Top 10 Tựa Game Đua Xe Offline Trên Pc Hay Nhất Cho Pc (Cập Nhật 2020 Update 09/2023

Trái ngược với thể loại game MMORPG vốn có lượng game thủ đông đảo trong nhiều năm gần đây, số lượng game thủ yêu thích MMO (thể loại game đua xe online) rất ít và những nhà sản xuất cung cấp game chất lượng không nhiều. Tuy nhiên, từ 2014 đến nay, thị trường xuất hiện nhiều dự án làm game đua xe online mới rất đáng quan tâm. Vì vậy, hãy cùng Blog Game Hot điễm qua 10 game đua xe online pc đáng chơi 2020 đang HOT trên thị trường hiện nay nhé.

Đang xem: Top 10 tựa game đua xe offline trên pc hay nhất

Forza Horizon 4 – game đua xe online pc đồ họa cực đẹp

Forza Horizon 3 là game đua xe thế giới mở khiến nhiều anh em phải say mê bất ngờ khi kết hợp 2 công thức cũ là đua xe casual và thế giới mở.

Xem thêm: Cách Chơi Lại Từ Đầu Clash Of Clans, Làm Thế Nào Để Reset Chơi Lại Game Clash Of Clans

Game có sự mới lạ hơn so với những phần trước là đưa người chơi về nước Úc giả tưởng đầy cuốn hút, nhiều chế độ đua hấp dẫn và hơn cả là bạn sẽ có những chiếc xế siêu đẹp chạy trên trường đua đẹp như mơ.

Xem thêm: Xem Cách Chơi Yasuo – Cách Chơi Yasuo Mùa 11

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được biết rằng hãng KOG đã ký kết bản quyền hình ảnh để Ultimate Race có sự tham gia của rất nhiều loại xe thời thượng hiện nay. Xe cũng được chia thành nhiều chủng loại để người chơi thử thách trên nhiều địa hình như trường đua, thành phố, sa mạc,…

Lời kết

Trên đây là danh sách game đua xe online pc cực đỉnh 2020 và những review thật sự chi tiết ấn tượng. Chúc bạn sẽ có nhiều giờ đua xe ấn tượng cùng đồng đội và đạt thành thích cao, mua cho mình những con xế thật xin nhé.