Top 10 Kinh Nghiệm Chơi Pubg Cho Người Mới, Cẩm Nang Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Phần 1 Update 06/2024

Các loại súng thông dụng trong PUBG Mobile là những thứ vũ khí dễ dàng tìm thấy hoặc được sử dụng nhiều trong chiến đấu, một phần vì chúng cân bằng và phần còn lại chính là chúng luôn được ưa thích từ những tựa game bắn súng nổi tiếng khác.

Đang xem: Top 10 kinh nghiệm chơi pubg cho người mới

*

PUBG Mobile, với giao diện khi chơi bằng loltruyenky.vn trên PC

Các loại súng thông dụng trong PUBG Mobile trên loltruyenky.vn mà chúng tôi đưa ra sau đây chắc chắn sẽ có một vài bạn đồng tình, cũng có thể không. Vậy nên trong quá trình chơi PUBG Mobile trên loltruyenky.vn nếu bạn phát hiện ra được loại trang bị, vũ khí nào phù hợp hơn trong danh sách súng sau đây hãy chia sẻ cùng loltruyenky.vn nhé.

Các loại súng lục

*

Loại súng… có thì bắn không có thì thôi trong PUBG Mobile

Thành thật mà nói đây là những… “phế phẩm” trong các tựa game sinh tồn này. Bởi mức sát thương không cao, kèm theo độ chính xác và tấm bắn cũng khá tệ. Hệ thống của PUBG Mobile cũng biết được điều đó và nó tự thay thếcho bạn khi nhặt được món đồ “ngon” hơn như một khẩu súng trường hoặc shotgun.

Các loại shotgun

*

Shotgun chỉ mạnh khi bắn ở tầm gần

Shotgun được biết đến là các loại súng có sát thương cực cao nhưng tầm bắn lại rất hạn chế, số lượng đạn ít, bắn chặm cũng như nạp đạn khá lâu. Trên thực tế shotgun sử dụng rất nhiều trong thời gian đầu game và nó chỉ mạnh khi ở gần đối phương mà thôi.

Xem thêm: Cách Chơi Bitmex Từ A – Hướng Dẫn Trade Coin Trên Sàn Bitmex Từ A

Súng trường SCAR-L

*

Vũ khí cân bằng về mọi mặt trong PUBG Mobile

Nếu bạn đang tìm một khẩu súng trường tốt thì SCAR-L chính là sự lựa chọn hàng đầu bởi mức sát thương khá, đột giật thấp cùng tầm bắn cũng xa. SCAR-L có thể lắp thêm gear dể đạt tới mức 40 viên / băng đạn thay vì mặc định là 30 viên. Dẫu sao đây cũng là lựa chọn hoàn hảo bạn có thể sử dụng đến suốt game khi không tìm được loại súng nào tốt hơn.

Súng tiểu liên AKM

*

AKM có ưu điểm là gear nâng cấp cải tiến khá đa dạng

Nếu nhìn thấy AKM chắc chắn người chơi sẽ nghĩ ngay đến AK-47 quen thuộc trong các tựa game bắn súng trước đó. Đây là loại súng có mức sát thương khá trong PUBG Mobile, độ giật cao nhưng bù lại có rất nhiều gear cho nó. Đạn cho nólại khá thông dụng nên bạn không phải lo lắng hết đạn khi chơi AKM.

Nỏ (crossbow)

*

Nỏ, “sát thủ thầm lặng” trong PUBG Mobile

Trong các loại súng thông dụng trong PUBG Mobile thì nỏ không được chú trọng nhiều lắm bởi số lượng tên hạn chế, bắn chậm cũng như tầm bắn không xa bằng đạn. Tuy vậy hãy bỏ qua nhược điểm của nó mà đến với ưu điểm là có sát thương cực cao, bắn không gây ra tiếng ồn và nhất là có ngắm ngay từ đầu.

Xem thêm: Cách Chơi Harvest Moon Back To Nature (Người Làm Vườn: Trở Về Với Thiên Nhiên

DP 28 – vũ khí cổ nhưng mạnh trong PUBG Mobile

*

“Đồng đội của Thompson” cực mạnh trong PUBG Mobile

Thuộc hàng vũ khí cổ nhưng DP 28 vẫn cực mạnh nhờ băng đạn lên đến 50 viên và có thể hơn nữa, bạn cũng có thể so sánh nó ngang với khẩu Thompson huyền thoại thời… Thế chiến 2 và ngoài ra sức sát thương của nó cũng khá lớn. Tuy nhiên điểm yếu của dòng vũ khí này chính là tầm bắn không xa.

Vũ khí cận chiến

*

Để làm cảnh thôi nhé, để giao chiến là“lên bảng” ngay!

Vũ khí huyền thoại này thì ai chơi bản PUBG PC đều đã nhẵn mặt. Chính là “chiếc chảo rán huyền thoại”. Dĩ nhiên là để… làm cảnh cho vui, còn nếu bạn quyết dùng nó để ăn thua đủ với đối phương thì thôi… chúc bạn may mắn vậy 🙂

———-

Chúc bạn có những phút giây tuyệt vời với PUBG Mobile khi chơi bằng loltruyenky.vn trên PC!