Trundle Mùa 11: Cách Chơi Trundle Đi Rừng Mua 6, Trundle Mùa 11 Update 02/2024

Trong luc đo, Chạy ì ạch đã trở lại mạnh mẽ trên đấu trường công lý. Là một vị tướng solo chống chịu với khả năng đi rừng khá tốt và đặc biệt là khả năng solo đường trên theo phong cách nửa tank, nửa dame. Để hiểu thêm về vị tướng này mời các bạn cùng tham khảo bài viết cách chơi lên đồ Chạy ì ạch mùa 9 2019 đi rừng, Top.

Đang xem: Cách chơi trundle đi rừng mua 6

*

Hình minh họa Trundle

Trundle gems mùa 9 2019 rừng

Chính xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng (tăng theo cấp độ) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương hơn, tăng 8% – 12% sát thương mà tướng địch nhận từ mọi nguồn trong 6 giây.

Chiến thắng: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% Tốc độ Đánh + 1.5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Slash của ân sủng: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Huyền diệu: Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Mau: Nhận 4% Tốc độ Di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% Tốc độ Di chuyển.

Thủy Thương Phiêu: Nhận 25 Tốc độ Di chuyển và 18 Sức mạnh Công kích hoặc 30 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ) khi đi trên sông.

Cách chơi Trundle mùa 9 2019 đi rừng

Giai đoạn đầu của Game

Bắt đầu ở buff xanh, sau đó đến sói và phép đỏ để đạt cấp độ 3. Lúc này khả năng tay đôi của Trundle là rất mạnh nên bạn không cần phải e ngại trong những pha va chạm với rừng đối phương.

Cố gắng kiểm soát con cua lạ và bắt đầu gank nó.

Để tăng khả năng hồi phục của Trundle, hãy kích hoạt Vương Quốc Băng Giá (W) và dọn quái rừng.

Giai đoạn giữa trận

Việc hoàn thiện món đồ đi rừng cơ bản cùng với Tam Hợp Kiếm là điều cần thiết đối với Trundle.

Ban đầu hãy kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như sứ nứt, rồng để tạo lợi thế cho đồng đội.

Với Hạ gục (R), Trundle có khả năng tay đôi rất mạnh, tuy nhiên bạn cũng cần sử dụng đúng lúc vì nếu sử dụng quá sớm trong giao tranh, kẻ địch sẽ rút lui.

Giai đoạn cuối trận đấu

Điều quan trọng nhất của người đi rừng ở giai đoạn này là phải kiểm soát được các mục tiêu lớn, đặc biệt là Baron và Trundle cũng không ngoại lệ.

Với Trụ Băng (E), Trundle vừa có khả năng mở giao tranh vừa có thể bảo kê chủ lực khá tốt nên hãy sử dụng kỹ năng này một cách hợp lý.

Phép thuật cho Trundle đi rừng mùa 9 2019

*
*

Cách xây dựng Trundle đi rừng mùa 9

Hộp đấu đầu tiên

Thiết bị hoàn chỉnh

Bảng ngọc bổ trợ Trundle mùa 9 2019 TOP vị trí solo

Bảng ngọc bổ trợ Trundle mùa 9 2019 lên đỉnh

Nhất quán: chống lại, kiểm soát.

Sức mạnh bất tử: Cứ sau 4 giây trong khi giao tranh, đòn tấn công tiếp theo của bạn lên tướng gây thêm 4% máu tối đa dưới dạng sát thương phép cộng thêm, hồi cho bạn 2% máu tối đa và tăng vĩnh viễn 5. Đối với tướng đánh xa: Sát thương và hồi máu giảm một nửa đối với các tướng đánh xa và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Phá hủy hủy diệt: Tích lũy một đòn tấn công mạnh mẽ lên một tháp pháo trong 4 giây khi ở trong bán kính 600 của nó. Đòn đánh cộng dồn gây thêm 125 (+ 30% máu tối đa) thời gian hồi chiêu sát thương vật lý trong 45 giây.

Xem thêm: Tải Chơi Liên Minh Huyền Thoại Lol Server Hàn Quốc Tại Trang Chủ

Cơn gió thứ hai: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

Chuyển tiếp: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng lên mình mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu.

Chính xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Chiến thắng: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% Tốc độ Đánh + 1.5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Cách chơi Trundle mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu của Game

Nâng Nhai nuốt (Q) ở cấp độ 1, hãy tận dụng thời gian ngắn và tiêu hao năng lượng của kỹ năng này để đẩy lính nhanh cũng như áp sát gây áp lực lên kẻ địch.

Trundle có kỹ năng tay đôi rất tốt nên hãy tự tin đối đầu với chúng. Để tăng khả năng hồi phục của Trundle, hãy sử dụng Vương Quốc Băng Giá (W) để dọn lính.

Kiểm soát các phường để hạn chế các tình huống gank từ rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thiện trang bị cơ bản cho Trundle.

Lúc này Trundle có khả năng đẩy đường cực tốt, hãy chú ý bản đồ nhỏ để có thể dịch chuyển tham gia giao tranh giúp đồng đội kịp thời.

Với khả năng tay đôi tốt và phá trụ khá nhanh, bạn có thể sử dụng Trungdle để đẩy đối phương và tạo áp lực cho đồng đội.

Giai đoạn cuối Game

Với khả năng chống chịu mạnh và combat tốt, nếu có thể hãy chọn thời điểm và mở giao tranh hợp lý. Khi vào giao tranh, hãy sử dụng Chinh Phục (R) lên tướng có khả năng chống chịu tốt nhất của team địch.

