Trần Thúy Duy – Download Game Dead Realm Full Cr@Ck Update 04/2024

Mới đây, tựa game kinh dị lấy đề tài “trốn tìm” Dead Realm đã chính thức được đưa lên Steam Early Access. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi này, dù rằng sẽ phải mua bản quyền game với giá khoảng 15 USD.

Đang xem: Trần thúy duy

*

Với những nét đặc trưng của dòng game kinh dị, Dead Realm đưa người chơi vào các bản đồ khác nhau, mà trong đó đa số là các tòa nhà được thiết kế khá ma quái để tạo cho người chơi cảm giác rùng rợn.Về cơ chế gameplay và điều khiển, bạn sẽ được điều khiển một nhân vật với góc nhìn thứ nhất, khá dễ điều khiển và giống y như những tựa game góc nhìn thứ nhất khác. Tuy vậy, lối chơi có phần mô phỏng lại trò “trốn tìm” chính là điểm nhấn lớn nhất của trò chơi này.

*

Xem thêm: Fallout 3 – 68222278Aa Bluetooth Module

CẤU HÌNH GAMEMINIMUM:Processor: 2 GHz Dual-Core CPUMemory: 4 GB RAMGraphics: Nvidia 460 GTXDirectX: Version 10Storage: 4 GB available spaceRECOMMENDED:OS: Windows 7Processor: Core i5-3470 3.2GHzMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA 660 GTXDirectX: Version 10Storage: 4 GB available spaceDownload game Dead Realm Full Cr

*

*

Xem thêm: cách chơi vietlot

*