Top 2 Cách Fix Lỗi Garena Nhanh Chóng, Cách Sửa Lỗi Kết Nối Thất Bại Garena Nhanh Chóng Update 02/2024

Trò Liên Minh Huyền Thoại LOL luôn có sức cuốn hút đặc biệt với các game thủ. Bạn đang sung sướng tận hưởng cảm giác được hòa nhập vào thế giới game đầy sống động mỗi ngày. Nhưng bỗng một hôm, bạn gặp lỗi Garena không hiện game. Trong lòng bạn chắc chắn sẽ rối như tơ vò, đứng ngồi không yên. Vậy làm sao để khắc phục sự cố này hiệu quả nhất đây?

*

Lỗi Garena không hiện game

Một số lỗi hay gặp ở game Liên Minh Huyền Thoại.

Đang xem: Cách fix lỗi garena

Trước khi tìm hiểu lỗi hay gặp của game LOL bạn cần hiểu khái niệm về Garena PC. Đây được coi là phiên bản mới được ra mắt giúp game thủ luôn nắm bắt thông tin được rõ ràng và chi tiết. Tất cả tin tức này bao gồm: list trò chơi được ưa chuộng, cuộc trò chuyện với bạn bè,… Khi game thủ gặp sự cố về lỗi hay phần mềm thì Garena PC sẽ là công cụ tuyệt vời để khắc phục. Thế nhưng, điều khó hiểu là bạn gặp ngay lỗi Garena không hiện game. Vậy các lỗi này là sao?

Trong quá trình chiến đấu LOL, bạn sẽ không tránh khỏi một vài lỗi nhỏ qua Garena. Thông thường, bạn sẽ gặp rất nhiều các lỗi điển hình dưới đây:

Quá trình Reset lại Garena không thành công.Việc hiển thị bản đồ và hình ảnh trận đấu không được hiện lên như kích thước chuẩn ban đầu. Chúng quá nhỏ so với tiêu chuẩn.Khi tải trận đấu gặp lỗi kết nối lại.Lỗi Bug Splat.Lỗi hệ thống System ErrLỗi “Input Not Supported”.Sự cố về League Client.exe.

Cách sửa lỗi Garena không hiện game hiệu quả

Bạn có thể cập nhật 2 cách sửa lỗi Garena không hiện game hiệu quả như chia sử dưới đây:

Cách xóa File cài đặt cũ và cài lại một file hoàn toàn mới.

Những lỗi Garena khiến game LOL không được hiện lên đa phần liên quan đến File cài đặt trước. Vì vậy, bạn chỉ cần gỡ chúng đi và cài đặt một File mới là OK.

Bước 1: Gỡ Garena Plus.

Bạn cần vào mục C:Program Files (x86)Garena Plus. Bạn thấy trên màn hình máy tính sẽ hiện lên một cửa sổ mới. Tiếp đến, bạn nhấn uninst.exe.

*

Chọn Uninst

Ở màn hình, một hộp thoại mới hiện lên ngay tức thì. Khi đó, bạn sẽ nhấn NO. Ngay lúc này, bạn sẽ tiếp tục quá trình cài đặt lại thông qua đường link: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

*

Chọn NOBước 2: Xóa thư mục Garena Messenger

Bạn truy cập vào phần C:ProgramData. Tại đây, bạn hướng đến phần thư mục Garena Messenger. Điều bạn cần làm là hãy xóa chúng đi ngay lập tức.

*

Xóa Garena MessengerBước 3: Cài đặt lại

Bạn truy cập vào đường link: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Bạn sẽ cài đặt theo đúng những gì mà ứng dụng hiện lên hướng dẫn. Quá trình cài đặt được hoàn tất, bạn chọn đến phần Folder lưu tập tin và nhấn vào Lien Minh Huyen Thoai.exe để run. Quá trình cài đặt xong, game sẽ tự động được mở nhanh chóng.

Cách 2 khắc phục lỗi Garena không hiện game

Ở cách làm này, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Vào trang chủ, tải Garena PC

Bạn sẽ truy cập vào đường link: http://beta.garena.vn. Khi vào đây, bạn cần tải Garena PC về máy tính của mình.

Bước 2: Cài đặt và mở game

Bạn tiến hành quá trình cài đặt Garena PC tuần tự theo hiển thị của phần mềm. Sau đó, bạn mở game LOL ra tại mục Garena PC.

*

Cài đặt, mở game LOLBước 3: Cập nhật/sửa lỗi

Ở phần ứng dụng Garena PC, bạn nên thực hiện cài đặt cũng như cập nhật lỗi game.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Aoe 3 Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu, Age Of Empires Iii

*

Cập nhật, sửa lỗi

Khi đó, Garena PC sẽ biết cách tự phát hiện ra các thư mục có chứa game LOL trong máy tính bạn. Sau đó, nút chơi hoặc cập nhật sẽ được hiển thị lên.

*

Chơi cập nhật

Nếu, Garena PC không thể tự phát hiện ra thư mục chứa game LOL thì bạn cần tiến hành chọn đường dẫn.

*

Sửa và chơi

Tiếp đến, bạn truy cập vào mục cài đặt LOL, chọn thư mục tên LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN). Tiếp đến, bạn chọn Select Folder.

*

Nhấn Select Folder

Khi bạn có trong tay bản cập nhật mới nhất và chọn thành công, bạn sẽ nhấn vào nút giống với hình ở bước 2.

Bước 4: Sửa lỗi không vào được LOL

Ở bước này, bạn sẽ thực hiện việc sửa lỗi Garena không hiện game. Lỗi này chủ yếu đến từ nguyên nhân từ League of Legends files are corrupted.

Bạn click vào mũi tên bên góc trái. Nhấn vào

Để quá trình sửa lỗi được diễn ra thành công, bạn cần phải tắt trò chơi rồi mới tiến tới chọn hay .

*

Vào mục sửa

Ở bước làm này, để hay bạn cần tắt trò chơi trước. Đi kèm với đó, bạn cần tắt ứng dụng của game tại phần Task Manager. Trong tình huống, máy tính của bạn nhận được thông báo với hàm nghĩa là game LOL đang chạy hoặc không hiển thị cửa sổ game.

Quá trình cài đặt ứng dụng Garena PC thì rất có thể Garena+ sẽ bị xóa đi. Vì vậy, bạn cần tải và cài đặt lại ứng dụng này để có thể vẫn duy trì việc sử dụng Garena+.

Đường link để các bạn có thể tải Garena+ là: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn. exe.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế – Hướng Dẫn Chơi Aoe Chất Hơn Nước Cất Cho Tân Binh

Trong rất nhiều tình huống, game LOL không thể đăng nhập dược có thể do lỗi mạng hoặc Firewall đã chặn. Vì vậy, bạn cần rà soát nguyên nhân thật kỹ lưỡng. Hy vọng qua phần chia sẻ trên, bạn đã nắm được vài điều cơ bản về lỗi Garena không hiện game và cách khắc phục.