Tổng Hợp Cách Chơi Chiêu Trong King Of Fighters Allstar Cho Người Mới Update 06/2023

*

*

Với tựa game online hiện nay cách chơi không có gì là quá khó khăn, nhưng để bắt kịp với tiến độ được đề ra thì việc được hướng dẫn cụ thể các tính năng, cách chơi trong game là điều cần thiết. Trong KOF AllStar -Quyền Vương Chiến chúng ta cũng cần điều này, và thực sự cần nó để có được trải nghiệm tốt nhất.

Đang xem: Cách chơi chiêu trong king of fighters

Cách chơi cơ bản Quyền Vương Chiến cho người mới

Bạn hãy lưu ý đến điều này, cho dù tựa game có nội dùng gì đi chăng nữa cũng phải tuân thủ theo một số cơ chế nhất định. Quyền Vương Chiến là tựa game chiến đấu theo lượt trên màn hình ngang nhưng có cải tiến một chút.

Về cơ chế chơi vẫn là dạng mở thẻ để tìm kiếm nhân vật, và các màn chơi sẽ được phân ra làm các nhiệm vụ phó bản kết nối ngay trên giao diện chính.

*

Giao din cơ bn trong Quyn Vương Chiến

Game sẽ phân ra thành nhiều chương và mỗi chương thành nhiều màn chơi khác nhau có độ khó tăng dần. ở màn cuối cùng sẽ là một con boss với sức mạnh khác biệt so với các màn chơi còn lại, và phần lớn đó là các đấu sĩ bạn có thể chiêu mộ được.

*

Hệ thống phần thưởng mỗi màn chơi

Trong mỗi chương cũng có rất nhiều các phần thưởng khác nhau từ màn chơi hoặc là sau khi người chơi hoàn thành tất cả các màn chơi trong chương đó với số sao cao nhất, các phần thưởng đặc biệt sẽ đến tay người chơi.

*

Không nên bỏ lỡ các phần thưởng quan trọng trong game

Ở mỗi màn chơi sẽ có thông tin chi tiết về chiến lực yêu cầu người chơi, các phần thưởng nhận được cũng như số năng lượng tiêu hao. Đơn vị mà sau mỗi khoảng thời gian nhất định sẽ hồi lại 1. Nhưng chủ yếu chúng ta chỉ quan tâm đến lực chiến bởi nó là cái quyết định đến việc bạn có nên “phí lực” hay không.

*

Thông tin v các màn chơi

Trong quá trình chơi, một số màn chơi sẽ có những đoạn tình huống ngắn vô cùng thú vị trong game trước khi vào trận đấu. Đừng bỏ qua nó nhé, không chỉ giải trí mà nó còn giúp cho người hiểu hơn về các nhân vật trong game.

*

Những khung cảnh vô cùng thú vị

Về cách chơi có lẽ KOF AllStar -Quyền Vương Chiến sẽ khác với các tựa game mà bạn chơi trước đó khi chúng ta phải thao tác các kỹ năng, kích hoạt kỹ năng tối thượng cũng như làm nhiều hành động khác chứ không đơn thuần là xem và chờ kết quả.

*

Quyền Vương Chiến sở hữu cách chơi đột phá

Sau mỗi màn chơi hệ thống sẽ thống kê lại đấu sĩ nào của bạ gây được lượng sát thương lớn nhất, có đấu sĩ nào bị thiệt hại trong màn chơi hay không. Nếu như có 1 đấu sĩ bị thiệt hại sẽ chỉ còn 2 sao, tương ứng 2 đấu sĩ còn 1 sao mà thôi.

Xem thêm: Tìm Kiếm Steam

*

Phần thưởng cho người chiến thắng

Đây không phải là chế độ chơi duy nhất mà Quyền Vương Chiến đem lại, trên thực tế chúng ta còn 2 chế độ khác là Học Viện Đấu Sĩ và Khiêu Chiến Tài Nguyên. Ở thời điểm đầu tiên người chơi chỉ có thể chơi được chế độ Học Viện Đấu Sĩ.

*

Có nhiều chế độ chơi khác nhau

Đây là chế độ sẽ hướng dẫn người chơi cách tạo combo là như thế nào, không chỉ được cách học các combo mà bản thân người chơi còn được một chút phần thưởng. Do đó đây là hệ thống mà người chơi không thể bỏ qua.

*

Học viện đấu sĩ sẽ giúp bạn hiểu cách chơi game hơn

Cách sử dụng combo này sẽ giúp cho các kỹ năng được kích hoạt đúng theo cách của nó, giúp có thêm sát thương so với cách sử dụng các combo theo thứ tự mà người chơi vẫn vận hành. Các combo này áp dụng lên mọi nhân vật, không có ngoại lệ.

*

Tìm hiểu cách sử dụng combo và gia tăng sức mạnh

Các con số được hiển thị trên combo chính là thanh trạng thái ở phía dưới có hình biểu tượng các nhân vật, người chơi có thể sử dụng loltruyenky.vn gán các phím tắt từ 1 – 9 để dễ nhớ hơn về các loại combo này.

*

Có thể khiêu chiến nhiều combo khác nhau

Sau cùng thì đã làm nhiệm vụ thì phải có hoàn thành chúng, trong KOF AllStar -Quyền Vương Chiến hệ thống chia làm hai dạng chính là chính tuyến và trưởng thành. Nhiệm vụ chính tuyến chính là dạng nhiệm vụ cốt truyện, giúp người chơi mở khóa được nhiều thẻ bài nhân vật.

*

Hoàn thành nhiệm vụ sau mỗi màn chơi

Và đừng quên hệ thống trong game sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều đấu sĩ sau mỗi khoảng thời gian nhất định. Nhưng sự may mắn mới là thứ quyết định bạn được gì, có thể là một võ sĩ hạng rất cao nhưng cũng có thể chỉ là các thẻ bài nâng cấp cơ bản.

*

Đừng quên chiêu mộ các Đấu sĩ

Nhưng cho dù là gì hãy lưu ý việc nâng cấp sức mạnh cho các thành viên trong team, đó là cách cơ bản nhất giúp bạn có thể vượt qua các nhiệm vụ phó bản trước khi bạn có ý định thay đổi đội hình sang một nhóm với nhân vật mạnh hơn.

*

Nâng cấp thường xuyên cho các võ sĩ

Và để hỗ trợ cho những thứ tốn kém đó, chúng ta sẽ cần đến hệ thống phúc lợi với những sự kiện được diễn ra hàng ngày trong game. Đây cũng là hệ thống lợi ích hỗ trợ người chơi rất nhiều ở thời điểm đầu của game.

Xem thêm: cách chơi migrove

*

Hệ thống phúc lợi hấp dẫn

Cách chơi của KOF AllStar -Quyền Vương Chiến khá hấp dẫn với nhiều thay đổi mới lạ, người chơi sẽ cảm thấy thích thú khi khám phá được nhiều nội dung ở cấp độ cao hơn trong game.