Dù có thể lực cao nhưng vì độ cơ động thấp nên khi lao vào giao tranh, bạn cũng nên hẹn thời điểm rút ra phù hợp vì khi Hạ gục (R) hết tác dụng thì khả năng bạn gặp nguy hiểm là rất cao. .

Phép bổ trợ cho Trundle mùa 9 2019 lên TOP

Cách lên đồ Trundle mùa 9 2019, TOP

Thiết bị khởi động

Thiết bị hoàn chỉnh

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Jax mùa 9

hướng dẫn tăng kỹ năng cho Trundle mùa 9 2019

Hướng dẫn cách lên kỹ năng cho Trundle mùa 9

Cách chơi của Trundle khá đơn giản, bạn sử dụng Trụ Băng (E) để mở đầu combat sau đó kích hoạt Vương Quốc Băng Giá (W) để lao lên và sử dụng Chinh Phục (R) lên tướng có khả năng chống chịu tốt nhất. của đội đối phương.

Hãy nhớ rằng Trụ Băng (E) là một kỹ năng rất quan trọng của Trundle. Kỹ năng này cực kỳ hiệu quả ở những địa hình chật hẹp vừa bảo vệ chủ lực khỏi đợt lao tới của địch vừa khép góc chia cắt đội hình địch rất tốt. Cột băng (E) có thể chặn các kỹ năng lướt của đối thủ, vì vậy hãy căn thời điểm hợp lý.

Giới thiệu về tướng Trundle

Trundle là một con quỷ khổng lồ và cực kỳ xảo quyệt. Không có gì là hắn không thể đánh gãy theo ý muốn của hắn, thậm chí không có băng. Với cây gậy băng khổng lồ của mình, anh ta làm lạnh kẻ thù và xuyên qua chúng bằng những mảnh băng sắc nhọn. Là một kẻ cực kỳ hung hãn khi những kẻ khác xâm phạm lãnh thổ, Trundle sẽ đuổi theo cho đến khi kết thúc bất kỳ kẻ xâm nhập nào và cười khi máu của họ chảy trên lãnh nguyên.

Đội quân của Trundle từng phục tùng một tộc trưởng ngu dốt và hèn nhát. Với một thủ lĩnh yếu đuối như vậy, Trundle lo sợ rằng anh và đồng bọn sẽ sớm bị tiêu diệt bởi những bầy quỷ khác rải rác khắp lãnh nguyên. Mặc dù trưởng tộc lớn mạnh hơn, Trundle trực tiếp thách đấu nhưng kết quả là Trundle đã thất bại. Vì hầu hết những con quỷ khác sẽ chấp nhận thất bại, nên Trundle đã làm một điều không mấy phổ biến ở loài quỷ: thay vì sử dụng nắm đấm, anh ta lại sử dụng đầu của mình. Ông đã bịa ra một câu chuyện về các tộc trưởng cổ đại, nói rằng họ phải có vũ khí mạnh mẽ như biểu tượng của sự thống trị. Dù chỉ mới nghĩ ra câu chuyện này nhưng Trundle chắc chắn rằng mình có thể tìm thấy hoặc đánh cắp một vũ khí như vậy, và anh ta sẽ trở thành thủ lĩnh thực sự của lũ quỷ này. Những con quỷ khác tin anh ta, nhưng không ai nghĩ rằng anh ta có thể làm điều đó. Biết rằng kẻ lắm mồm này sẽ chết khi cố làm điều dại dột này, tộc trưởng ngu ngốc đồng ý và Trundle bỏ đi trong tiếng cười chế giễu.

Một mình nhưng đầy quyết tâm, Trundle tiến vào lãnh địa của Phù thủy Băng giá. Ẩn nấp giữa những bí mật cổ xưa đầy nguy hiểm, anh định tìm vũ khí để chứng minh câu chuyện tưởng tượng của mình. Anh ta đánh gục những người bảo vệ của Phù thủy Băng và vượt qua những cái bẫy ma thuật của cô ta, nhưng anh ta không thấy gì xứng đáng với sức mạnh mà anh ta đã trao cho những người bạn của mình. Cuối cùng, anh đã tìm thấy một phần thưởng bất ngờ: một chiếc chùy khổng lồ làm từ Băng vĩnh cửu. Nắm lấy nó, anh ngạc nhiên trước lực băng tràn qua người. Nhưng rồi Phù thủy băng giá đã xuất hiện. Khi cô triệu hồi ma thuật của mình, Trundle tin rằng cô đã chết và không thể trở về với đồng đội, nhưng một ý tưởng tinh quái nảy ra trong đầu anh. Với một nụ cười gian xảo, anh ta đưa ra một đề xuất hấp dẫn: một đội quân quỷ chắc chắn sẽ có lợi cho cô hơn là một xác chết của quỷ. Ông nói, nếu họ hợp tác, họ có thể chinh phục Freljord. Phù thủy Băng giá đồng ý, và Trundle rời đi với một đồng minh hùng mạnh – người mà anh ta chắc chắn rằng mình sẽ đánh bại khi thời cơ chín muồi.

Xem thêm: 1️⃣【 “Teemo Guide” Hướng Dẫn Cách Chơi Teemo Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

Khi Trundle trở lại đội quân của mình, những con quỷ khác đã cúi đầu trước anh ta. Gọi vũ khí của mình là “Boneshiver”, anh ta mất một lúc để thưởng thức vẻ mặt hoang mang của tên tù trưởng trước khi hạ cây chùy xuống. Lên nắm quyền, Trundle tuyên bố sẽ không còn tộc trưởng nữa – chỉ có một Quỷ Vương khổng lồ mà bất kỳ ai cũng phải thuần phục. Những con quỷ tập hợp dưới quyền thủ lĩnh mới của chúng và chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Với sự phụ trách của Trundle, thời của quỷ cuối cùng đã đến.