-9

Dùng Triệu Hồi Aery tại nhánh Pháp Thuật làm ngọc chính, cùng với Dải Băng Năng Lượng, Tập Trung Tuyệt Đối và Cuồng Phong Tích TụNhánh ngọc phụ là Chuẩn Xác với Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh và Nhát Chém Ân Huệ.Ở nhánh chỉ số, ta sẽ lấy Tốc Độ Đánh, Sát Thương Thích Ứng và Máu Theo Cấp.

Trang bị khởi đầu cho Azir:

*
cach-choi-azir-mua-9
*

Xem thêm >>> Bard Mùa 11: Cách Chơi Bard Mid, Bard Mùa 11: Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Bard Sp

Trang bị chính – Core item cho Azir mùa 9:

Đi mid

3 món đồ chính cho Azir

cach-choi-azir-mua-9 +  + cach-choi-azir-mua-9

Trang bị tùy chọn cho Azir:

*
*
cach-choi-azir-mua-9

Các trang bị tình huống cho Azir đi mid

Các trang bị tùy chọn Azir

 cach-choi-azir-mua-9   cach-choi-azir-mua-9

Giày cho Azir:

Đi mid

Lên giày cho Azir

 >  > 

Trang bị hoàn chỉnh cho Azir:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Azir đi mid

cach-choi-azir-mua-9cach-choi-azir-mua-9cach-choi-azir-mua-9

Cách nâng kĩ năng cho Azir mùa 9

*

>

*

>

cach-choi-azir-mua-9
  • Cát Càn Quét (Q) là kỹ năng giúp Azir gây sát thương tức thời lên mục tiêu cũng như làm chậm chúng để các lính cát có thể đuổi theo và gây sát thương nhiều hơn nên hãy nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên.
  • Trỗi Dậy (W) là kỹ năng tạo ra lính cát của Azir và việc cộng vào kỹ năng này giúp các lính cát hồi lại sớm hơn với sát thương cao hơn nên hãy cộng tối đa thứ hai sau Q.
  • Cát Lưu Động (E) chỉ để Azir lướt đến quân lính cát để tấn công hay rút lui khi gặp nguy hiểm và không sử dụng thường xuyên nên chỉ cần lấy 1 điểm trước cấp 6 và nâng tối đa sau cùng.
  • Phân Chia Thiên Hạ (R) giúp Azir dồn thêm sát thương khi lao vào đối phương hay phân tách đội hình của đối thủ trong giao tranh cũng như có thể thực hiện các combo đẩy về mở combat rất mạnh nên cần cộng đúng cấp độ.

Trên đây là những hướng dẫn của loltruyenky.vn về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Azir mùa 9 mạnh nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé