Tổng Hợp Tất Cả Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục Update 03/2023

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một trong những tựa game thu hút đông đảo người chơi nhất hiện nay. Chính vì vậy, mà tình trạng người chơi không vào được game khá phổ biến. Lỗi không vào được game có nhiều nguyên do, vậy đó là gì? Hãy cùng loltruyenky.vn tìm hiểu về cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại thường gặp trong bài viết dưới đây nhé!

Cách sửa lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại mà các game thủ hay gặp phải đó chính là lỗi Update. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do trên máy tính của bạn có cài đặt một số phần mềm như diệt virus, tường lửa… Những phần mềm này đã khiến cho một số file game bị chặn hoặc bị mất trong quá trình cập nhật phiên bản mới. Hoặc có thể là do người chơi sử dụng phần mềm hack mod skin hay tool dẫn đến việc cập nhật game bị chặn lại.

Đang xem: Tổng hợp tất cả các lỗi liên minh huyền thoại và cách khắc phục

*

Liên Minh Huyền Thoại tựa game online được yêu thích nhất hiện nay

Để sửa lỗi không cập nhật được Liên Minh Huyền Thoại thì bạn cần phải tắt phần mềm diệt virut, tường lửa mỗi khi cập nhật game. Nếu như quá trình cập nhật game của bạn bị treo thì hãy dừng ngay quá trình cập nhật này lại hoặc có thể bạn vào trang chủ Garena để tải bản full về sẽ chắc chắn hơn.

Sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại do lỗi Bug Splat

Lỗi vào Liên Minh Huyền Thoại bị out có thể là do lỗi Bug Splat. Lỗi này thường gặp phải khi bạn pick tướng xong, lúc này khi mở game bạn sẽ nhận được dòng thông báo “Error report” trên màn hình. Cho dù bạn bấm chọn nút “Send” hay là “Don`t send” thì vẫn không thể kết nối được với máy chủ. Tình trạng này xảy ra là do xung đột giữa các phần mềm trên máy tính hoặc là do cấu hình máy thấp không phù hợp với cấu hình game.

Cách khắc phục lỗi Bug Splat

– Để sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại này thì bạn cần phải dừng hoạt động của một số phần mềm nếu muốn tiếp tục chơi game. Bạn nhấn phím tổ hợp Ctrl + Shift + Esc, rồi chọn tab Processes rồi lựa chọn những phần mềm không cần thiết để ngắt kết nối.

*

Lỗi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại Bug Splat

– Nếu có điều kiện thì bạn có thể nâng cấp cấu hình máy để game chạy mượt hơn, không bị gián đoạn trong quá trình chơi game.

– Không thì bạn có thể lựa chọn cách sửa lỗi Bug Splat bằng cách vào Garena chọn biểu tượng “Sửa” ở góc trên bên trái giao diện để sửa lỗi. Quá trình sửa lỗi này sẽ được diễn ra tự động cho tới khi hoàn tất. Quá trình fix lỗi sẽ không thực hiện được nếu cấu hình máy của không đủ dung lượng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay “Bách Chiến Bách Thắng”, Top 5 Cách Chọn Gà Chọi Tơ Chuẩn Nhất

Không vào được game Liên Minh Huyền Thoại do bị mất mạng

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bạn không vào được trận đấu Liên Minh có thể là do mạng nhà bạn bị mất, lúc này màn hình chờ vào game vẫn bị treo. Với lỗi này bạn cần phải kiểm tra lại kết nối mạng, nếu không có thì buộc bạn phải chấp nhận AFK và bị hệ thống game xử phạt.

*

Cách khắc phục lỗi không vào được game LOL do bị mất mạng

Nếu trận đấu đang trong giai đoạn gay cấn và bạn không muốn mình bị xử phạt thì có thể phát kết nối wifi từ điện thoại phát ra để tiếp tục trận đấu. Thế nhưng trong quá trình chơi không thể tránh được tình trạng game bị giật, lag nhé.

Audition là tựa game thời trang – âm nhạc gắn liền với thế hệ 8x, 9x. Hãy tải game để trải nghiệm những bản nhạc hit nhất nhé. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Au, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản Au Mobile.

Lỗi hệ thống không vào được game

Có thể bạn không vào game được là do hệ thống bị lỗi, trong trường hợp này có thể là do nhà phát triển Riot đang cập nhật hoặc đang trong thời gian bảo trì hệ thống nên bạn không vào game được. Nếu lỗi này xảy ra khi bạn đang trong trận đấu thì vẫn có thể tiếp tục chơi cho đến khi hết trận đấu, thế nhưng sẽ không được tính điểm.

Còn nếu bạn đang tìm trận đấu thì không thể kết nối được, đôi khi quá trình tải trận của bạn sẽ bị hệ thống khóa lại luôn. Sẽ không có cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại nào khi hệ thống bị lỗi. Chỉ còn cách là ngồi đợi đến khi hệ thống khắc phục lỗi xong thôi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb Bạn Không Nên Bỏ Qua, Top 3 Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb

Trên đây là một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại. Và cách sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích nhất khi gặp phải lỗi không vào được game LOL. Chúc bạn chơi game vui vẻ.