Tool Fix Lỗi Win 10 Tốt Nhất Hiện Nay, 5 Công Cụ Sửa Lỗi Trên Windows 10 Update 10/2023

FixWin 10 dành cho Windows 10 cho phép người dùng có thể fix và sửa lỗi máy tính trên Windows 10 chỉ với 1 cú click chuột. Để hiểu rõ hơn về FixWin 10 cũng như cách sử dụng FixWin 10 để khắc phục các lỗi trên Windows 10, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.Tải FixWin 10 về máy và cài đặt tại đây.

Đang xem: Tool fix lỗi win 10

1. FixWin cho Windows 10

FixWin cho Windows 10 gồm 6 thẻ khác nhau:
File Explorer: Cung cấp các giải pháp khắc phục lỗi liên quan đến File Explorer.- Internet & Connectivity: Fix các sự cố liên quan đến Internet sau khi nâng cấp lên Windows 10.
Windows 10: Cung cấp một số giải pháp khắc phục các lỗi như:+ Reset cài đặt ứng dụng: lỗi cài đặt ứng dụng không chạy hoặc lỗi exit.+ Start Menu không hoạt động hoặc không mở được Start Menu trên Windows 10.+ Wifi không hoạt động sau khi nâng cấp Windows 10.+ Lỗi Windows update ngừng cập nhật phiên bản update sau khi nâng cấp.

Xem thêm: Bảng Ngọc Annie Mùa 10: Cách Chơi Tướng Annie Trong Lmht, Annie/Hướng Dẫn

+ Lỗi không mở được ứng dụng Windows Store. Register lại tất cả ứng dụng.+ Lỗi không mở được Word sau khi nâng cấp Windows 10.+ Lỗi WerMgr.exe hoặc lỗi WerFault.exe Application.- System Tools: Sửa lỗi các công cụ được tích hợp trong Windows 10 hoạt động không đúng cách. Thẻ Advanced System Information hiển thị một số thông tin khác trên hệ thống của bạn như hiển thị độ phân giải tối đa, ….
Troubleshooters: Phần này cung cấp các link trực tiếp được tích hợp trên Windows Troubleshooter và tải links đến 4 troubleshooter của Microsoft.- Additional Fixes: Cung cấp các giải pháp khắc phục một số lỗi khác trên Windows 10.

Xem thêm: Luyện Tập Tin Học 3: Phần Mềm Luyện Chuột Lớp 3, Phần Mềm: Luyện Tập Sử Dụng Chuột

2. Sử dụng FixWin 10 như thế nào?

6. Nếu đang băn khoăn không biết tùy chọn nào fix lỗi nào, click chọn biểu tượng dấu ? để được trợ giúp.7. Một số lỗi không thể fix được bằng 1 cú click chuột như các lỗi khác. Nếu không tìm thấy tùy chọn fix lỗi tại đây, bạn click vào nút the Search For More Fixes trên giao diện chính Welcome và tìm kiếm các tùy chọn bạn muốn tìm để fix lỗi.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Kích hoạt Dark Theme trên Windows 103 cách đơn giản kích hoạt tài khoản Guest trên Windows 10Outlook không gửi được thư sau khi nâng cấp windows 10, đây là cách khắc phụcChúc các bạn thành công!
Hướng dẫn cài đặt .NET Framework 3.5 trên Windows 10 Outlook không gửi được thư sau khi nâng cấp windows 10, đây là cách khắc phục Cách giới hạn thời gian sử dụng tài khoản Local trên Windows 10 Biểu tượng trên khay hệ thống Windows 10 lỗi, đây là cách khắc phục Hướng dẫn chạy Bash của Ubuntu trên Windows 10 Sửa lỗi Not a Valid Win32 Application khi mở Game trên Windows