Tổng Hợp Lỗi Và Fix Full Lỗi Sms, Danh Bạ, Imessage, Facetime, Mynumber Update 01/2022

Chào các bạn dùng máy lock, hiện tại iOS 8.1 đã Jailbreak Untethered (JB full) Hoàn chỉnh, các tool đã gần như tương thích với Cydia mở ra cơ hội Fix lỗi full cho các máy unlock bằng sim ghép, có rất nhiều cách fix lỗi nhưng khá phức tạp, loằng ngoằng hơi khó hiểu. Qua kinh nghiệm bản thân mình xin đúc kết ra 1 cách fix nhanh gọn thuận tiện nhất. Ko cần dùng tới máy tính, làm trực tiếp trên iPhone.Máy lock Nhật là lành nhất trong dòng lock,ko kén sim ghép.

Đang xem: Fix full lỗi sms, danh bạ, imessage, facetime, mynumber

JB bằng Pangu v 1.2.1: download:

http://en.pangu.io/.ios 8 cắm cáp, bật chế độ máy bay và nhấn JB trong 1 nốt nhạc.

Khuyên các bạn nếu có máy lock tại thời điểm hiện tại nếu đang ở IOS 8.0 trở lên ( Trừ IOS 6 thần thánh, hoặc nếu máy đang ở IOS 7 muốn dùng ổn định, nhẹ máy thì giữ nguyên không nên lên 8 đối với 4s,5,5S) hoặc giữ nguyên ios 8.1.2(bản mới nhất) Đây có lẽ là IOS 8 Final của iPhone các tính năng đã hoàn chỉnh nhất, mượt và ngon vô đối. Ngon nhất trong các phiên bản iOS 8….

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Tiếng Việt Miễn Phí, Tốt Nhất 2020

Tất cả iPhone 4S, 5, 5S, 5C, 6, 6+ iOS 8.1 lock Nhật… đều fix theo cách sau: Nhanh gọn, hiệu quả không mất thời gian mò mẫm, cách fix hơi khác 1 chút so với ios 7:-> Trước hết: Lắp sim ghép, Cắm cable vào máy tính cho máy tính cập nhật nhà cung cấp. Hỏi có muốn cập nhật nhà cung cấp? OK

Jailbreak, cài Apple File Colduit 2 để truy cập file hệ thống, cài iFile từ iPhone hoặc iFunbox từ máy tính.( JB bằng TaiG nó tích hợp sẵn cái này luôn)

1, Đầu Tiên chúng ta phải Fix Kiểm tra tài khoảnSoftBank, AU, Docomô)

Truy Cập iFile theo đường dẫn:– Var->Mobile->Library->Carrier Bundle Click vào chữ (i) ở Mục Over Lay.Mục Access Permission Vào User bỏ tíchwrite. Done ra nhấn tiếp đường dẫn Overlay, chọn như hình, lưu ý chọn đúng mục 8.1Kb, Click chọn Property Líst Viewer->ON như hình. Xong Bước này Reset máy là Kiểm tra tk OK!

2, Fix danh bạ truy cập:System->Library->PrivateFrameworks->AppSupport.framework, xoá fileDefault.phoneformat sau đó copy file dưới đây paste lại vào chỗ cũ, dùng iFile OKSoftbank, Docomo:http://www.mediafire.com/download/03s4zaavh45rrbn/Default.rarKDDI AU:http://www.mediafire.com/download/91a2bfktfdjx1va/Default.phoneformat

3, Fix Mynumber,Ft,iMess.(* Lưu ý: Máy mạng SoftBank, Docomo thì bỏ qua bước này. Au Thì phải fix hoàn toàn bước này thì mới lên được iMessage, Facetimé,Mynumber).

Xem thêm: Cách Chơi Zero Trong Rockman X4, Cách Chơi Megaman X4 Trên Máy Tính

Truy cập:– Vào đường dẫn System -> Library -> Carier bundles -> iPhone tìm và xóa 44050– Tìm và xóa tất cả file trong thư mục KDDI _LTE_jp.bundle (Giữ Folder trống)– Var->Mobile->library->Preferences->Com.apple.AppSuport.plist. Mở đặc tính-> đổi jp thành vn>. Reset lại máy, chờ reset lại máy sẽ yêu cầu active Ft,imess…Hỏi muốn kích hoạt imess thì nhấn Ok.Done!

4, Tiếp theo là mới fix lỗi HotSpot, Đổi tên nhà mạng, không cần bật chuyển vùng dữ liệu(Docomo nên bỏ qua)KDDI Au:+ Vào /System/Library/Carrier Bundles/iPhone, tìm mục Unknown.bundle và xóa hết các file trong đó.+ Vào /System/Library/Carrier Bundles/iPhone tìm mục Viettel_vn.bundle (nếu dùng sim Viettel) hoặcVinaPhone_vn.bundle (nếu dùng sim Vinaphone hoặc Mobilephone) copy tất cả các file sang mục Unknown.bundle.*) SoftBank: vào Cydia tìm TetherMe for iOS8+– Restart lại máy và tận hưởng thôi còn chờ gì nữaUpdate: Fix thêm Camera kêu khi chụp ảnh ở chế độ im lặng: Cái này bên Nhật ko cho tắt âm chụp ảnh vì sợ quay lén.Vào: System/Library/Frameworks/MediaToolbox.framework/Regionalsystemsoundthatsharebehavioir.plist

Xóa hoặc sửa chữ t đuôi .plist: Réstart và máy bạn ko còn là máy Nhật .=>Chốt hạ:Cài iRosse fix On,Off giữa 2G-3G:Vào: unlockpro.ru/nano4g.html Click vào dòng đầu tiên tải về và tự mò( Ai cũng biết)– Sau khi làm xong tất cả các bước trên các bạn gần như đã có 1 chiếc iPhone hoàn chỉnh, full tính năng dùng như quốc tế.