Tổng Hợp Lỗi Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục Update 07/2024

loltruyenky.vn PC là phiên bản hoàn toàn mới giúp bạn cập nhật tin tức, trò chuyện cùng bạn bè, và chơi những trò chơi yêu thích. loltruyenky.vn PC có thể sửa được đa số lỗi và vấn đề người chơi gặp phải hiện tại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt phần mềm này và sử dụng nó để sửa lỗi.

Đang xem: Tổng hợp lỗi khi chơi liên minh huyền thoại và cách khắc phục

Bước 1: Truy cập trang chủ và tải loltruyenky.vn PC tại http://beta.loltruyenky.vn.vn/

Bước 2: Cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại loltruyenky.vn PC

*

Bước 3: Cập nhật/sửa lỗi với loltruyenky.vn PC

loltruyenky.vn PC sẽ tự nhận diện thư mục chứa Liên Minh của bạn và hiển thị nút Chơi hoặc Cập nhật.

*
*

Trong trường hợp loltruyenky.vn PC không nhận diện được thư mục game và bạn đã có cài game trước đó. Hãy bấm vào mũi tên góc trái và bấm Chọn đường dẫn.

*

Sau đó dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh và chọn thư mục LoLVN (loltruyenky.vnHuyenThoai 2GameDataAppslolVN), bấm Select Folder.

*

Sau khi chọn thư mục thành công thì nút ở giữa sẽ thành Chơi hoặc Cập nhật như hình 2. Lúc này bạn có thể Cập nhật và Chơi bình thường.

Xem thêm: Bảng Ngọc Shen Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Shen Top, Sp, Cách Chơi Shen Mùa 11

Bước 4: Sửa lỗi (dành cho các bạn bị lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bấm vào mũi tên góc trái và chọn Sửa.

*

Lưu ý: Bạn phải tắt trò chơi trước khi Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường hợp bị báo Liên Minh đang chạy nhưng bạn không thấy cửa sổ Liên Minh thì có thể chúng đang bị chạy ẩn. Bạn cần tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là khởi động lại máy rồi chạy loltruyenky.vn PC một lần nữa.

Ngoài ra, khi cài loltruyenky.vn PC thì loltruyenky.vn+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Để tiếp tục dùng loltruyenky.vn+ thì bạn cần phải tải và cài lại (sau khi cài loltruyenky.vn PC trước đó).

Xem thêm: Trực Tiếp Game Ý Tưởng – Trực Tiếp Game Youtube Channel

Link tải loltruyenky.vn+: https://cdn.vn.loltruyenky.vnnow.com/im/loltruyenky.vn+_Install_vn.exe

Một số trường hợp vào Liên Minh nhưng bị báo đăng nhập không thành công thường xảy ra do mạng hoặc tường lửa của bạn. Bạn cần tắt chúng hoặc kiểm tra đường truyền trước khi chạy game.